-Chân Lý Islam | baiviet | KHUTHBAH SONG NGỮ ANH-VIỆT | BÀI THUYẾT GIẢNG SONG NGỮ ANH - VIỆT: "HÌNH ẢNH CỦA THIÊN SỨ MUHAMMAD (SAW) TRONG 10 ĐÊM CUỐI THÁNG RAMADAN"
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
BÀI THUYẾT GIẢNG SONG NGỮ ANH - VIỆT: "HÌNH ẢNH CỦA THIÊN SỨ MUHAMMAD (SAW) TRONG 10 ĐÊM CUỐI THÁNG RAMADAN"
25.06.2016 22:14 - đã xem : 1800
_VIEWIMG

Tại sao Thiên sứ Muhammad (saw) dành nhiều thời gian để tập trung thờ phượng Allah trong thời gian mười đêm cuối của tháng Ramadan, bởi chỉ trong thời gian ngắn này có một đêm mà Allah Đấng Tạo Hóa đã chọn để ban xuống Qur’an; là một Kinh sách dùng làm kim chỉ nam cho nhân loại và là những bằng chứng rõ rệt về sự chỉ đạo và tiêu chuẩn (để phân biệt chánh tà).


Cho nên, khi bước vào mười ngày đêm cuối của tháng Ramadan thì Thiên sứ Muhammad (saw) đã dành tất cả thời gian để tập trung và nỗ lực hành đạo nhiều hơn so với những ngày đêm khác. "HÌNH ẢNH CỦA THIÊN SỨ MUHAMMAD (SAW) TRONG 10 ĐÊM CUỐI THÁNG RAMADAN" là đề tài bài thuyết giảng Khuthbah ngày thứ sáu 23 tháng 6 năm 2016 tại Masjid Al Muslimin (Catina) 66 Đông du, quận 1, thành phố Hô Chí Minh do Tiến sĩ Basiron Abdullah giảng thuyết qua hai song ngữ Anh - Việt.


Download file

BÀI KHUTHBAH NGÀY THỨ SÁU 23.6.2016

DO TIẾN SỈ BASIRON ABDULLAH SOẠN THẢO

VERSION ENGLISH - VIETNAMESE THỜI LƯỢNG 27 PHÚT

Ý kiến bạn đọc
Faisal Thanh Ngoc Co | 2016-06-25 13:44:59 | cothanh194@yahoo.com
Bai noi chuyen rat tham thuy va ca su dong cam. Tot lanh cho TIẾN SỈ BASIRON ABDULLAH, gia dinh va tat ca dua con Cham Muslim noi rieng va all dua con Muslim!! Amin
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 390 Tổng lượt truy cập 2487779