-Chân Lý Islam | baiviet | CHUYỆN KỂ - ĐẤT NƯỚC VÀ CON NGƯỜI | BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO & CLIPS VIDEO: "YOU ONLY LIVE ONCE - BẠN CHỈ SỐNG MỘT LẦN"
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO & CLIPS VIDEO: "YOU ONLY LIVE ONCE - BẠN CHỈ SỐNG MỘT LẦN"
23.03.2016 09:34 - đã xem : 2807
_VIEWIMG

Yolo là chữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh “You only live once” có nghĩa là “Bạn chỉ sống một lần”. “Yolo” là một khẩu hiệu được phát sinh từ một dòng nhạc Pop. Nó cũng là lời tuyên bố của những người vô đức tin thời tiền Islam từ hơn 1400 năm trước, nhưng hôm nay chúng ta lại nghe thấy một số người Muslim thuộc lớp trẻ cũng như một số tầng lớp khác nhau cũng đồng tình với tuyên bố này.


Đây là một căn bệnh trong trái tim của tuổi trẻ Muslim ngày hôm nay, của một số người Muslim được cho là có kiến thức Dunya về y học, kiến trúc học, xã hội học cũng như những lĩnh vực khác. Họ nghĩ rằng tại sao tôi phải cam kết cho tôn giáo? Tại sao tôi nên cam kết với đạo đức? Tại sao tôi nên làm tốt khi tôi chỉ có một cuộc sống này thôi? Tôi không chắc mình sẽ được phục sinh lần nữa, tôi không biết điều gì xảy ra sau khi chết, tôi nên để bản thân mình tận hưởng!!! Nhưng Allah đã phán về họ như thế nào?


Download file

BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO 23 PHÚT

DO ABU ZAYTUNE USMAN IBRAHIM PHỤ TRÁCH

CLIPS VIDEO 20 PHÚT

Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 228 Tổng lượt truy cập 2615649