Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: “RIYAADH AS-SALIHEEN” (NGÔI VƯỜN CỦA NHỮNG NGƯỜI NGOAN ĐẠO) CHƯƠNG 45 - THĂM VIẾNG NHỮNG NGƯỜI PHÚC ĐỨC - YÊU THƯƠNG HỌ VÀ THƯỜNG XUYÊN ĐỒNG HÀNH VỚI HỌ
21.02.2017 13:20 - đã xem : 563
_VIEWIMG

Ông Abu Huroiroh (r) thuật lại rằng Thiên sứ của Allah (saw) nói: “Ai đi thăm người bệnh hoặc đi viếng người anh em của y vì Allah thì sẽ có tiếng hô gọi: ngươi đã đạt được điều tốt đẹp, một phần thưởng vô cùng to lớn và ngươi sẽ có được một chỗ trú ngụ nơi Thiên Đàng.” (Hadith do Tirmizdi ghi lại và ông nói Hadith tốt).


Ông Abu Musa Al-Ash’ary (r) thuật lại rằng Thiên sứ của Allah (saw) nói: “Quả thật hình ảnh của người ngồi cùng với người ngoan đạo và hình ảnh của người ngồi cùng với người xấu giống như hình ảnh của một người mang trên người xạ hương và hình ảnh của một người cầm ống thổi lửa. Đối với người mang trên người xạ hương thì hoặc y có thể tặng cho ngươi phần xạ hương đó, hoặc ngươi có thể mua nó từ y hoặc ngươi sẽ ngửi thấy mùi tốt đẹp từ nơi y. Riêng đối với người cầm ống thổi lửa thì hoặc y sẽ làm cháy quần áo của ngươi hoặc ngươi sẽ ngửi thấy mùi hôi từ nơi y.” (Albukhari, Muslim).


Download file

HAI BÀI THUYẾT GIẢNG DO ABU ZAYTUNE USMAN IBRAHIM PHỤ TRÁCH

Chương 45 Phần 1 - 24 Phút

Chương 45 Phần 2 - 34 Phút

Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 161 Tổng lượt truy cập 2581236