-Chân Lý Islam | baiviet | CỘNG ĐỒNG ĐÓ ĐÂY | CẦN SỰ GIÚP ĐỠ CỦA ANH CHỊ EM MUSLIM HẢO TÂM
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
CẦN SỰ GIÚP ĐỠ CỦA ANH CHỊ EM MUSLIM HẢO TÂM
21.02.2014 17:36 - đã xem : 2117
_VIEWIMG
Tranh đấu trên con đường phục vụ vì Allah có rất nhiều cách thức khác nhau, những nguời không thể tham gia được thì có thể giúp đỡ bằng tiền bạc, của cải vật chất mà họ có thể tiếp ứng hay ủng hộ… cái phước ủng hộ đó cũng giống như họ đã tham gia vào con đường phục vụ vì Allah.

Ngày 23 tháng 01 năm 2014 vừa qua, chị MariGiah bint Abdul Qadeer 54 tuổi hiện cư ngụ tại ấp Hà Bao 2, xã Đa Phước, Huyện An Phú, Tỉnh An Giang đã bị té từ trên gác nhà cao khoảng 2 mét xuống sàn nhà và rủi thay phần kín của chị va chạm vào cái ghế rồi bị ngất xỉu, sau khi gia đình sơ cứu kéo dài một tiếng đồng hồ sau mới tỉnh lại rồi chuyển đến bệnh viện Châu Đốc thì bác sĩ khám chuẩn đoán là đã bị lúng cột sống, bí đường tiểu và liệt cả hai chân... Qua những ngày chửa trị tại bệnh viện Châu Đốc nhưng không có kết quả tốt nên Ban Giám Đốc bệnh viện Châu Đốc đề nghị gia đình chuyển lên bệnh viện Sùng Chính TPHCM để chửa trị.


Nhưng hoàn cảnh gia đình của chị Mariyah rất thiếu thốn, anh chị có 5 đứa con nhỏ, trước khi tai nạn xảy ra thì chị MariGiah mua gánh bán bưng để tìm một lợi tức phụ hàng ngày với chồng, anh Aly (chồng của chị Mariyah) mỗi ngày sáng sớm thức dậy đi chài cá đến chiều tối mới về nhà, trong hoàn cảnh đau thương này anh Aly đã than với chúng tôi: "Trước đây, tôi có tổng cộng 5 cái chài để bắt cá nuôi sống gia đình, nhưng nay tôi đã bán hết 3 cái chài rồi để có tiền lo chữa chạy thuốc thang cho vợ tôi, bây giờ thì tài chính cũng đã kiệt huệ mà trong nhà chẳng có gì quí giá…"


 


Sức khỏe hiện tại của chị MariGiah đang bị tê liệt cả hai chân không đi đứng được mà chỉ nằm một chổ, tạm thời Bác sỉ đã đặt ống tiểu trực tiếp từ đường tiểu chuyển đến bô vệ sinh (xem hình), và đã chuyển khẩn cấp về Bệnh Viện Chỉnh Hình Sùng Chính TPHCM. Qua xét nghiệm Bác sỉ tại đây cho biết là nên mổ ngay để tránh tê liệt hai chân vĩnh viển, nhưng ít nhất phải có 35 triệu (chi phí ca mổ và thuốc men)…  Trong hoàn cảnh đau thương này, anh chị Aly – MariGiah không biết phải tìm đâu ra số tiền 35 triệu đồng (1750$US) để chửa trị cho vợ nên đã lên tiếng nhờ BBT chanlyislam thông báo cần sự giúp đỡ của những nhà hảo tâm trong và ngoài nước…


BBT chanlyislam xin chuyển thông tin này đến tất cả anh chị em Muslim nếu ai có điều kiện xin mở lòng hảo tâm giúp đở cho anh chị hi vọng tìm lại ánh sáng trong cuộc sống, một đồng cũng là Shadakoh trong việc từ thiện, thành thật mong mõi anh chị em cùng chung đóng góp cho gia đình anh chị Aly – MariGiah, bởi Shadakoh là một trong những phương cách hành đạo được Allah ban phước ở Đời này và cả Ngày Sau qua bằng chứng từ Lời Phán truyền của Allah trong Thiên Kinh Qur’an. Barakallohu fikum.  


 Số điện thoại liên lạc trực tiếp với anh Aly (chồng của bệnh nhân MariGiah) để biết thực hư bịnh tình của chị MariGiah: 0084 (0)1655904801Hoặc có thể liên lạc với cô Zaytune (Geleha Beevi) qua số điện thoại: 0084 (0)933222226  để biết phương cách gởi tiền đóng góp (Shadakoh) cho anh chị Aly – MariGiah.Hay gởi trực tiếp đến tài khoản của cô Geleha BeeviVIETCOMBANK - SỐ TÀI KHOẢN: 0181001692308,Cô Zaytune sẽ chuyển lại cho gia đình anh chị Aly – MariGiah.
Wassalam,
*Đính kèm hình ảnh và giấy chứng nhận bệnh nhân.

2. Cháu Shafi-y' bin Zakkariya, 4 tuổi, gia đình nghèo, cách đây hai ngày cháu bị té từ trên cao xuống va đầu vào cụt đá, sau khi đưa vào bệnh viện thì bác sĩ cho biết rằng cháu bị móp sọ và chấn thương sọ não nặng cần phải đưa lên TP. HCM để phẫu thuật chưa trị nhưng rất tốn kém.Khổ nổi gia đình cha mẹ của cháu thuộc diện khó khăn, cách đây khoảng một tháng mẹ cháu phải mổ ruột thừa bằng số tiền mượn của người khác, cha cháu thì bị tật ở chân thuộc diện tật nguyền nên cũng khó khăn làm việc kiếm ăn hàng ngày, anh chị chỉ đi làm mướn để kiếm tiền sống hàng ngày.


Địa chỉ liên lạc trực tiếp:Anh Zakkariya - Cha của cháu Shafi’y bin Zakkariya, cư ngụ tại xã Đa Phước, Huyện An Phú, Tỉnh An Giang.Số Điện Thoại: 0084 (0)1863162409Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 526 Tổng lượt truy cập 2423252