-Chân Lý Islam | baiviet | AL HADITH | SỰ TIÊN ĐOÁN THIÊN KINH QUR'AN VỀ NHỮNG NHỮNG SỰ KIỆN XẢY RA TRONG TƯƠNG LAI
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
SỰ TIÊN ĐOÁN THIÊN KINH QUR'AN VỀ NHỮNG NHỮNG SỰ KIỆN XẢY RA TRONG TƯƠNG LAI
06.02.2017 15:33 - đã xem : 1965
_VIEWIMG

Ngày nay, khi nhắc đến Tôn giáo Islam thì đại đa số đều nghĩ ngay đến Thiên Kinh Qur’an như là một Kinh Sách của người Muslim. Người Muslim tuyệt đối tin rằng Thiên Kinh Qur’an là do Allah (swt) mặc khải xuống cho Thiên sứ Muhammad (saw) qua Thiên Thần Jibra’il (a.s) bằng Tiếng Ả-Rập trong sáng.


Qua Thiên Kinh Qur’an, Allah (swt) đã phán dạy cho nhân loại toàn thể các khía cạnh của cuộc sống con người đã xảy ra trong quá khứ và sẽ diễn ra trong tương lai, kiến thức khoa học, y khoa và các hiện tượng thiên nhiên xảy ra trong vũ trụ này.

Tuy nhiên, ngày nay chúng ta chỉ có thể hiểu được một phần nhỏ nào thôi của nguồn kiến thức bao la và thông thái chứa đựng trong Thiên kinh Qur’an. Đặc biệt, đối với Cộng đồng Muslim nói Tiếng Việt, vì sự thiếu hụt nguồn tài liệu Islam nói về khoa học nên đã không có nhiều điều kiện để nghiên cứu và hiểu rõ hơn về những phép mầu khoa học hay là những tiên đoán về các sự kiện trong tương lai. Những phép mầu và sự tiên đoán trong Thiên kinh Qur’an mà gần đây thôi các Nhà khoa học hiện đại mới phát hiện ra; trong khi Allah (swt) đã phán dạy chúng ta biết cách đây hơn 1438 năm rồi.

Các công thức và phương pháp chế tạo máy bay, công nghệ kỹ thuật máy tính, thám hiểm không gian, phương tiện vận chuyển hiện đại, rô-bốt, ứng dụng điện, phương pháp khai thác nước ngầm, và năng lượng nguyên tử từ đâu mà có? Tất cả, đều do Allah (swt) phán dạy cho nhân loại cả. Để giúp chúng ta hiểu rõ hơn, tôi mạn phép chuyển ngữ và giới thiệu đến Quí tín hữu Muslim một nghiên cứu của Sheikh Harun Yahya về “Sự tiên đoán của Thiên kinh Qur’an về những sự kiện diễn ra trong tương lai”.


Download file

Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 831 Tổng lượt truy cập 2692280