-Chân Lý Islam | baiviet | CHUYỆN KỂ - ĐẤT NƯỚC VÀ CON NGƯỜI | TIỂU SỬ VÀ SỰ TUYÊN TRUYỀN CỦA NHÀ CÁCH MẠNG "Sheikh Imam Muhammad Bin Abdul-Wahab"
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
TIỂU SỬ VÀ SỰ TUYÊN TRUYỀN CỦA NHÀ CÁCH MẠNG "Sheikh Imam Muhammad Bin Abdul-Wahab"
16.05.2015 21:14 - đã xem : 2231
_VIEWIMG
Hỡi quý anh em đồng đạo thân hữu, đây là bài thuyết giảng ngắn gọn mà Sheikh Abdul-Aziz Bin Abdullah Bin Bazz gửi đến mọi người để khai sáng các ý tưởng, làm rõ sự thật, lời khuyên dành cho các bầy tôi của Allah. Đây là một người đàn ông vĩ đại, một nhà cải thiện lớn, một nhà truyền bá tận tụy và nhiệt tâm, là Sheikh Imam người đã khôi phục Islam ở bán đảo Ả Rập trong thế kỷ thứ 12 hijri.

Ông chính là Imam Muhammad bin Abdul-Wahab bin Sulayman bin Ali Attamimi Al-Hambali Annajdi. Quả thật, mọi người đều biết đến vị Imam này, đặc biệt là những giới học giả, các tầng lớp lãnh đạo, các nhân sĩ trong và ngoài bán đảo Ả Rập. Mọi người đã ghi nhiều cuốn sách dài ngắn khác nhau về ông, thậm chí những nhà Đông phương học cũng đã viết về ông rất nhiều. Có người viết về ông trong quá trình viết sách của họ về những nhà cải cách hay về lịch sử, ông được mô tả là người cải tổ vĩ đại, ông đã khôi phục Islam, ông đã đi trên sự hướng dẫn và ánh sáng của Thượng Đế.


Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 217 Tổng lượt truy cập 2615638