-Chân Lý Islam | baiviet | AUDIO | BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO: "ĐIỀU GÌ XÃY RA TRONG THẾ GIỚI CÕI MỘ?"
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO: "ĐIỀU GÌ XÃY RA TRONG THẾ GIỚI CÕI MỘ?"
09.04.2018 10:14 - đã xem : 958
_VIEWIMG

Một người đã trải nghiệm trạng thái cận kề cái chết cho rằng mình đã được đến nơi mà những linh hồn tốt và xấu sẽ phải đến khi thời gian trên Trái Đất của họ kết thúc. Nạn nhân ẩn danh này đã trải nghiệm cái chết trong một vài phút mà tưởng như kéo dài cả đời.


Nạn nhân tiết lộ trên diễn đàn Reddit rằng ông đã chết đuối và đã trở về từ thế giới bên kia sau khi ông được các nhân viên bảo vệ cứu sống.  Nạn nhân cho biết mình đã có “một chuyến du lịch đầy trải nghiệm” và trong chuyến đi này, ông đã được “đến nơi mà những linh hồn tốt và xấu và cả những linh hồn bị thất lạc được đưa đến”.

Ông nói thêm rằng: “khi chết, bạn sẽ biết là mình đã chết vì có một trong hai điều sẽ xảy ra: bạn sẽ được đi qua một thứ giống như một đường hầm ánh sáng hoặc bạn sẽ ở một nơi không có gì cả mà bao quanh chỉ có bóng tối và nỗi sợ hãi”. “Còn về đường hầm, nó không thực sự là một cái đường hầm, mà nó giống như một sợi dây rực rỡ từ từ được tung ra trong không gian và ánh sáng chiếu rọi xung quanh, ở bên trong có các linh hồn thiện đi về cùng một hướng để tới một nơi tốt đẹp hơn”.

Người đàn ông này còn cho biết ông cũng đã được cho xem một nơi “tối tăm” – đó là nơi các linh hồn tội lỗi phải đến sau khi chết. Ở nơi đó không hề có ánh sáng, khi ở đó, bạn sẽ biết rằng mình đang ở địa ngục và bạn sẽ phải ở đó mãi mãi. “Bóng tối khiến bạn rơi vào tình trạng tê liệt khủng khiếp, bạn không thể nhìn thấy bất cứ thứ gì, ngoại trừ không gian tối tăm của vũ trụ địa ngục mà không có sao, không ánh sáng, không có gì, thậm chí cả không suy nghĩ”.

 

Tuy nhiên, đây là những cảm giác có được của một người vừa trải qua trạng thái “chết lâm sàng” sau đó hồi sinh và kể lại trên báo "Dân Trí" đăng ngày 23 tháng 8 năm 2017.

Còn giáo lý Islam giãi thích thế nào? Chúng ta cùng tham khảo bài thuyết giảng có liên quan đề tài do Abu Hisaan Ibnu Ysa soạn thảo thời lượng 32 phút.


Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 631 Tổng lượt truy cập 2643799