-Chân Lý Islam | baiviet | AUDIO | BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO: "HẬU QUẢ CỦA SỰ BÊ THA VÀ SỰ THĂNG HOA CỦA NGƯỜI TIN TƯỞNG TRONG THÁNG RAMADAN"
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO: "HẬU QUẢ CỦA SỰ BÊ THA VÀ SỰ THĂNG HOA CỦA NGƯỜI TIN TƯỞNG TRONG THÁNG RAMADAN"
12.05.2018 20:45 - đã xem : 2305
_VIEWIMG

Nhịn chay trong tháng Ramadan là nghĩa vụ bắt buộc của người Muslim được khẳng định bởi Qur’an, Sunnah và Ijma’ (sự thống nhất của các học giả), đây là một trong năm trụ cột chính của giáo luật Islam. Nếu ai phủ nhận hay bê tha (không quan tâm) thì họ sẽ nhận sự đau khổ trước khi trút hơi thở cuối cùng và sẽ bị hình phạt đau đớn khi ở trong mộ phần.


Còn đối với tín đồ Muslim hết lòng tin tưởng vào Allah, ngoan đạo thi hành mọi sắc lệnh được giao thì chắc chắn y sẽ hưởng được niềm hạnh phúc, niềm vui tột đỉnh và sự hưởng thụ muôn đời ở Ngày Sau, bởi Allah đã phán: Quả thật, những ai nói: “Thượng Đế của chúng tôi là Allah” rồi đứng vững như bàn thạch trong việc hành đạo, các Thiên thần sẽ xuống động viên họ, bảo: “Các người chớ lo sợ cũng chớ buồn phiền mà hãy vui lên với tin mừng về thiên đàng mà các ngươi đã được hứa! Chúng tôi là bạn của quí vị ở đời này và ở đời sau. Và nơi đó, quí vị sẽ được bất cứ thứ gì mà bản thân quí vị ước muốn và nơi đó quí vị sẽ được ban cấp bất cứ thứ gì quí vị yêu cầu. Một sự khoan đãi của Đấng Hằng tha thứ, Đấng rất mực Khoan dung.” Chương 16 Fussilat: 30 - 32.


BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO THỜI LƯỢNG 30 PHÚT

DO ABU HISAAN IBNU YSA SOẠN THẢO

Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 299 Tổng lượt truy cập 2795408