GIỚI THIỆU SÁCH "CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI MUSLIM MỚI CẢI ĐẠO" Chân Lý Islam
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu

GIỚI THIỆU SÁCH "CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI MUSLIM MỚI CẢI ĐẠO"

25.01.2017 12:36 - đã xem : 3555

Thật phúc cho bạn khi bạn được Allah phù hộ và hướng dẫn, xin chúc mừng bạn được Ngài dẫn dắt từ nơi tâm tối đến với ánh sáng, và xin chúc mừng vì bạn đã nắm lấy tôn giáo Islam thật vĩ đại này. Xin chúc mừng bạn vì đã can đảm và khách quan trong việc tìm kiếm chân lý, điều đã làm cho bạn có một quyết định quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn, đó là gia nhập tôn giáo vĩ đại này ..

Vậy sẽ như thế nào đối với ai diễm phúc được Allah dẫn dắt từ nơi tối tâm đến với ánh sáng, được Ngài hướng dẫn đến với Chỉ đạo và tôn giáo Islam, dĩ nhiên là không nghi ngờ gì nữa rằng niềm khao khát lớn nhất đối với người đó là sự hiểu biết về các điều luật của tôn giáo để y thờ phượng Allah một cách hiểu biết và đúng mực, đồng thời để có thể ứng xử với toàn bộ những thay đổi xung quanh y theo đúng hệ thống giáo luật của Islam, một tôn giáo của sự khoan dung. Và tin vui từ lời nói của Nabi Muhammad (saw) cho bạn trong suốt quá trình học tập của bạn: Rằng những kiến thức mà bạn đang học hỏi là di sản của các vị Nabi, các vị Thiên Sứ; bởi quả thật, các vị Nabi không để lại nguồn di sản tiền bạc, của cải vật chất mà di sản của họ để lại là kiến thức tôn giáo. Bởi thế, ai học hỏi kiến thức tôn giáo thì quả thật y đã đạt được phần phúc lớn lao từ nguồn di sản của sứ mạng Nabi. (Dawood – 88).

Và cuốn cẩm nang với những hình ảnh minh họa này cung cấp cho bạn (một người Muslim mới cải đạo) bước đầu tiên cũng như nền tảng kiến thức căn bản về tôn giáo vĩ đại này, một tôn giáo ân huệ nhất cho con người ở hầu hết các mặt của đời sống. Nó trả lời câu hỏi cấp bách của bạn và hỗ trợ bạn trong việc đối phó với thực tế xung quanh bởi cách thức đơn giản và rõ ràng cùng với các thông tin cũng như những kiến thức được dựa trên Kinh Qur’an và Sunnah của Thiên Sứ - cầu xin Allah ban bằng an và phúc lành cho Người.

Cuốn sách này là một cẩm nang chi tiết để đọc và tìm hiểu, nhưng bạn cũng có thể quay lại tham chiếu đến các chi tiết thông tin một cách dễ dàng bất cứ khi nào bạn gặp một vấn đề hoặc cần biết đến một giới luật nào đó của Allah về một vấn đề nào đó.  Cầu xin Allah tăng thêm sự hướng dẫn và che chở cho bạn, xin Ngài làm vững con tim của bạn trên sự tuân lệnh Ngài và tôn giáo của Ngài, xin Ngài ban cho ân phúc ở bất cứ nơi nào bạn có mặt .. và xin Ngài tập hợp tất cả bề tôi lại tại một nơi ân phúc và tốt đẹp nhất cùng với các vị Nabi và những vị Siddeeq.

Ý kiến bạn đọc
Các bài viết khác
GIỚI THIỆU SÁCH:

GIỚI THIỆU SÁCH: "ĐÂY LÀ ISLAM - THIS IS ISLAM"

Ai trong chúng ta chưa dừng lại một giây lát trong cuộc đời của mình để tự hỏi bản thân... Câu chuyện gì đã xảy ra? Tôi là ai? Tôi từ đâu đến? Tôi sẽ đi về đâu? Số phận của tôi là gì? Mục đích của sự tồn tại này là gì? Tại sao lại có nỗi khổ trên trần gian này, nếu kết thúc là cái chết, các bụi?

