GIỚI THIỆU SÁCH "CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI MUSLIM MỚI CẢI ĐẠO" Chân Lý Islam
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu

GIỚI THIỆU SÁCH "CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI MUSLIM MỚI CẢI ĐẠO"

25.01.2017 12:36 - đã xem : 2430

Thật phúc cho bạn khi bạn được Allah phù hộ và hướng dẫn, xin chúc mừng bạn được Ngài dẫn dắt từ nơi tâm tối đến với ánh sáng, và xin chúc mừng vì bạn đã nắm lấy tôn giáo Islam thật vĩ đại này. Xin chúc mừng bạn vì đã can đảm và khách quan trong việc tìm kiếm chân lý, điều đã làm cho bạn có một quyết định quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn, đó là gia nhập tôn giáo vĩ đại này ..

Vậy sẽ như thế nào đối với ai diễm phúc được Allah dẫn dắt từ nơi tối tâm đến với ánh sáng, được Ngài hướng dẫn đến với Chỉ đạo và tôn giáo Islam, dĩ nhiên là không nghi ngờ gì nữa rằng niềm khao khát lớn nhất đối với người đó là sự hiểu biết về các điều luật của tôn giáo để y thờ phượng Allah một cách hiểu biết và đúng mực, đồng thời để có thể ứng xử với toàn bộ những thay đổi xung quanh y theo đúng hệ thống giáo luật của Islam, một tôn giáo của sự khoan dung. Và tin vui từ lời nói của Nabi Muhammad (saw) cho bạn trong suốt quá trình học tập của bạn: Rằng những kiến thức mà bạn đang học hỏi là di sản của các vị Nabi, các vị Thiên Sứ; bởi quả thật, các vị Nabi không để lại nguồn di sản tiền bạc, của cải vật chất mà di sản của họ để lại là kiến thức tôn giáo. Bởi thế, ai học hỏi kiến thức tôn giáo thì quả thật y đã đạt được phần phúc lớn lao từ nguồn di sản của sứ mạng Nabi. (Dawood – 88).

Và cuốn cẩm nang với những hình ảnh minh họa này cung cấp cho bạn (một người Muslim mới cải đạo) bước đầu tiên cũng như nền tảng kiến thức căn bản về tôn giáo vĩ đại này, một tôn giáo ân huệ nhất cho con người ở hầu hết các mặt của đời sống. Nó trả lời câu hỏi cấp bách của bạn và hỗ trợ bạn trong việc đối phó với thực tế xung quanh bởi cách thức đơn giản và rõ ràng cùng với các thông tin cũng như những kiến thức được dựa trên Kinh Qur’an và Sunnah của Thiên Sứ - cầu xin Allah ban bằng an và phúc lành cho Người.

Cuốn sách này là một cẩm nang chi tiết để đọc và tìm hiểu, nhưng bạn cũng có thể quay lại tham chiếu đến các chi tiết thông tin một cách dễ dàng bất cứ khi nào bạn gặp một vấn đề hoặc cần biết đến một giới luật nào đó của Allah về một vấn đề nào đó.  Cầu xin Allah tăng thêm sự hướng dẫn và che chở cho bạn, xin Ngài làm vững con tim của bạn trên sự tuân lệnh Ngài và tôn giáo của Ngài, xin Ngài ban cho ân phúc ở bất cứ nơi nào bạn có mặt .. và xin Ngài tập hợp tất cả bề tôi lại tại một nơi ân phúc và tốt đẹp nhất cùng với các vị Nabi và những vị Siddeeq.

Ý kiến bạn đọc
Các bài viết khác
PHÁT HÀNH SÁCH TRONG THÁNG 3 NĂM 2017: "GIÁO LÝ ĐỨC TIN TỪ QUR'AN & SUNNAH"

PHÁT HÀNH SÁCH TRONG THÁNG 3 NĂM 2017: "GIÁO LÝ ĐỨC TIN TỪ...

Quyển sách Giáo lý đức tin từ Qur’an & Sunnah do BBT Chanlyislam xuất bản trên khổ giấy 15 x 21,5cm với số lượng 1000 quyển, dày khoảng 290 trang, dự kiến sẽ biếu tặng quí đạo hữu và độc giả qua những người đại diện từng khu vực như sau:

GIỚI THIỆU SÁCH "CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI MUSLIM MỚI CẢI ĐẠO"

GIỚI THIỆU SÁCH "CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI MUSLIM MỚI CẢI...

