-Chân Lý Islam | baiviet | RIYAD AS-SALIHIN | BÀI VIẾT VÀ BỐN BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO: “RIYAADH AS-SALIHEEN” (NGÔI VƯỜN CỦA NHỮNG NGƯỜI NGOAN ĐẠO) CHƯƠNG 55 - CUỘC SỐNG GIẢN DỊ (ZUHD)
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
BÀI VIẾT VÀ BỐN BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO: “RIYAADH AS-SALIHEEN” (NGÔI VƯỜN CỦA NHỮNG NGƯỜI NGOAN ĐẠO) CHƯƠNG 55 - CUỘC SỐNG GIẢN DỊ (ZUHD)
18.08.2017 15:18 - đã xem : 949
_VIEWIMG

Thiên Sứ của Allah (saw) nói: “Xin báo tin mừng cho các ngươi và các ngươi hãy vui lên với niềm vui của các ngươi. Ta thề bởi Allah, Ta không lo sợ cho các ngươi về cái nghèo mà Ta chỉ lo sợ cánh cửa vật chất cõi trần được mở ra cho các ngươi giống như nó đã mở ra cho những người thời trước các ngươi, thế là các ngươi tranh nhau đạt được nó giống như họ đã tranh nhau trước kia để rồi các ngươi bị hủy diệt giống như họ.” (Albukhari, Muslim).


Allah, Đấng Tối Cao phán:{Các ngươi hãy biết rằng cuộc sống trần tục này chỉ là trò vui chơi, thú tiêu khiển, một sự tô điểm và khoe khoang tâng bốc lẫn nhau, và chỉ là sự tranh đua làm giàu và sinh con đẻ cái. Hình ảnh của nó giống như hoa mầu đâm trổ xanh tươi sau cơn mưa làm mát dạ người trồng nhưng rồi nó bắt đầu héo hon, ngươi (hỡi con người!) sẽ thấy nó vàng úa sau đó trở nên khô khan rồi vỡ vụn. Và Đời Sau, sẽ có một sự trừng phạt khủng khiếp (dành cho những kẻ tội lỗi) và sẽ có sự tha thứ cùng với sự hài lòng nơi Allah (dành cho những người có đức tin và làm việc thiện tốt). Và đời sống trần tục này chỉ là một sự hưởng thụ đầy dối trá.} (Chương 57 – Al-Hadeed, câu 20).


Download file

4 BÀI THUYẾT GIẢNG DO ABU ZAYTUNE USMAN IBRAHIM PHỤ TRÁCH

PHẦN 1 - THỜI LƯỢNG 32 PHÚT

PHẦN 2 - THỜI LƯỢNG 26 PHÚT

PHẦN 3 - THỜI LƯỢNG 26 PHÚT

PHẦN 4 - THỜI LƯỢNG 26 PHÚT

Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 208 Tổng lượt truy cập 2377511