-Chân Lý Islam | baiviet | GIÁO LÝ THỰC HÀNH | BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "ÂN PHƯỚC CỦA LỄ NGUYỆN SALAH TẬP THỂ TẠI MASJID (THÁNH ĐƯỜNG)"
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "ÂN PHƯỚC CỦA LỄ NGUYỆN SALAH TẬP THỂ TẠI MASJID (THÁNH ĐƯỜNG)"
27.10.2019 12:31 - đã xem : 2515
_VIEWIMG

Lễ nguyện Salah ngày đêm năm lần không những là trụ cột của tôn giáo Islam mà còn là sự kết nối, là mối liên hệ giữa người bề tôi với Thượng Đế. Chính vì lẽ này, lễ nguyện Salah năm lần mỗi ngày được coi là sự thờ phượng trọng đại và thiêng liêng nhất trong các sự thờ phượng của tôn giáo Islam.


Tuy nhiên, đối với những người Muslim nam giới, Allah ra lệnh cho họ phải thực hiện lễ nguyện Salah tập thể tại Masjid. Đây thực sự là điều Wajib (bắt buộc) đối với mỗi cá nhân Muslim nam giới được gọi Fardh Ain. Cho nên, những ai đã biết lễ nguyện Salah tập thể tại Masjid là điều Wajib mà không đến Masjid tham gia lễ nguyện Salah cùng với tập thể thì họ đang mang trong người chứng bệnh Nifaq “giả tạo đức tin”, họ xứng đáng cùng hội cùng thuyền với những kẻ Munafiq và họ xứng đáng bị lửa thiêu đốt giống như Thiên Sứ của Allah đã muốn trừng phạt bằng lửa đối với những người đã không đến Masjid tham gia lễ nguyện Salah tập thể trong thời của Người.


Download file

BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO THỜI LƯỢNG 21 PHÚT

DO ABU ZAYTUNE USMAN IBRAHIM SOẠN THẢO

Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 596 Tổng lượt truy cập 2616419