-Chân Lý Islam | baiviet | GIÁO LUẬT | BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "GIÁO LÝ VỀ MA THUẬT VÀ BÙA NGẢI TRONG TÔN GIÁO ISLAM"
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "GIÁO LÝ VỀ MA THUẬT VÀ BÙA NGẢI TRONG TÔN GIÁO ISLAM"
30.09.2017 16:05 - đã xem : 3045
_VIEWIMG

Allah đã tạo ra các bề tôi trên một bản chất tự nhiên thanh sạch và tinh khiết, đó là bản chất tôn thờ Allah duy nhất. Nhưng Shaytan, kẻ thù của con người luôn tìm cách xúi bẩy con người lệch khỏi con đường ngay chính, nó đến xúi bẩy con người từ mọi hướng và từ mọi nẻo đường, nó bày vẽ cho con người mê tín dị đoan, tin vào bói toán – ma thuật và bùa ngải...


Nếu khi con người bỏ mặc Tawhid thì đức tin (Iman) sẽ trở nên yếu đi, và sự thờ đa thần trở thành nhiều hơn nên sự bói toán, ma thuật, bùa ngải tìm cách lẫn vào. Quả thật, ma thuật, bùa ngải và bói toán là những đại trọng tội mà Islam tuyệt đối nghiêm cấm. Những người dùng ma thuật, bói toán là những người chuyên đi phá rối tâm hồn con người, lừa gạt tư tưởng và sự nhận thức của người khác. Nhưng dù cho nó có hấp dẩn với những người mê muội như thế nào đi nữa thì nó cũng không thể quyến rủ được Islam, bởi Islam là tôn giáo dứt khoác bài trừ mê tín dị đoan ra khỏi tư tưởng và tâm hồn của người Muslim chân chính (Muslimin & Muslimate).


Download file

BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO THỜI LƯỢNG 48 PHÚT

DO ABU ZAYTUNE USMAN IBRAHIM SOẠN THẢO

Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
LÒNG TAQWA SAU RAMADAN 25.05.2020 10:51
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 923 Tổng lượt truy cập 2867611