MỘT TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT CẦN SỰ GIÚP ĐỠ Chân Lý Islam
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu

MỘT TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT CẦN SỰ GIÚP ĐỠ

10.09.2019 22:03 - đã xem : 3168

Do sự yêu cầu của bạn bè trên FB, Chanlyislam chỉ đăng lại những lời của cô Subaythah đăng trên trang FB để kiếm những nhà hảo tâm giúp đỡ cho một gia đình Muslim đông con sống trên sông nước đang bị nạn…

Assalamu alaikum...السلام عليكم ورحمة الله وبركته

Subaythah Salam đến tất cả các cô chú và anh chị em muslim ,

Hôm nay ngày 09/09/2019 Subaythah có nhận được tin một trường hợp của vợ chồng anh chị MUSA sinh năm 1954 ngụ tại ấp Hà bao 2, xã Đa phước, huyện An phú, Tỉnh An Giang. Vợ chồng anh chị MUSA có tất cả 10 đứa con và các con của anh chị MUSA cũng đều làm nghề chày cá tối ngày sống lênh đênh trên sông bằng chiếc thuyền, hiện tại vợ chồng anh chị MUSA sống cùng với vợ chồng cô con gái út và mấy đứa cháu, không may vào một đêm 06/09/2019 một chiếc thuyền cũng là ngôi nhà mà gia đình đang sinh sống hàng ngày nay đã bị cháy hết toàn bộ con thuyền và cũng như vật dụng cá nhân bên trong chiếc thuyền, nay gia đình vợ chồng anh chi MUSA rất khó khăn về mặt kinh tế, giờ gia đình anh chị MUSA rất cần sự giúp đở của các nhà hảo tâm và mạnh thường quân trong và ngoài nước, hãy mở lòng giúp đở vợ chồng anh chị MUSA trong lúc bế tắc để vợ chồng anh chị MUSA vượt qua rào cãn khó khăn trong lúc này, chúng ta hãy cầu xin ALLAH (SWT) cho gia đình anh chị MUSA sớm có một chiếc thuyền vừa làm nơi ở lành lặn như bao ngày để tránh mưa bảo, cả nhà Facebook mình ai có nhu cầu giúp đở cho gia đình vợ chồng anh chị MUSA thì xin liên hệ:

  • Số điện thoại 0355177909 xin gặp phó cả chùa (Haji ALY Dal)
  • SUBAYTHAH Sdt 0333835533 (số 1 Ngân hàng AgriBank. Tên Su Bay Thah A Sid, số tài khoản 67022950569942
  • Tên Abu zukipfaly, ngân hàng Sacombank, số tài khoản 060203702259

Lời cuối Subaythah cầu xin Allah (swt) cho tất cả các mạnh thường quân và nhà hảo tâm thật nhiều sức khỏe, Ameen.

Xin những nhà hảo tâm hãy liên lạc với cô Subaithah qua số điện thoại +84 (0)333835533

Ý kiến bạn đọc
Các bài viết khác
THƯ NGỎ ĐẾN NHỮNG NHÀ HẢO TÂM XIN GIÚP ĐỠ NHỮNG GIA ĐÌNH MUSLIM ĐANG BỊ GIẢN CÁCH THEO CHỈ THỊ 16

THƯ NGỎ ĐẾN NHỮNG NHÀ HẢO TÂM XIN GIÚP ĐỠ NHỮNG GIA ĐÌNH MUSLIM...

Kính thưa anh chị em đồng đạo gần xa, như chúng ta đã biết, vì tình hình Covid-19 bùng phát tại Việt Nam từ hơn hai tháng qua, cho nên xã hội đã bị giản cách theo chỉ thị 16 làm người dân tạm ngưng công ăn việc làm, từ đó nãy sinh những gia đình bỏ quê lên thành thị kiếm sống ngày kiếm hai bửa cơm nay đã cạn kiệt...  

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN GIẢN CÁCH XÃ HỘI COVID-19 TẠI ẤP PHŨM SOÀI - XÃ CHÂU PHONG - THỊ XÃ TÂN CHÂU - AN GIANG

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN GIẢN CÁCH XÃ HỘI COVID-19 TẠI ẤP PHŨM...

“Chương trình cung cấp thực phẩm và các nhu cầu thiết yếu cho người Muslim gặp khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại Ấp Phũm Soài, Xã Châu Phong, Thị xã Tân Châu, Tỉnh An Giang” do Ustaz Ilyah và các Cộng sự kết hợp với Ban Nhân Dân Ấp Phũm Soài thực hiện vận động các nhà hảo tâm trong nước và ngoài nước đóng góp, ủng hộ kinh phí và vật chất.

