-Chân Lý Islam | baiviet | CHUYỆN KỂ AUDIO THIÊN SỨ MUHAMMAD (SAW) | AUDIO KỂ CHUYỆN: "TIỂU SỬ THIÊN SỨ MUHAMMAD (saw) TRỌN BỘ" PHẦN 29 (PHẦN CUỐI)
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
AUDIO KỂ CHUYỆN: "TIỂU SỬ THIÊN SỨ MUHAMMAD (saw) TRỌN BỘ" PHẦN 29 (PHẦN CUỐI)
23.02.2020 12:15 - đã xem : 1216
_VIEWIMG

Sau khi Thiên Sứ Muhammad (saw) đã hoàn thành nhiệm vụ truyền bá tôn giáo Islam cho mọi người thì dấu hiệu sức khỏe của Người đã biểu hiện mệt mõi và lâm bệnh. Dù bệnh của Người càng ngày càng nặng nhưng Thiên Sứ (saw) vẫn cố gắng đứng làm Imam để hướng dẫn cho những buổi hành lễ tập thể tại thánh đường.


Nhưng sự cố gắng (đứng hướng dẩn hành lễ Salah 5 lần một ngày) rồi cũng đến ngày Người không thể đứng được nữa nên Người giao lại cho ông AbuBaker thay thế..., Đến ngày thứ hai 12 tháng Robiul Awwal (tháng 3) năm thứ 11 theo niên lịch Islam thì Thiên sứ (saw) vĩnh viển ra đi hưởng thọ 63 tuổi. Quả thật, tất cả đều thuộc về Allah và tất cả sẽ phải quay trở về với Ngài. 

Và trong thời gian Thiên sứ (saw) lâm bịnh, Allah đã truyền xuống dòng kinh thông báo sứ mạng của Người đã hoàn tất và chỉ chọn Islam làm tôn giáo cho nhân loại: {Ngày nay, TA đã hoàn thiện tôn giáo của các ngươi cho các ngươi và hoàn tất ân huệ của TA cho các ngươi và TA chỉ thỏa mãn Islam là tôn giáo cho các ngươi} Al-Maidah 5 : 3.


TIỂU SỬ THIÊN SỨ MUHAMMAD (SAW)

PHẦN 29 HẾT (32 PHÚT)

Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 1444 Tổng lượt truy cập 2585519