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO:

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "QUYỂN SÁCH TÔN GIÁO ISLAM CHƯƠNG VI...

Islam rất quan tâm đến việc hướng dẩn tín đồ Muslim đến nền giáo dục và đạo đức tốt đẹp để tín đồ cùng sống trong một xã hội Islam văn minh. Vì lẽ đó, xin gửi đến quý tín hữu một vài giáo huấn Islam trích ra từ những luân lý và đạo đức dựa theo hai bộ nguồn chính thống của Islam Qur'an và Sunnah của Sứ Giả của Allah (Saw).

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO:

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "QUYỂN SÁCH TÔN GIÁO ISLAM CHƯƠNG IV...

Các nền tảng Islam là những nghi thức bề ngoài mà người Muslim thể hiện và việc một người thực hiện chúng cho thấy người đó chấp nhận tôn giáo Islam. Ngoài ra còn có những nền tảng bên trong trái tim đi đôi với các hành vi bên ngoài mà một người Muslim phải tin tưởng để Islam của người đó thật sự đúng, chúng được gọi là các nền tảng đức tin.

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO:

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "QUYỂN SÁCH TÔN GIÁO ISLAM CHƯƠNG III...

Gần sáu thế kỷ đã trôi qua sau khi Ysa – ‘A lai his salam – được thăng thiên, loài người trở thành những kẻ vô đức tin, lầm lạc và thờ phụng ngoài Allah Đấng Tối Cao. Vì vậy, Allah phải cử phái Muhammad – saw – xuất thân tại thành Makkah và đây là Vị Ấn Tín cuối cùng.

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO:

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "QUYỂN SÁCH TÔN GIÁO ISLAM CHƯƠNG 2 -...

Allah cử phái đến người dân Madyan, người anh em xuất thân từ họ tên Shu’aib (u ‘A lai his sa lam) sau khi họ đi lạc khỏi sự chỉ đạo và sa sút đạo đức lan tràn trong họ, gây hấn với mọi người và tráo trở trong việc cân, đo và đong lường.

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO:

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "QUYỂN SÁCH TÔN GIÁO ISLAM CHƯƠNG 2 -...

Tôn giáo Islam, Sứ Giả hay là Thiên Sứ là một người đàn ông ở đỉnh cao nhất của sự trung thực và đạo đức tốt. Allah chọn Người trong nhân loại để thiên khải cho Người điều Ngài muốn về các mệnh lệnh tôn giáo hoặc các vụ việc vô hình và truyền đạt chúng cho mọi người.

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO:

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "QUYỂN SÁCH TÔN GIÁO ISLAM CHƯƠNG...

Quí độc giả thân mến, Chanlyislam xin giới thiệu với bạn đọc quyển sách tôn giáo Islam theo một cách đơn giản bao gồm tất cả các khía cạnh của tôn giáo như (tín ngưỡng - nghi thức – bộ luật Shari’ah - và tất cả các giáo điều khác) thông qua các bộ nguồn chính thống (Kinh Qur'an cao quý và các Hadith của vị Sứ Giả (Sollollohu ‘alaihi wa sallam).

PHÁT HÀNH SÁCH TRONG THÁNG 3 NĂM 2017: "GIÁO LÝ ĐỨC TIN TỪ QUR'AN & SUNNAH"

PHÁT HÀNH SÁCH TRONG THÁNG 3 NĂM 2017: "GIÁO LÝ ĐỨC TIN TỪ...

Quyển sách Giáo lý đức tin từ Qur’an & Sunnah do BBT Chanlyislam xuất bản trên khổ giấy 15 x 21,5cm với số lượng 1000 quyển, dày khoảng 290 trang, dự kiến sẽ biếu tặng quí đạo hữu và độc giả qua những người đại diện từng khu vực như sau: