-Chân Lý Islam | baiviet | KHUTHBAH SONG NGỮ ANH-VIỆT | BÀI THUYẾT GIẢNG SONG NGỮ ANH - VIỆT: "BÀI HỌC KIÊN NHẪN TỪ THÁNG RAMADAN"
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
BÀI THUYẾT GIẢNG SONG NGỮ ANH - VIỆT: "BÀI HỌC KIÊN NHẪN TỪ THÁNG RAMADAN"
03.07.2016 02:15 - đã xem : 1123
_VIEWIMG

Một trong những bài học sáng giá nhất mà những người muslim học được từ sự nhịn chay trong tháng Ramadan đó là "sự kiên nhẫn". Họ đã chịu đựng trong suốt tháng này vì Allah; họ từ bỏ đồ ăn thức uống vì Ngài và họ cố gắng tránh xa những gì làm giảm đi phần thưởng của sự nhịn chay như việc nói xấu sau lưng, xúc phạm danh dự hay xâm phạm đời tư của người khác.


Bên cạnh đó họ còn nỗ lực chịu đựng dâng lễ nguyện salat vào ban đêm của tháng Ramadan cùng với những việc hành đạo khác như xướng đọc Thiên kinh Qur’an, zikir tưởng nhớ Allah, istighfar xin Ngài lượng thứ và taubat ăn năn sám hối mà họ không thực hiện nhiều trong những ngày tháng khác. "BÀI HỌC KIÊN NHẪN TỪ THÁNG RAMADAN" là đề tài bài thuyết giảng Khuthbah ngày thứ sáu 1 tháng 7 năm 2016 tại Masjid Al Muslimin (Catina) 66 Đông du, quận 1, thành phố Hô Chí Minh do Tiến sĩ Basiron Abdullah giảng thuyết qua hai song ngữ Anh - Việt.


Download file

BÀI KHUTHBAH NGÀY THỨ SÁU 1.7.2016

DO TIẾN SỈ BASIRON ABDULLAH SOẠN THẢO

VERSION ENGLISH - VIETNAMESE THỜI LƯỢNG 24 PHÚT

Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 410 Tổng lượt truy cập 2487799