-Chân Lý Islam | baiviet
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI

Quyển sách Giáo lý đức tin từ Qur’an & Sunnah do BBT Chanlyislam xuất bản trên khổ giấy 15 x 21,5cm với số lượng 1000 quyển, dày khoảng 290 trang, dự kiến sẽ biếu tặng quí đạo hữu và độc giả qua những người đại diện từng khu vực như sau:

GIỚI THIỆU SÁCH "CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI MUSLIM MỚI CẢI ĐẠO"

Thật phúc cho bạn khi bạn được Allah phù hộ và hướng dẫn, xin chúc mừng bạn được Ngài dẫn dắt từ nơi tâm tối đến với ánh sáng, và xin chúc mừng vì bạn đã nắm lấy tôn giáo Islam thật vĩ đại này. Xin chúc mừng bạn vì đã can đảm và khách quan trong việc tìm kiếm chân lý, điều đã làm cho bạn có một quyết định quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn, đó là gia nhập tôn giáo vĩ đại này ..

GIỚI THIỆU SÁCH PHÁT HÀNH TRONG THÁNG RAMADAN 1437.H "HISNUL AL-MUSLIM" (Thành lũy của Muslim)

Lời tụng niệm cầu xin Allah, Đấng Chủ Tể của nhân loại - Đấng mà chúng ta phải ca tụng, đó là lẽ sống và là con tim của người Muslim. Khi chúng ta thường xuyên tụng niệm về Ngài thì Ngài sẽ cho chúng ta thụ hưởng một cuộc sống vui vẽ, hạnh phúc, an nhàn và sẽ được Allah thương yêu và khen thưởng...

GIỚI THIỆU SÁCH: "TIỂU SỬ THIÊN SỨ MUHAMMAD (SAW)"

"Cuộc đời và Sứ mạng của Thiên sứ Muhammad (saw)" là một đề tài mà tất cả những người Muslim đều phải tham khảo để ghi ân sự gian nan cực khổ trong việc lập đạo pháp của Người. BBT Chanlyislam sẽ phát hành quyển sách "Tiểu sứ Thiên sứ Muhammad" nguyên tác của Tiến sĩ Sheikh Sofiur Rohmaan Al-Mubaarakafury được Sheikh Mohamad Hosen chuyển ngữ và Abu Hisaan Ibnu Ysa hiệu đính.

GIỚI THIỆU SÁCH "CHÌA KHÓA ĐỂ HIỂU ISLAM" (BÀI VIẾT VÀ CLIPS VIDEO)

"Chìa Khóa Để Hiểu Islam" nguyên tác ngôn ngữ Arab của Tiến sĩ Abdurrahman Bin Abdul-Karim Asshayhah do Abu Zaytune Usman bin Ibrahim chuyển ngữ - Abu Hisaan Ibnu Ysa hiệu đính và được Nhà xuất bản Tôn Giáo cấp giấy phép xuất bản số 1406-2014/CXB/33-162/TG.

SÁCH TÓM LƯỢC CÓ HÌNH MINH HỌA ĐỂ HIỂU VỀ TÔN GIÁO ISLAM Đây là một bản dịch tiếng Việt gồm khoảng 80 trang của quyển sách có nhan đề tiếng Anh "A Brief Illustrated Guide To Understanding Islam" của tác giả I. A. Ibrahim trên trang mạng www.islam-guide.com/vn và được nhà xuất bản Darussalam, Publishers & Distributers tại Riyadh, Ả Rập Xê-út đã cho ấn hành nhiều ngôn ngữ trên thế giới.
NGÀY PHÁN XÉT Đây là quyển sách 105 trang miêu tả về “NGÀY PHÁN XÉT”, hay còn được gọi là NGÀY TẬN THẾ; là một trong những quyển sách nổi tiếng của Sheikh Harun Yahya. Ngày Phán Xét là Ngày mang cái chết đến với toàn vũ trụ giống như cái chết của con người. Ngày Phán Xét là ngày cuối cùng của sự sống trên Trái đất và trong Vũ trụ.
CỘT MÓC CỦA TÔN GIÁO ISLAM

