Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
CHANLYISLAM - QUR'AN & SUNNAH

DANH SÁCH THÍ SINH MUSLIM VIỆT NAM TRÚNG TUYỂN DU HỌC TẠI TRƯỜNG ISLAMIC UNIVERSITY OF MADINAH - SAUDI NĂM 2015

Những thí sinh có tên trên đây nên đăng nhập vào webside của trường (hoặc liên lạc với những sinh viên đang theo học tại trường Madinah) để hướng dẩn làm thủ tục giấy tờ cần thiết cho kịp khóa nhập học sau tháng Ramadan 2015, InshaAllah.

Cầu xin Allah ban mọi sự tốt đẹp cho các em được đi du học đúng thời hạn của trường cho phép, amin.

BBT Chanlyislam


HADITH
Islam là một nền tảng của cuộc sống hoàn hảo để người Muslim và nhân loại sử dụng làm kim chỉ nam trong đời sống của họ. Để thấy được sự rộng lớn và hoàn hảo như thế nào, chúng ta hãy đi sâu vào một số lĩnh vực nào đó để cùng tìm hiểu, minh chứng, chắc chắn chúng ta sẽ thấy rõ và cụ thể hơn.
Những bản tin khác
GIÁO LÝ THỰC HÀNH
Thượng Đế đã chuẩn bị vườn Thiên Đàng cho những người bề tôi tin tưởng và những người xứng đáng, những người đã chịu đựng thử thách bởi họ sợ sự trừng phạt, kiếp khổ sai và sợ Thượng Đế giận dữ.
Những bản tin khác
GIÁO LUẬT
Để được hưởng thụ bất tận nơi Thiên đàng, tín đồ Muslim cần phải đầu tư ngay trên cuộc sống trần gian này trước khi mất cơ hội. Cũng vì lẽ này thúc giục chúng tôi viết về chủ đề “Điểm hẹn nơi thiên đàng vĩnh cữu”. Nơi mà Allah đã chuẩn bị sẵn cho nhóm người biết tuân lệnh Ngài, biết đầu tư cho cuộc sống của họ vào ngày mai...
Những bản tin khác
TIỂU SỬ
Nabi Ibrahim (A) được sinh ra trong một gia đình mà người trụ cột không phải là một người có đức tin nơi Allah, gia đình của Người tôn thờ các bục tượng, thậm chí còn hành nghề điêu khắc các bục tượng. Nhưng Nabi Ibrahim (A) được Allah ân sủng và được Ngài ban cho một địa vị rất vĩ đại, đó là một vị lãnh tụ của nhân loại...
Những bản tin khác
PHÂN TÍCH
Người Muslim luôn tin tưởng và tôn trọng tuyệt đối những lời phán tôn nghiêm trọng đại huyền bí của Allah hơn bất cứ những lời nói khác, vì từ xưa đến nay, thiên kinh Qur’an là lời phán được truyền xuống từ Allah mà không bao giờ có sự sai lầm hay bị xem xét lại.
Những bản tin khác
CHUYỆN KỂ - ĐẤT NƯỚC VÀ CON NGƯỜI
Bạn có biết Julaybib? Một người đàn ông có địa vị xã hội thấp, thậm chí không biết cha mẹ mình hay những câu chuyện về cuộc đời của mình, tồi tệ hơn là trong xã hội mà anh ta đang sống, không ai biết dòng dõi của Julaybib. Không có giấy tờ nào ghi lại tên cha mẹ hay bộ tộc của anh ta.
Những bản tin khác
LỜI HAY Ý ĐẸP
Islam xem hành động bất công, bạo lực, chiếm đoạt quyền lợi, chiếm đoạt tài sản, chiếm đoạt đất đai người khác, mắng chửi và đánh người khác vô cớ, ỷ mạnh ỷ giàu mà ăn hiếp người nghèo, người yếu đuối, người già, trẻ mồ côi, quả phụ... là đại tội trong các đại tội của Islam, là một hành động thối tha đáng bị trừng trị thích đáng.
Những bản tin khác
GIẢI ĐÁP GIÁO LÝ
Đây là đề án ngắn tóm tắt về kiến thức chia gia tài theo chương trình giảng dạy mới cho năm đầu tiên của bậc trung học, trong đó tác giả đã trình bày với phong cách diễn đạt đơn giản, dễ hiểu, rõ ràng cùng những dẩn chứng minh họa, và tác giả đặt tên nó là: “Tóm Lược Kiến Thức Luật Chia Gia Tài theo Giáo luật Islam”.
Những bản tin khác
PHỤ NỮ ISLAM
Islam là một tôn giáo chỉ thị bảo vệ các chị em phụ nữ ở mọi khía cạnh mà chắc chắn rằng trên đời này không có một tôn giáo nào khác có những giáo lý giống như giáo lý Islam, bởi vì Islam không những chỉ bảo vệ người phụ nữ không bị làm tổn hại mà Islam còn bảo vệ xem xét đến các nhu cầu, các mong muốn và các quyền lợi của người phụ nữ.
Những bản tin khác
CỘNG ĐỒNG ĐÓ ĐÂY
(Cổng TTĐT AG)- Sáng ngày 19/3, tại thánh đường Nekmah, ấp Phũm Soài, xã Châu Phong, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang, đã long trọng diễn ra lễ khai mạc Đại hội đại biểu Cộng đồng Hồi giáo (Islam) tỉnh An Giang nhiệm kỳ III (2015-2020).
Những bản tin khác
ý kiến độc giả

ý kiến độc giả

CT VIDEO CLIP "BẢO TỒN SUNNAH"

CT VIDEO CLIP "BẢO TỒN SUNNAH"

CT VIDEO YOUTUBE CHANLYISLAM

CT VIDEO YOUTUBE CHANLYISLAM

MASJID TAI VIET NAM

MASJID TAI VIET NAM

CLIP - VIDEO

CLIP - VIDEO

AUDIO - FATAWA

AUDIO - FATAWA

RESTAURANT HALAL

RESTAURANT HALAL

CHƯƠNG TRÌNH NỐI VÒNG TAY CHANLY

CHƯƠNG TRÌNH NỐI VÒNG TAY CHANLY

GIỜ HÀNH LỄ SOLAH

GIỜ HÀNH LỄ SOLAH

Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 23 Tổng lượt truy cập 1079232