-Chân Lý Islam | baiviet | KHUTHBAH SONG NGỮ ANH-VIỆT | BÀI THUYẾT GIẢNG SONG NGỮ ANH - VIỆT: "WHY THE JEALOUSY - TẠI SAO GHEN TỊ?"
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
BÀI THUYẾT GIẢNG SONG NGỮ ANH - VIỆT: "WHY THE JEALOUSY - TẠI SAO GHEN TỊ?"
28.05.2017 20:55 - đã xem : 1059
_VIEWIMG

Ghen tị là một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất của trái tim và là căn bệnh nguy kịch. Liều thuốc duy nhất dành cho căn bệnh này không khác gì ngoài kiến thức và thực hành. Người ghen tị chỉ trút lên đầu mình những tai hại ở đời này và ngày sau. Trái lại, người bị ghen tị sẽ không bị ảnh hưởng gì cả...


Ghen tị là một cảm xúc, và từ này thường đề cập đến những suy nghĩ và cảm giác mất an ninh, sợ hãi, lo lắng, và lo lắng về sự mất mát về tình trạng hoặc một cái gì đó có giá trị cá nhân lớn, đặc biệt liên quan đến mối quan hệ của con người. Sự ghen tị thường bao gồm sự kết hợp của những cảm xúc như tức giận, oán giận, thiếu thốn, bất lực và ghê tởm. Trong ý nghĩa ban đầu của nó, ghen tuông khác với ghen tị, mặc dù hai thuật ngữ đã phổ biến trở nên đồng nghĩa với tiếng Anh, với sự ganh ty bây giờ cũng dùng định nghĩa ban đầu được sử dụng cho sự ghen tị một mình.


Download file

BÀI KHUTHBAH NGÀY THỨ SÁU TẠI MASJID CATINA 66 ĐÔNG DU

DO TIẾN SĨ BASIRON ABDULLAH SOẠN THẢO

VERSION ENGLISH - VIETNAMESE THỜI LƯỢNG 21 PHÚT

Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 399 Tổng lượt truy cập 2487788