-Chân Lý Islam | baiviet
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI

Do sự yêu cầu của bạn bè trên FB, Chanlyislam chỉ đăng lại những lời của cô Subaythah đăng trên trang FB để kiếm những nhà hảo tâm giúp đỡ cho một gia đình Muslim đông con sống trên sông nước đang bị nạn…

THI XƯỚNG KINH QUR’AN  TRONG THÁNG RAMADAN NĂM 2019  TẠI CỘNG ĐỒNG ISLAM "AL-MUBARAK"

Cứ mỗi năm vào tháng Ramadan, Cộng đồng Islam Al-Mubarak lại tổ chức thi xướng kinh Qur’an cho các em nhỏ tại thôn Bình Minh – Phan Hòa – Bắc Bình – Bình Thuận.

Gia đình duy nhất theo đạo Hồi trong xã ngoại thành Hà Nội

Anh Định mở cổng vào nhà, thấy vợ, cười tươi nói: "nay đi đám cưới chẳng động được vào thứ gì, chỉ toàn là thịt lợn!"

Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo (Islam) Tây Ninh tổ chức  Tổng kết lớp Bồi dưỡng Giáo lý Islam khóa 4 và Khai giảng khóa 5

Sáng ngày 17/11/2018, tại Thánh đường Nourul Ehsan, ấp Tân Châu, xã Tân Phú, huyện Tân Châu, Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo (Islam) Tây Ninh đã tổ chức lễ Tổng kết lớp Bồi dưỡng Giáo lý Islam khóa 4 và Khai giảng khóa 5.

Thánh đường Hồi giáo hơn 80 năm tuổi ở trung tâm Sài Gòn

Được xây dựng từ năm 1935, Thánh đường Hồi giáo Jamia Al-Musulman là nơi các tín đồ đạo Hồi đến hành lễ tại Sài Gòn.

THÔNG BÁO NGÀY BỐC MỘ DI DỜI NGHĨA TRANG HỒI GIÁO 360C CÁCH MẠNG THÁNG 8 – QUẬN 3 – TP HCM

Qua sự trao đổi với ông Hồ Quang Cang, cán bộ quản lý về việc bốc mộ di dời nghĩa trang hồi giáo số 360C đường Cách mạng tháng 8, quận 3, Tp HCM sẽ chuyển về ngoại thành chôn cất tại xã Đa Phước, huyện Bình Chánh – Tp HCM…

TẬP THỂ TÍN ĐỒ MUSLIM XÃ PHAN HÒA - HUYỆN BẮC BÌNH - TỈNH BÌNH THUẬN CẦN CHỨNG NHẬN PHÁP LÝ ĐỂ CÓ NGÔI NHÀ SINH HOẠT TÔN GIÁO

Sau quá trình phấn đấu và nỗ lực trong những năm vừa qua, tổng số lượng tín đồ hiện nay theo tôn giáo Islam tại xã Phan Hòa là 105 tín đồ gồm 45 hộ, nơi hành lễ thì tạm thời dùng ngôi nhà nhỏ chật hẹp của ông Nguyễn Phú Quang để làm nơi hành lễ chủ yếu vào những ngày thứ sáu hàng tuần lẫn các ngày lễ tết Islam (Eid Adha và Eid Fitri).

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN HALAL THEO TIÊU CHUẨN SHARIAH ISLAM VỪA KHAI TRƯƠNG TẠI TP.HCM

Với sự bùng nổ của ngành công nghiệp Halal trên toàn cầu như hiện nay, kéo theo nhu cầu sản xuất sản phẩm Halal của các doanh nghiệp ở Việt Nam tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, Halal Authority – Vietnam (HAV) được thành lập để sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình và sẽ mang đến quý khách hàng các dịch vụ tiện ích nhất.

ĐÔI NÉT VỀ SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG ISLAM AL-MUBARAK (TỈNH BÌNH THUẬN)

Được biết tại Xã Phan Hòa - Huyện Bắc Bình - Tỉnh Bình Thuận gồm có 3 thôn: Bình Hòa, Bình Minh Bình Thắng cách Quốc lộ 1A khoảng 1km thì hầu như phần đông người dân sinh sống nơi đây đều là dân tộc Chăm theo tôn giáo Bàni của ông bà tổ tiên truyền lại từ bao đời. Nhưng kể từ năm 2006 bắt đầu có sự thay đổi...

"HẠNH PHÚC CỦA CÔ GÁI VIỆT CHỜ CHÀNG TRAI ĐẠO HỒI 7 NĂM"

Phương Chi (31 tuổi) đã từ bỏ váy áo thời thượng, ăn chay, cầu nguyện 5 lần mỗi ngày và còn phải chờ người yêu ổn định sự nghiệp sau 7 năm mới được về chung một nhà.

Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo (Islam) Tây Ninh tổ chức  lễ Tổng kết lớp Bồi dưỡng Giáo lý Islam khóa 2, năm 2016

Sáng ngày 22/11/2016, Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo (Islam) Tây Ninh tổ chức lễ Tổng kết lớp Giáo lý Islam khóa 2, năm 2016, tại Thánh đường Nourul Ehsan, ấp Tân Châu, xã Tân Phú, huyện Tân Châu.

ĐIỂM BÁO: ÔNG MOHA MÁCH - 9 NĂM DẠY CHỮ CHĂM KHÔNG LƯƠNG

Đã bước sang tuổi 60, cái tuổi đáng ra phải nghỉ ngơi nhưng ông Moha Mách vẫn dốc hết tâm trí, sức lực để duy trì lớp dạy chữ Chăm cho con em người đồng bào dân tộc thiểu số Chăm đang sinh sống tại TX.Dĩ An. 9 năm liền dạy chữ không lương, phần thưởng lớn nhất đối với ông đó là thấy con cháu chăm ngoan, biết giữ gìn bản sắc dân tộc và sống có đạo đức.

Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo (Islam) tỉnh Tây Ninh Tổ chức lễ đón mừng tháng Ramadhan năm 2016 - 1437.H

Sáng ngày 01/6/2016 Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo (Islam) tỉnh Tây Ninh đã long trọng tổ chức lễ đón mừng tháng Ramadhan năm 2016 (Hồi lịch 1437) trong không khí phấn khởi, tại khuôn viên Thánh đường Darul Naim Lil Muslimin, phường 1, thành phố Tây Ninh.

50 NĂM TUỔI THỌ CỦA "MASJID AR-RAHMAH" (LAMA - VĨNH TRƯỜNG - AN PHÚ - AN GIANG)

Truyền thuyết kể lại, vào khoảng thế kỷ 17, vùng đất Lama xã Vĩnh trường chỉ là một cù lao nhỏ hoang vắng đầm lầy không người trú ngụ, đây là một trong số ba cù lao nhỏ nằm khuất bóng trên sông hậu (Mekong)...

Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo (Islam) Tây Ninh tổ chức lễ Khai giảng lớp học Giáo lý Islam khóa 2

Được sự chấp thuận của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh, sáng ngày 23/02/2016, Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo (Islam) Tây Ninh đã tổ chức lễ Khai giảng lớp học Giáo lý Islam khóa 2, tại Thánh đường Nourul Ehsan, ấp Tân Châu, xã Tân Phú, huyện Tân Châu.

BÀI THUYẾT GIẢNG KHUTBAH THỨ SÁU 25.12.2015 TẠI MASJID MUSULMAN 66 ĐÔNG DU VỚI ĐỀ TÀI: "VỆ SINH SẠCH SẼ TRONG ISLAM"

Vệ sinh là một đề tài được quan tâm nhiều nhất trong thời gian gần đây; nhiều bài viết khoa học đã và đang quan tâm đến chủ đề này song song với những nỗ lực không ngừng của các tổ chức chính phủ và phi chinh phủ ở cấp quốc gia và quốc tế.

Chuyển đến trang 1 ,2 ,3 ,4 ,5 ,6 ,7  [sau]
ý kiến độc giả

ý kiến độc giả

NHỮNG BÀI THUYẾT GIẢNG SONG NGỮ ANH-VIỆT

NHỮNG BÀI THUYẾT GIẢNG SONG NGỮ ANH-VIỆT

CHƯƠNG TRINH DAW'AH CLIPS VIDEO TUỔI TRẺ ISLAM

CHƯƠNG TRINH DAW'AH CLIPS VIDEO TUỔI TRẺ ISLAM

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY ĐỌC CHUẨN QUR'AN THEO PHƯƠNG PHÁP TAJWEED

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY ĐỌC CHUẨN QUR'AN THEO PHƯƠNG PHÁP TAJWEED

FLASH CHANLYISLAM

FLASH CHANLYISLAM

AUDIO - FATAWA

AUDIO - FATAWA

PHOTO & ADDRESS MASJID IN VIETNAM

PHOTO & ADDRESS MASJID IN VIETNAM

CT VIDEO CLIP "BẢO TỒN SUNNAH"

CT VIDEO CLIP "BẢO TỒN SUNNAH"

CHƯƠNG TRÌNH NỐI VÒNG TAY CHANLY

CHƯƠNG TRÌNH NỐI VÒNG TAY CHANLY

TU SACH CHANLYISLAM

TU SACH CHANLYISLAM

CLIPS ISLAM

CLIPS ISLAM

GIỜ HÀNH LỄ SOLAH

GIỜ HÀNH LỄ SOLAH

Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 743 Tổng lượt truy cập 2708285