-Chân Lý Islam | baiviet | PHÂN TÍCH | BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "QUAN HỆ CỦA NHỮNG NGƯỜI CẢI SANG ĐẠO ISLAM VỚI THÂN NHÂN KHÔNG PHẢI MUSLIM"
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "QUAN HỆ CỦA NHỮNG NGƯỜI CẢI SANG ĐẠO ISLAM VỚI THÂN NHÂN KHÔNG PHẢI MUSLIM"
26.11.2019 16:10 - đã xem : 2639
_VIEWIMG

Mối quan hệ giữa một người mới cải đạo (vào Islam) với gia đình (Cha mẹ anh chị em hay họ hàng) không phải là người Muslim thì có thể đây là một điều rất khó khăn trong việc sinh hoạt tiếp xúc mỗi khi gặp mặt (bởi trên thực tế cho thấy có rất nhiều gia đình không phải Muslim phản đối ra mặt nếu con cái hay người thân kết nối với đạo Islam). Vấn đề này là một sự thử thách lớn cho những người mới cải đạo vào Islam.


Bởi lẽ, những người mới cải đạo vào Islam dĩ nhiên họ vẫn còn có tình yêu thương đối với những người trong gia đình, những người mà họ rất gần gủi thân thích và chung sống trong một ngôi nhà nhiều năm qua. Vào buổi đầu ở Makkah, những người nhập đạo Islam phải đối mặt với sự chống đối kịch liệt và nhiều người trong số họ thậm chí còn bị tra tấn vì tín ngưỡng mới của họ. Nhưng hầu hết những người cải đạo sang Islam hiện nay, nhờ ân huệ của Allah, tình hình không phải là quá khó khăn và trở ngại như mô tả ở trên...


Download file

BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO THỜI LƯƠNG 16 PHÚT

DO ABU ZAYTUNE USMAN PHỤ TRÁCH

Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 208 Tổng lượt truy cập 3035648