-Chân Lý Islam | baiviet | AUDIO | THUYẾT GIẢNG AUDIO: GIÁ TRỊ CỦA HÀNH LỄ SOLAH TẬP THỂ VÀ SOLAH AL-FAJR (HỪNG ĐÔNG)
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
THUYẾT GIẢNG AUDIO: GIÁ TRỊ CỦA HÀNH LỄ SOLAH TẬP THỂ VÀ SOLAH AL-FAJR (HỪNG ĐÔNG)
25.07.2015 21:38 - đã xem : 1752
_VIEWIMG

Audio 1: Sự hành lễ Solah tập thể tại Masjid ngày đêm 5 lần có giá trị như thế nào và được ân phước ra sao? Chiếu theo giáo luật Islam có bắt buộc người Muslim phải đến Masjid để hành lễ Solah tập thể hay không? Và nếu như người Muslim nào không đến Masjid hành lễ solah cùng tập thể mà chỉ hành lễ solah tại nhà thì tội và phước của họ sẽ khác biệt như thế nào?


Audio 2: Có một nhóm người đạt chiến thắng vinh quang, họ sở hữu gương mặt tươi cười phúc hậu, trán họ sáng ngời bởi ánh sáng lấp lánh, thời gian của họ được ban cho hồng phúc. Nếu bạn trong số họ thì hãy tạ ơn Allah cho thật nhiều còn nếu bạn không thuộc nhóm họ thì tôi khẩn cầu Allah ban cho bạn đuổi kịp họ và gia nhập vào nhóm họ. Vậy, bạn có biết họ là ai không?

Đó là nhóm người mà Thiên sứ Muhammad (saw) đã báo trước như sau: “Xin báo tin mừng cho những tín đồ bước trong đêm tối đến Masjid rằng họ sẽ được ánh sáng toàn diện vào ngày phán xét cuối cùng.” Hadith do Al-Tirmizhi và Abu Dawood ghi lại.

“Ai đã hành lễ Salah Al-Isha cùng tập thể (tại Masjid) là giống như đã hành lễ đến nữa đêm và ai tiếp tục hành lễ Salah Al-Fajr (tại Masjid) cùng tập thể là giống như đã đứng hành lễ trọn đêm.” Hadith do Muslim ghi lại.

“Rồi các ngươi sẽ được tận mắt nhìn thấy Thượng Đế của các ngươi giống như nhìn thấy mặt trăng vào đêm không áng mây che. Nếu như các ngươi có khả năng không khuất phục trước lễ Salah trước mặt trời mọc và lễ Salah trước mặt trời lặn thì hãy thực hiện đi.” Hadith do Muslim ghi lại.

Để hiểu thêm về giá trị của ân phước hay tội lỗi của sự bê tha về hai thể loại hành lễ Solah này, Abu Hisaan Ibnu Ysa sẽ trình bài chi tiết qua hai bài thuyết giảng Audio sau đây:


BÀI THUYẾT GIẢNG THỨ NHỨT 22 PHÚT

"GIÁ TRỊ CỦA SỰ SOLAH HÀNH LỄ TẬP THỂ"

BÀI THUYẾT GIẢNG THỨ HAI 23 PHÚT

"GIÁ TRỊ CỦA SỰ SOLAH AL-FAJR"

Ý kiến bạn đọc
Faisal Thnah Ngoc Co | 2015-07-25 22:54:41 | cothanh194@yahoo.com
GIÁ TRỊ CỦA HÀNH LỄ SOLAH TẬP THỂ VÀ SOLAH AL-FAJR (HỪNG ĐÔNG) vo cung chi ly va ca su dong cam. Boi vi Dang Le Nguyen la suc manh toan nang. Nghia la doi voi bat cu nguoi Muslim khong lam gi hon ngoai viec Dang Le Nguyen. Voi niem tin la Allah Dang Toi Cao toan tri toan nang cua vu tru va loai nguoi ban nhieu hong an cho ta va gia dinh. Tot lanh cho quy vi, gia dinh va all dua con Cham Muslim. Xin vui long cho share de giu vung niem tin.
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 1713 Tổng lượt truy cập 3035194