Đây là quyển sách có 73 trang chứa đựng những bài học đơn giản về các giáo lý nền tảng cũng như các giáo điều căn bản, mục đích để người học hỏi và tìm tòi kiến thức tôn giáo để nhận thức được các nền tảng cơ bản của tôn giáo Islam, hiểu biết được những gì để người bề tôi trở thành một người Muslim thực thụ, nhận thức được giá trị của Islam và hồng phúc của nó, ý thức được sự nguy hiểm của sự vô đức tin và sự tồi tệ của nó, và để người bề tôi hiểu biết được những gì làm giảm mất Islam của một người giúp y lưu ý và né tránh.

CÁC PHÉP MÀU CỦA ALLAH TRONG QUR'AN (3) - HẾT Trọng lượng của mây có thể đạt tỷ lệ khá đáng kinh ngạc. Ví dụ như một đám mây ở trên cao và thường được biết như đám mây sấm sét có thể chứa tới ba trăm ngàn (300.000) tấn nước. Thật thú vị và tuyệt vời thay, thực tế là một khối lượng ba trăm ngàn (300.000) tấn nước vẫn có thể ở trên cao. Điều này đã được Allah (swt) phán bảo trong Qur’an như sau:
CÁC PHÉP MÀU CỦA ALLAH TRONG QUR'AN (2) Thế kỷ 20 đã chứng kiến nhiều khám phá tuyệt vời mới về hiện tượng thiên thể trong vũ trụ. Một trong những thực thể mà chỉ mời được bắt gặp gần đây là CÁC HỐ ĐEN. Đây là những hình thành khi một ngôi sao bị phá hủy tất cả nhiên liệu và bị sụp đổ; cuối cùng trở thành một hố đen với mật độ vô hạn và không khối lượng và một vực từ tính vô cùng mạnh mẽ.
CÁC PHÉP MÀU CỦA ALLAH TRONG QUR'AN (1) Ngày nay, khi nhắc đến Tôn giáo Islam thì đại đa số đều nghĩ ngay đến Thiên Kinh Qur’an như là một Kinh Sách của người Muslim. Người Muslim tuyệt đối tin rằng Thiên Kinh Qur’an là do Allah (swt) mặc khải xuống cho Thiên sứ Muhammad (saw) qua Thiên Thần Jibra’il (a.s) bằng Tiếng Ả-Rập trong sáng. Qua Thiên Kinh Qur’an, Allah (swt) đã phán dạy cho nhân loại toàn thể các khía cạnh của cuộc sống con người, kiến thức khoa học, y khoa và các hiện tượng thiên nhiên xảy ra trong vũ trụ này.
THIÊN KINH QUR'AN VÀ KHOA HỌC HIỆN ĐẠI (Phần 2 - Hết) Thiên kinh Qur'an không phải là cuốn sách khoa học, mà là cuốn sách đưa ra những tín hiệu báo trước. Những dấu hiệu này là để mời gọi nhân loại nên nhận thức về sự tồn tại của trái đất và mục đích của nó để chúng ta có thể định hướng rõ sự việc mà sống hoà mình với thiên nhiên và tin có Đấng Tạo Hoá. Thiên kinh Qur'an là thông điệp thật của Thượng Đế, là Đấng Tạo Hoá, Đấng Cấp Dưỡng cho toàn thể sinh-động vật trên vũ trụ.
THIÊN KINH QUR'AN VÀ KHOA HỌC HIỆN ĐẠI (Phần 1) Từ lúc ban sơ khi đời sống nhân loại mới bắt đầu có mặt trên hành tinh này. Bản tính tò mò của con người lúc nào cũng muốn tìm tòi để biết về những hiện tượng biến chuyển của thiên nhiên, vị trí và sự phối hợp cũng như cách thức tạo hoá con người cùng với yếu tố đời sống của họ là nhằm mục đích gì? Trong cuốn cẩm nang bé nhỏ này, chúng tôi mạn phép chia làm hai phần do hai nhà dịch giả Musa Porome và Abdul Rahman Porome chuyển dịch từ quyển "THE QUR'AN & MODERNE SCIENCE - Compatible or Incompatible?"
