Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
CHANLYISLAM - QUR'AN & SUNNAH

HƯỚNG DẨN XEM CLIPS VIDEO CHANLYISLAM THEO CHỦ ĐỀ

HUONG DAN XEM CLIPS VIDEO CHANLYISLAM


HADITH
Bạn đã có trong tay sách chỉ dẫn con đường của mình chưa? Vì hôm nay bạn đã trưởng thành và đang cầm trong tay một hồ sơ mới để lưu giữ những thông tin về những gì bạn làm, tốt hay xấu đều do bạn định đoạt. Bạn chính là người quyết định cho tương lai của mình. Nhưng bạn chọn Ai sẽ là người hướng dẫn bạn trong chuyến đi này?
Những bản tin khác
GIÁO LÝ THỰC HÀNH
Du'a (sự cầu nguyện) là điều hết sức quan trọng cho bản thân của mỗi người bề tôi đối với Allah, và con người luôn cần phải cầu xin và khấn vái Allah giúp đỡ, che chở, ban bố và Ngài thực sự muốn con người làm như thế với Ngài, và Ngài xem việc cầu nguyện, khấn vái cầu xin Ngài là sự thờ phượng Ngài.
Những bản tin khác
GIÁO LUẬT
Không cần phải bàn cãi rằng kiến thức về giáo lý đức tin Islam là kiến thức nền tảng cho việc giáo dục và thực hành, và là một yếu tố thiết yếu làm nên giá trị của các hành vi và việc làm ngoan đạo để Allah chấp nhận.
Những bản tin khác
TIỂU SỬ
Người phụ nữ đầu tiên theo đạo Islam chính là bà Khođijah bintu Khuwailid (Mẹ của những người tin tưởng). Bà là một phụ nữ đáng kính, là một tấm gương để chúng ta học hỏi về phong cách của một phu nhân của vị Thiên sứ cuối cùng (Nabi Muhammad - saw).
Những bản tin khác
PHÂN TÍCH
Là điều không lịch thiệp chút nào khi một người nào đó đã tuân phục và thi hành đúng theo những gì Allah ra lệnh, nhưng trong lòng họ lại nghĩ rằng những việc làm tốt đó chưa chắc Allah sẽ ban thưởng cho họ, vì thế mà họ chưa dứt khoác với những ý nghĩa không tốt đó mà vẫn còn có sự nghi ngờ đến Đấng Ban Bố - Allah.
Những bản tin khác
CHUYỆN KỂ - ĐẤT NƯỚC VÀ CON NGƯỜI
Hỡi quý anh em đồng đạo thân hữu, đây là bài thuyết giảng ngắn gọn mà Sheikh Abdul-Aziz Bin Abdullah Bin Bazz gửi đến mọi người để khai sáng các ý tưởng, làm rõ sự thật, lời khuyên dành cho các bầy tôi của Allah. Đây là một người đàn ông vĩ đại, một nhà cải thiện lớn, một nhà truyền bá tận tụy và nhiệt tâm, là Sheikh Imam người đã khôi phục Islam ở bán đảo Ả Rập trong thế kỷ thứ 12 hijri.
Những bản tin khác
LỜI HAY Ý ĐẸP
"Con người ai cũng có những lúc sai lầm, nhưng quan trọng hơn là biết dừng lại để sửa chữa và thay đổi. Thật vậy, chỉ có Allah là Đấng Hoàn Hảo, Ngài không có sự sai sót và lầm tưởng."
Những bản tin khác
GIẢI ĐÁP GIÁO LÝ
Hôm nay (19/5/2015) đã bước vào tháng Shaba'an (tháng 8 Hidri 1436), tức chỉ còn một tháng nữa là vào tháng nhịn chay Ramadan (tháng 9 Hidri) hồng phúc, tháng mà tất cả những người Muslim trên thế giới bắt buộc phải nhịn chay trọn tháng theo mệnh lệnh của Allah. Vậy theo giáo lý Islam thì trong tháng Shab'an có sự hành đạo (ibadath) nào khuyến khích tín đồ Muslim nên làm hay không?
Những bản tin khác
PHỤ NỮ ISLAM
Bài trước chúng tôi có đăng chủ đề "GIÁO LÝ NÓI VỀ CÁCH ĂN MẶC CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ MUSLIMAT". Trong bài này chúng ta sẽ tham khảo thêm Fatawwa "GIÁO LÝ NÓI VỀ ĐỒ TRANG SỨC VÀ SỰ TRANG ĐIỂM CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ MUSLIMAT" theo giáo lý Islam?
Những bản tin khác
CỘNG ĐỒNG ĐÓ ĐÂY
Qua thời gian nghiên cứu, Ustaz Yakkob Sulaiman (một trong những con cháu của người Chăm Phan Rang đang cư ngụ tại thành phố Seatle - Hoa Kỳ) sẽ trình bày và phân tích sự giống nhau (lời kinh viết bằng chữ Arab) giữa hai quyển thiên kinh Qur'an (Islam) và quyển thiên kinh của người Chăm Bani (Phan Rang) đang thực hành, nhưng qua thời gian... họ đã lầm đường lạc lối.
Những bản tin khác
ý kiến độc giả

ý kiến độc giả

CT VIDEO CLIP "BẢO TỒN SUNNAH"

CT VIDEO CLIP "BẢO TỒN SUNNAH"

CT VIDEO YOUTUBE CHANLYISLAM

CT VIDEO YOUTUBE CHANLYISLAM

MASJID TAI VIET NAM

MASJID TAI VIET NAM

CLIP - VIDEO

CLIP - VIDEO

AUDIO - FATAWA

AUDIO - FATAWA

RESTAURANT HALAL

RESTAURANT HALAL

CHƯƠNG TRÌNH NỐI VÒNG TAY CHANLY

CHƯƠNG TRÌNH NỐI VÒNG TAY CHANLY

GIỜ HÀNH LỄ SOLAH

GIỜ HÀNH LỄ SOLAH

Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 946 Tổng lượt truy cập 1109095