BÀI VIẾT VÀ BA BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO: NHỮNG LỜI NÓI VÀ HÀNH ĐỘNG PHỦ NHẬN TAWHID - "HÃY TỪ BỎ MÀ TRỞ VỀ VỚI ALLAH" Chân Lý Islam
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu

BÀI VIẾT VÀ BA BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO: NHỮNG LỜI NÓI VÀ HÀNH ĐỘNG PHỦ NHẬN TAWHID - "HÃY TỪ BỎ MÀ TRỞ VỀ VỚI ALLAH"

30.07.2015 18:25 - đã xem : 2743

Điều vô hình là những điều, những sự việc, những sự vật, những hiện tượng mà con người không nhìn thấy dù ở tương lai hay ở trong quá khứ. Bởi thế, không một ai biết được điều vô hình ngoại trừ một mình Allah duy nhất mà Ngài không bao giờ phơi bày bất cứ điều vô hình nào cho bất kỳ ai biết, trừ phi đó là người (Thiên sứ) được Ngài lựa chọn mang Bức Thông Điệp của Ngài đến với nhân loại...

Như vậy, ai tự xưng mình biết điều vô hình dưới bất kỳ hình thức nào (trừ những ai nằm trong trường hợp ngoại lệ được Ngài giao phó cho trọng trách sứ mạng Thiên sứ)  thì kẻ đó là tên dối trá vô đức tin, đây là một trong những hành động phủ nhận Tawhid...

Trong bài viết này được nêu ra 11 vấn đề mà những người Muslim kém kiến thức về môn Tawhid sẽ dể bị phạm phải trong đời sống thường ngày... và kèm thêm ba bài thuyết giảng Audio dù không giảng lại toàn bộ của bài viết nhưng nó là ba bài thuyết giảng quí báu liên quan đến chủ đề: "TỪ BỎ NHỮNG ĐIỀU ALLAH NGHIÊM CẤM MÀ TRỞ VỀ VỚI NGÀI ĐỂ NHẬN PHẦN THƯỞNG XỨNG ĐÁNG HƠN"

BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO THỨ NHỨT

"HÃY TRỞ VỀ VỚI ALLAH" 

DO ABU ZAYTUNE USMAN IBRAHIM PHỤ TRÁCH

THỜI LƯỢNG 26 PHÚT

 

BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO THỨ HAI

"AI TỪ BỎ ĐIỀU GÌ VÌ ALLAH THÌ NGÀI SẼ BAN THỨ KHÁC TỐT HƠN" 

DO ABU HISAAN IBNU YSA PHỤ TRÁCH

THỜI LƯỢNG 20 PHÚT

 

BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO THỨ BA

"LÒNG THƯƠNG XÓT CỦA ALLAH" 

DO ABU HISAAN IBNU YSA PHỤ TRÁCH

THỜI LƯỢNG 28 PHÚT

Ý kiến bạn đọc
Các bài viết khác
BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO "THIÊN CHÚA TRONG TÔN GIÁO ISLAM"

Trong lời chứng ngôn đức tin của Islam, hay còn gọi là Shahadah, “La ilaha illa Allah” – “Không có chúa hay thượng đế nào ngoài Allah”. Người Muslim tin rằng Allah là Đấng đã tạo ra thế giới và gửi các Sứ Giả đến hướng dẫn nhân loại.

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG CLIPS VIDEO:

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG CLIPS VIDEO: "NHỮNG HIỆN TƯỢNG BÁO TRƯỚC...

Ngày Phán Xét Cuối Cùng, hay Ngày Phục Sinh hoặc Ngày Tận Thế đều là tên gọi của một Ngày mà thế giới này sẽ kết thúc để chuyển sang một thế giới vĩnh hằng. Và đó là Ngày chắc chắc sẽ diễn ra theo mệnh lệnh của Allah.

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO:

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "ALLAH VẪN LUÔN MONG ĐỢI CHÚNG TA...

Nhiều người không thể vượt qua được ham muốn của bản thân, nên mắc phải những sai lầm, phạm phải những tội lỗi, nhưng đó không phải là rơi vào bước đường cùng, không còn lối đi.

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO:

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "ALLAH SẼ ĐÁP LẠI LỜI CẦU XIN...

Lời cầu xin Du’a là công cụ mạnh mẽ nhất mà tín đồ Muslim có được, nhưng nó lại là một trong những hành vi thờ phượng bị hiểu lầm nhiều nhất. Đôi khi chúng ta trở nên khao khát một câu trả lời và không thể biết được câu trả lời sẽ đến như thế nào và khi nào sau khi chúng ta đã Du’a cầu xin Allah.

BÀI THUYẾT GIẢNG VIDEO:

BÀI THUYẾT GIẢNG VIDEO: "HÃY LÀ CHÌA KHÓA CỦA ĐIỀU TỐT ĐẸP"

Thiên sứ của Allah (saw) nói: {Trong thiên hạ có người là chìa khóa của điều tốt đẹp và là ổ khóa điều xấu xa, và có người là chìa khóa của điều xấu xa và là ổ khóa của điều tốt đẹp. Vì vậy, xin chúc phúc cho những ai được Allah biến mình thành những chìa khóa của điều tốt đẹp, và thật khốn khổ cho những kẻ bị Allah biến hắn mình thành chìa khóa của điều xấu xa.} (Ibnu Mãjah ghi lại).

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG VIDEO:

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG VIDEO: "HÃY TUÂN LỆNH ALLAH VÀ THIÊN SỨ...

Tuân lệnh Allah và Thiên sứ của Ngài là một nền tảng trong các nền tảng giáo lý của tôn giáo Islam. Một người bề tôi sẽ không thể là người Muslim cho tới khi nào y tuân thủ và chấp hành các mệnh lệnh của Allah và Thiên sứ của Ngài.

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO:

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "LÀM THẾ NÀO CHÚNG TA NHẬN BIẾT...

Có câu hỏi: "Làm thế nào để chúng ta nhận biết Allah?", trả lời cho câu hỏi này chúng tôi chỉ liệt kê theo bốn cách có tính logic nhất như sau:

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO:

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "BẠN SẼ HẾT CĂNG THẲNG KHI ĐỌC...

Nếu bạn nhìn vào cuộc đời của Thiên Sứ Muhammad (saw), Người đã phải đối mặt với những cuộc thử thách lớn hơn rất nhiều so với chúng ta. Sự lo lắng của Người lớn hơn nhiều so với bất cứ điều gì chúng ta có thể tưởng tượng.