ĐẠI TRÙNG TU MASJID JAMIUL MUSLIMIN XÃ TÂN BỬU - HUYỆN BẾN LỨC - TỈNH LONG AN

ĐẠI TRÙNG TU MASJID JAMIUL MUSLIMIN XÃ TÂN BỬU - HUYỆN BẾN LỨC -...

Theo như được biết, Masjid (Thánh đường) Jamiul Muslimin xă Tân bửu đã trải qua nhiều lần trùng tu do tình trạng xuống cấp. Lần trùng tu toàn diện lần này được khởi công vào đầu tháng 03/2021 và hoàn thành ngày 27/03/2021 do Hội Từ Thiện al-Insan vận động và tài trợ toàn phần đúng theo nguyện vọng của cộng đồng nơi đây.

LỜI CẢM ƠN ĐẾN NHỮNG MẠNH THƯỜNG QUÂN ĐÓNG GÓP SỬA CHỬA NƠI HÀNH LỄ TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN AN PHÚ

LỜI CẢM ƠN ĐẾN NHỮNG MẠNH THƯỜNG QUÂN ĐÓNG GÓP SỬA CHỬA NƠI...

Tháng vừa qua, có lẽ những người Muslim vùng miền tây nam bộ, nhứt là những anh chị em Muslim tại huyện An phú tỉnh An Giang có nghe thông tin ban lãnh đạo trung tâm y tế huyện An phú cho phép và cấp một phòng nho nhỏ dành cho những người Muslim đến điều trị có nơi hành lễ (Salah).  

CỘNG ĐỒNG KHU VỰC MASJID JAMIUL MUMININ VĨNH HANH TỈNH AN GIANG CẦN SỰ GIÚP ĐỠ

CỘNG ĐỒNG KHU VỰC MASJID JAMIUL MUMININ VĨNH HANH TỈNH AN GIANG CẦN SỰ...

Trên đường về Châu Đốc từ Thành phố Hồ chí Minh (Sài Gòn), khi qua khỏi Thành phố Long Xuyên từ ngã ba Lộ Tẻ đi thêm mười ba cây số nữa là đến khu vực của cộng đồng Masjid Jamiul Muminin hay những tên thường gọi khác như: Masjid Kinh tế Mới Long Xuyên hoặc Masjid Vĩnh Hanh.

THƯ CẢM ƠN CỦA NHÓM Y BÁC SĨ HUYỆN AN PHÚ PHỤ TRÁCH CẮT DA BAO QUI ĐẦU TRẺ EM MUSLIM

THƯ CẢM ƠN CỦA NHÓM Y BÁC SĨ HUYỆN AN PHÚ PHỤ TRÁCH CẮT DA BAO QUI...

Trong tuần lễ thứ nhứt của tháng 8 năm 2020, nhóm Y – Bác sĩ Muslim Trung Tâm y tế Huyện An phú đã thực hiện thành công cắt da bao qui đầu (khitan) cho cả trăm trẻ em Muslim của năm khu vực trong tỉnh An Giang.

ĐỘI NGỦ Y - BÁC SĨ MUSLIM BỊNH VIỆN AN PHÚ - AN GIANG CẦN SỰ CHUNG TAY ĐÓNG GÓP

ĐỘI NGỦ Y - BÁC SĨ MUSLIM BỊNH VIỆN AN PHÚ - AN GIANG CẦN SỰ CHUNG...

Được sự thống nhất của các cấp lãnh đạo, năm nay Đoàn Y, Bác sĩ dân tộc Chăm Bệnh viện An Phú tỉnh An Giang tổ chức cắt da bao quy đầu cho các cháu từ 6 đến 15 tuổi trực thuộc 3 xã: Châu phong, Đa phước, Vĩnh hanh.

HAI TÍN ĐỒ ISLAM SỐ 61 VÀ 67 TỈNH NINH THUẬN ĐƯỢC CÔNG BỐ ÂM TÍNH VỚI VIRUS SARS-CoV-2

HAI TÍN ĐỒ ISLAM SỐ 61 VÀ 67 TỈNH NINH THUẬN ĐƯỢC CÔNG BỐ ÂM...

Ngày 1/4, Bệnh viện đa khoa Ninh Thuận đã trao giấy xuất viện cho 2 bệnh nhân 61 và 67 sau 15 ngày điều trị. Các bệnh nhân được đưa về cách ly thêm 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế. Hai bệnh nhân này đã được công bố kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 liên tiếp 3 lần.