ISLAM CHO NGƯỜI NGOẠI ĐẠO Nếu ai thực tâm cải giáo vào Islam và nhìn nhận Islam là con đường chỉ đạo cho đời sống của họ, thì họ đã được hoàn toàn trở thành một con người hoàn toàn mới. Việc gia nhập Islam chắc chắn sẽ đưa họ vào con đường sáng, giúp cải thiện bản chất, đời sống trở nên hoàn thiện, và sẽ biến họ thành hiện thân của một con người có đức tin.Vì Allah đã phán: "... những ai phủ nhận tà thần và tin nơi Allah, chắc chắn sẽ nắm vững chắc Cán (sợi dây cứu rỗi) không bao giờ gãy (đứt) ..." [Qur'an 2:256]
NHỮNG DẤU HIỆU BÁO TRƯỚC NGÀY PHÁN XỬ CUỐI CÙNG - Phần III - HẾT NHỮNG DẤU HIỆU BÁO TRƯỚC NGÀY PHÁN XỬ CUỐI CÙNG là tựa đề một quyển sách diễn đạt những bối cảnh kinh hãi sẽ xảy ra báo trước Ngày Tận Thế do Shaikh Ibn Kathir biên soạn từ thiên kinh Qur'an và những lời tường thuật của Thiên sứ Muhammad (saw) khi Người còn tại thế. Quyển sách này tổng cộng có 75 trang được Haji Musa Porome (Thành Công Thỏa) cùng hai em Haji. Abd Rahman Porome (Thành Công Vinh) và Haji. Abd Aziz Porome (Thành Công Quang) định cư tại Hoa Kỳ chuyển sang Việt ngữ từ nguyên bản tiếng Anh. Mời các bạn xem tiếp phần cuối cùng.
NHỮNG DẤU HIỆU BÁO TRƯỚC NGÀY PHÁN XỬ CUỐI CÙNG - Phần II NHỮNG DẤU HIỆU BÁO TRƯỚC NGÀY PHÁN XỬ CUỐI CÙNG là tựa đề một quyển sách diễn đạt những bối cảnh kinh hãi sẽ xảy ra báo trước Ngày Tận Thế do Shaikh Ibn Kathir biên soạn từ thiên kinh Qur'an và những lời tường thuật của Thiên sứ Muhammad (saw) khi Người còn tại thế. Quyển sách này tổng cộng có 75 trang được Haji Musa Porome (Thành Công Thỏa) cùng hai em Haji. Abd Rahman Porome (Thành Công Vinh) và Haji. Abd Aziz Porome (Thành Công Quang) định cư tại Hoa Kỳ chuyển sang Việt ngữ từ nguyên bản tiếng Anh. Chúng ta tiếp tục theo dõi phần hai.
Chuyển đến trang 1 ,2  [sau]
ý kiến độc giả

ý kiến độc giả

NHỮNG BÀI THUYẾT GIẢNG SONG NGỮ ANH-VIỆT

NHỮNG BÀI THUYẾT GIẢNG SONG NGỮ ANH-VIỆT

CHƯƠNG TRÌNH YOUTUBE TUỔI TRẺ ISLAM

CHƯƠNG TRÌNH YOUTUBE TUỔI TRẺ ISLAM

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY ĐỌC CHUẨN QUR'AN THEO PHƯƠNG PHÁP TAJWEED

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY ĐỌC CHUẨN QUR'AN THEO PHƯƠNG PHÁP TAJWEED

FLASH CHANLYISLAM

FLASH CHANLYISLAM

AUDIO - FATAWA

AUDIO - FATAWA

MASJID IN VIETNAM

MASJID IN VIETNAM

BẢO TỒN SUNNAH

BẢO TỒN SUNNAH

NỐI VÒNG TAY CHANLY

NỐI VÒNG TAY CHANLY

TU SACH CHANLYISLAM

TU SACH CHANLYISLAM

CLIPS ISLAM

CLIPS ISLAM

GIỜ HÀNH LỄ SOLAH

GIỜ HÀNH LỄ SOLAH

Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 277 Tổng lượt truy cập 2377924