-Chân Lý Islam | baiviet | KHUTHBAH SONG NGỮ ANH-VIỆT | BÀI THUYẾT GIẢNG SONG NGỮ ANH - VIỆT: "BẢY NHÓM NGƯỜI ĐƯỢC ALLAH CHE CHỞ VÀO NGÀY PHỤC SINH"
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
BÀI THUYẾT GIẢNG SONG NGỮ ANH - VIỆT: "BẢY NHÓM NGƯỜI ĐƯỢC ALLAH CHE CHỞ VÀO NGÀY PHỤC SINH"
17.02.2017 10:02 - đã xem : 972
_VIEWIMG

Quý đạo hữu kính mến! Thiên sứ Muhammad (saw) từng cho chúng ta biết về những người đức hạnh được Allah che bóng vào Ngày Phán Xét khi con người đang cố gắng bảo vệ bản thân khỏi sức nóng của mặt trời vào ngày hôm đó.

My respected brothers and sisters! Our Beloved Prophet (saw) used to tell us about the righteous people who will be under the shade of Allah on the Day of Judgment when everyone will be trying to protect them from the heat of sun.


Ông Abu Hurairah (r) thuật lại rằng Thiên sứ (saw) nói: “Bảy (nhóm người) mà Allah che bóng cho họ dưới Bóng của Ngài vào một ngày mà không có bóng che nào ngoài bóng che của Ngài: Người lãnh đạo công bằng, một người tuổi trẻ lớn lên trong việc thờ phượng Allah, một người đàn ông mà trái tim của mình gắn liền với những masjid, hai người yêu thương nhau vì Allah khi họ gặp gỡ nhau và chia cách nhau vì nguyên nhân đó, một người đàn ông bị một người đàn bà có địa vị và xinh đẹp kêu mời (để quan hệ trước kết hôn) nhưng y nói: ‘Sự thật, tôi sợ Allah’, một người đàn ông bố thí một thứ vật nào đó và che giấu nó đến khi cánh tay trái của mình không biết những gì mà cánh tay phải của mình bố thí, và một người khi ở một mình tưởng nhớ Allah rồi rơi lệ” Al-Bukhari & Muslim.


Download file

BÀI KHUTHBAH NGÀY THỨ SÁU 10.2.2017

DO TIẾN SĨ BASIRON ABDULLAH SOẠN THẢO

VERSION ENGLISH - VIETNAMESE THỜI LƯỢNG 20 PHÚT

Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 588 Tổng lượt truy cập 2507649