Thật phúc cho bạn khi bạn được Allah phù hộ và hướng dẫn, xin chúc mừng bạn được Ngài dẫn dắt từ nơi tâm tối đến với ánh sáng, và xin chúc mừng vì bạn đã nắm lấy tôn giáo Islam thật vĩ đại này. Xin chúc mừng bạn vì đã can đảm và khách quan trong việc tìm kiếm chân lý, điều đã làm cho bạn có một quyết định quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn, đó là gia nhập tôn giáo vĩ đại này ..

GIỚI THIỆU SÁCH PHÁT HÀNH TRONG THÁNG RAMADAN 1437.H "HISNUL AL-MUSLIM" (Thành lũy của Muslim)

GIỚI THIỆU SÁCH PHÁT HÀNH TRONG THÁNG RAMADAN 1437.H "HISNUL...

Lời tụng niệm cầu xin Allah, Đấng Chủ Tể của nhân loại - Đấng mà chúng ta phải ca tụng, đó là lẽ sống và là con tim của người Muslim. Khi chúng ta thường xuyên tụng niệm về Ngài thì Ngài sẽ cho chúng ta thụ hưởng một cuộc sống vui vẽ, hạnh phúc, an nhàn và sẽ được Allah thương yêu và khen thưởng...

GIỚI THIỆU SÁCH: "TIỂU SỬ THIÊN SỨ MUHAMMAD (SAW)"

GIỚI THIỆU SÁCH: "TIỂU SỬ THIÊN SỨ MUHAMMAD (SAW)"

"Cuộc đời và Sứ mạng của Thiên sứ Muhammad (saw)" là một đề tài mà tất cả những người Muslim đều phải tham khảo để ghi ân sự gian nan cực khổ trong việc lập đạo pháp của Người. BBT Chanlyislam sẽ phát hành quyển sách "Tiểu sứ Thiên sứ Muhammad" nguyên tác của Tiến sĩ Sheikh Sofiur Rohmaan Al-Mubaarakafury được Sheikh Mohamad Hosen chuyển ngữ và Abu Hisaan Ibnu Ysa hiệu đính.

GIỚI THIỆU SÁCH "CHÌA KHÓA ĐỂ HIỂU ISLAM" (BÀI VIẾT VÀ CLIPS VIDEO)

GIỚI THIỆU SÁCH "CHÌA KHÓA ĐỂ HIỂU ISLAM" (BÀI VIẾT VÀ...

"Chìa Khóa Để Hiểu Islam" nguyên tác ngôn ngữ Arab của Tiến sĩ Abdurrahman Bin Abdul-Karim Asshayhah do Abu Zaytune Usman bin Ibrahim chuyển ngữ - Abu Hisaan Ibnu Ysa hiệu đính và được Nhà xuất bản Tôn Giáo cấp giấy phép xuất bản số 1406-2014/CXB/33-162/TG.

SÁCH TÓM LƯỢC CÓ HÌNH MINH HỌA ĐỂ HIỂU VỀ TÔN GIÁO ISLAM

SÁCH TÓM LƯỢC CÓ HÌNH MINH HỌA ĐỂ HIỂU VỀ TÔN GIÁO ISLAM

Đây là một bản dịch tiếng Việt gồm khoảng 80 trang của quyển sách có nhan đề tiếng Anh "A Brief Illustrated Guide To Understanding Islam" của tác giả I. A. Ibrahim trên trang mạng www.islam-guide.com/vn và được nhà xuất bản Darussalam, Publishers & Distributers tại Riyadh, Ả Rập Xê-út đã cho ấn hành nhiều ngôn ngữ trên thế giới.

NGÀY PHÁN XÉT

NGÀY PHÁN XÉT

Đây là quyển sách 105 trang miêu tả về “NGÀY PHÁN XÉT”, hay còn được gọi là NGÀY TẬN THẾ; là một trong những quyển sách nổi tiếng của Sheikh Harun Yahya. Ngày Phán Xét là Ngày mang cái chết đến với toàn vũ trụ giống như cái chết của con người. Ngày Phán Xét là ngày cuối cùng của sự sống trên Trái đất và trong Vũ trụ.

CỘT MÓC CỦA TÔN GIÁO ISLAM

CỘT MÓC CỦA TÔN GIÁO ISLAM

Đây là quyển sách có 73 trang chứa đựng những bài học đơn giản về các giáo lý nền tảng cũng như các giáo điều căn bản, mục đích để người học hỏi và tìm tòi kiến thức tôn giáo để nhận thức được các nền tảng cơ bản của tôn giáo Islam, hiểu biết được những gì để người bề tôi trở thành một người Muslim thực thụ, nhận thức được giá trị của Islam và hồng phúc của nó, ý thức được sự nguy hiểm của sự vô đức tin và sự tồi tệ của nó, và để người bề tôi hiểu biết được những gì làm giảm mất Islam của một người giúp y lưu ý và né tránh.