-Chân Lý Islam | baiviet | LỜI HAY Ý ĐẸP | THÔNG BÁO TỔ CHỨC NGÀY ĐẠI LỄ QURB'AN 1434H TẠI QUẬN 7 - TPHCM
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
THÔNG BÁO TỔ CHỨC NGÀY ĐẠI LỄ QURB'AN 1434H TẠI QUẬN 7 - TPHCM
06.10.2013 21:28 - đã xem : 2034
_VIEWIMG
Alhamdulillah, Nhân dịp Ngày Đại Lễ Aid al Adha năm 1434HL – nhằm ngày thứ ba 15/10/2013 DL, Cơ quan chính quyền TPHCM và Ban đại diện cộng đồng Islam tại TPHCM đã đồng thuận cho phép cộng đồng Islam TPHCM được tổ chức Ngày Lễ Giết Tế Cừu Bò (Qurb’an) theo giáo luật của tôn giáo Islam tại địa chỉ số 1 – Đường 71 - Phường Tân Qui – Quận 7 - TPHCM, và đồng thời được tổ chức:


ِنَّ الحَمْدُ للهِ نَحْمَدُهُ وَنَسْتَعِيْنُهُ وَنَسْتَغْفِرُهُ ، وَنَعُوْذُ بِاللهِ مِنْ شُرُوْرِ أَنْفُسِنَا وَمِنْ سَيِّئَاتِ أَعْمَالِنَا، مَنْ يَهْدِ اللهُ فَلاَ مُضِلَّ لَهُ ، وَ مَنْ يُضْلِلْ فَلاَ هَادِيَ لَهُ. وَأَشْهَدُ أَنْ لَا إِلَـٰهَ إِلَّا اللهُ وَحْدَهُ لَا شَرِيكَ لَهُ وَأَشْهَدُ أَنَّ مُحَمَّدًا عَبْدُهُ وَرَسُولُهُ، أَمَّا بَعْدُ:


Mọi lời ca ngợi và tán dương kính dâng lên Allah! Những bầy tôi xin ca ngợi và tán dương Ngài, những bầy tôi cầu xin Ngài phù hộ và che chở, những bầy tôi cầu xin Ngài tha thứ tội lỗi và xin quay về sám hối với Ngài, và những bầy tôi cầu xin Ngài giúp bầy tôi tránh khỏi mọi điều xấu từ bản thân của những bầy tôi và mọi điều xấu từ việc làm cũng như hành vi của những bầy tôi. Quả thật, người nào được Allah hướng dẫn sẽ không bao giờ bị lạc lối, còn người nào bị Ngài làm cho lạc lối thì sẽ không bao giờ tìm thấy sự hướng dẫn. Bầy tôi xin chứng nhận rằng không có Thượng Đế đích thực nào ngoài Allah, Ngài là Thượng Đế duy nhất không có đối tác cùng Ngài, và bầy tôi xin chứng nhận Muhammad là người bề tôi và là vị Sứ giả của Ngài.


***


THÔNG BÁO


Alhamdulillah, Nhân dịp Ngày Đại Lễ Aid al Adha năm 1434HL – nhằm ngày thứ ba 15/10/2013 DL, Cơ quan chính quyền TPHCM và Ban đại diện cộng đồng Islam tại TPHCM đã đồng thuận cho phép cộng đồng Islam TPHCM được tổ chức Ngày Lễ Giết Tế Cừu Bò (Qurb’an) theo giáo luật của tôn giáo Islam tại địa chỉ số 1 – Đường 71 - Phường Tân Qui – Quận 7 - TPHCM, và đồng thời được tổ chức:


·         Những gian hàng lưu niệm truyền thống Islam.


·         Những gian hàng Ẩm thực dân tộc truyền thống.


·         Khu sinh hoạt vui chơi nho nhỏ cho các cháu thiếu nhi…


Sự tham gia góp mặt đông đảo của quí tín hữu Muslim là niềm hạnh phúc của tôn giáo Islam tại Việt Nam và cũng là thể hiện tinh thần đoàn kết thương yêu của nhân loại, và nhân dịp này cũng là thời gian dành cho anh chị em Muslim Việt Nam được gặp gở trao đổi kiến thức Islam để sống cho tốt đời đẹp đạo…


Hơn nữa, đây cũng là thời điễm cho con cháu Muslim tìm hiểu thêm về ý nghĩa lịch sử tại sao Islam có ngày Đại Lễ Aid al Adha và cũng là cơ hội cho con cháu sinh hoạt vui chơi trong bầu không khí chào mừng Ngày Đại Lễ tôn nghiêm.


Cầu xin Allah ban cho những bầy tôi của Ngài được tổ chức Ngày Đại Lễ AID AL ADHA thành công tốt đẹp, amin.


Ban tổ chức thành thật cám ơn sự giúp đỡ của các cơ quan chính quyền, ban ngành và cám ơn Ban đại diện cộng đồng Islam TPHCM đã đồng ý ủy thác cho chúng tôi tổ chức Ngày Đại Lễ này.


Ban tổ chức cầu chúc cộng đồng Muslim Việt Nam được hưởng Ngày Đại Lễ Aid al Adha trọn vẹn ý nghĩa Chân – Thiện – Mỹ.


CHÚ Ý:


·         Ban tổ chức sẽ mỡ cửa tiếp đãi quí khách từ 9h00 sáng (sau khi hành lễ Solah Aid al Adha tại Thánh đường) cho đến sau khi hành lễ solah Magrib (trong ngày) và đài thọ miễn phí dịch vụ ăn uống cho quí khách đến tham dự Ngày Đại Lễ Aid al Adha tại Phường Tân Qui - Quận 7 ngày 15/10/2013.


·         Những đơn vị cá thể hay tập thể nào muốn đăng ký gian hàng lưu niệm hay gian hàng ẩm thực xin liên hệ với cô Zaytune qua số điện thoại 093 322 2226 trước ngày 12/10/2013.


Wassalam,


                                                                                                 Thay mặt Ban tổ chức


                                                                                                        Géléha Beevi


       


·         Chương trình này được sự chia sẻ đóng góp một phần tài trợ của: 


Affiche Eid Adha 1434h by chanlyislam


Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 984 Tổng lượt truy cập 2632018