MỘT TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT CẦN SỰ GIÚP ĐỠ Chân Lý Islam
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu

MỘT TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT CẦN SỰ GIÚP ĐỠ

10.09.2019 22:03 - đã xem : 3631

Do sự yêu cầu của bạn bè trên FB, Chanlyislam chỉ đăng lại những lời của cô Subaythah đăng trên trang FB để kiếm những nhà hảo tâm giúp đỡ cho một gia đình Muslim đông con sống trên sông nước đang bị nạn…

Assalamu alaikum...السلام عليكم ورحمة الله وبركته

Subaythah Salam đến tất cả các cô chú và anh chị em muslim ,

Hôm nay ngày 09/09/2019 Subaythah có nhận được tin một trường hợp của vợ chồng anh chị MUSA sinh năm 1954 ngụ tại ấp Hà bao 2, xã Đa phước, huyện An phú, Tỉnh An Giang. Vợ chồng anh chị MUSA có tất cả 10 đứa con và các con của anh chị MUSA cũng đều làm nghề chày cá tối ngày sống lênh đênh trên sông bằng chiếc thuyền, hiện tại vợ chồng anh chị MUSA sống cùng với vợ chồng cô con gái út và mấy đứa cháu, không may vào một đêm 06/09/2019 một chiếc thuyền cũng là ngôi nhà mà gia đình đang sinh sống hàng ngày nay đã bị cháy hết toàn bộ con thuyền và cũng như vật dụng cá nhân bên trong chiếc thuyền, nay gia đình vợ chồng anh chi MUSA rất khó khăn về mặt kinh tế, giờ gia đình anh chị MUSA rất cần sự giúp đở của các nhà hảo tâm và mạnh thường quân trong và ngoài nước, hãy mở lòng giúp đở vợ chồng anh chị MUSA trong lúc bế tắc để vợ chồng anh chị MUSA vượt qua rào cãn khó khăn trong lúc này, chúng ta hãy cầu xin ALLAH (SWT) cho gia đình anh chị MUSA sớm có một chiếc thuyền vừa làm nơi ở lành lặn như bao ngày để tránh mưa bảo, cả nhà Facebook mình ai có nhu cầu giúp đở cho gia đình vợ chồng anh chị MUSA thì xin liên hệ:

  • Số điện thoại 0355177909 xin gặp phó cả chùa (Haji ALY Dal)
  • SUBAYTHAH Sdt 0333835533 (số 1 Ngân hàng AgriBank. Tên Su Bay Thah A Sid, số tài khoản 67022950569942
  • Tên Abu zukipfaly, ngân hàng Sacombank, số tài khoản 060203702259

Lời cuối Subaythah cầu xin Allah (swt) cho tất cả các mạnh thường quân và nhà hảo tâm thật nhiều sức khỏe, Ameen.

Xin những nhà hảo tâm hãy liên lạc với cô Subaithah qua số điện thoại +84 (0)333835533

Ý kiến bạn đọc
Các bài viết khác
JAMA'AH AL MUBARAK / THƯ NGỎ KÊU GỌI TÀI TRỢ KINH PHÍ XÂY DỰNG MẶT TIỀN NGÔI NHÀ CỦA ALLAH

JAMA'AH AL MUBARAK / THƯ NGỎ KÊU GỌI TÀI TRỢ KINH PHÍ XÂY DỰNG...

Như quí anh chị cô bác đã biết, Jama’ah Muslim Al-Mubarak tọa lạc tại thôn Bình Minh - xã Phan Hòa - huyện Bắc Bình - tỉnh Bình Thuận có nguồn gốc là dân tộc Chăm theo tôn giáo Bàni của ông bà tổ tiên truyền lại từ bao đời…

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO:

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "NHÂN CÁCH ĐẠO ĐỨC ISLAM TRONG VẤN...

Ngày nay, khi mạng xã hội ngày càng trở nên phổ biến, người Muslim cũng tiếp xúc với những cuộc tranh luận nhiều hơn. Có những cuộc tranh luận văn minh, nhưng cũng có những cuộc tranh luận thì không như vậy. Liệu chúng ta có cần thiết phải tranh luận đến cùng để phân định đúng sai cho bằng được trong mọi trường hợp?

THƯ NGỎ CHUNG TAY ĐÓNG GÓP XÂY DỰNG MỞ RỘNG MASJID MUHAMMADIYAH PHŨM SOÀI - CHÂU PHONG - AN GIANG

THƯ NGỎ CHUNG TAY ĐÓNG GÓP XÂY DỰNG MỞ RỘNG MASJID MUHAMMADIYAH PHŨM...

Kính thưa quí anh chị em Muslim, Masjid là ngôi nhà của Allah, là nơi nương náu của những bề tôi của Ngài để hành lễ Salah hằng ngày, là nơi che nắng che mưa để những bề tôi của Ngài sinh hoạt cộng đồng mỗi khi lễ hội đến hay cũng có thể là nơi hoạt động trong ngành giáo dục giáo lý Islam cho con em...  

THƯ NGỎ CHUNG TAY ĐÓNG GÓP IN SÁCH - OPEN LETTER CALLING FOR CONTRIBUTIONS FOR BOOK PRINTING

THƯ NGỎ CHUNG TAY ĐÓNG GÓP IN SÁCH - OPEN LETTER CALLING FOR CONTRIBUTIONS...

Sách là một kho tàng quý báu cất giữ di sản tinh thần của nhân loại. Sách là nguồn tri thức vô giá, cung cấp cho con người những điều họ đang cần trong cuộc sống của họ. Sách sẽ lưu truyền tri thức từ thế hệ này sang thế hệ khác, giúp con người tiếp tục khám phá và mở rộng tầm nhìn.

GIỚI THIỆU NHÓM THIỆN NGUYỆN NHÂN ÁI

GIỚI THIỆU NHÓM THIỆN NGUYỆN NHÂN ÁI

Nhóm Thiện Nguyện Nhân Ái (Al-Barr ch@rity Group) được thành lập tại khu vực Masjid Muhammadiyah Châu Phong nhằm tạo ra sự nhận thức trong mỗi cá nhân để phục vụ cộng đồng. 

THƯ NGỎ ĐẾN NHỮNG NHÀ HẢO TÂM XIN GIÚP ĐỠ NHỮNG GIA ĐÌNH MUSLIM ĐANG BỊ GIẢN CÁCH THEO CHỈ THỊ 16

THƯ NGỎ ĐẾN NHỮNG NHÀ HẢO TÂM XIN GIÚP ĐỠ NHỮNG GIA ĐÌNH MUSLIM...

Kính thưa anh chị em đồng đạo gần xa, như chúng ta đã biết, vì tình hình Covid-19 bùng phát tại Việt Nam từ hơn hai tháng qua, cho nên xã hội đã bị giản cách theo chỉ thị 16 làm người dân tạm ngưng công ăn việc làm, từ đó nãy sinh những gia đình bỏ quê lên thành thị kiếm sống ngày kiếm hai bửa cơm nay đã cạn kiệt...  

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN GIẢN CÁCH XÃ HỘI COVID-19 TẠI ẤP PHŨM SOÀI - XÃ CHÂU PHONG - THỊ XÃ TÂN CHÂU - AN GIANG

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN GIẢN CÁCH XÃ HỘI COVID-19 TẠI ẤP PHŨM...

“Chương trình cung cấp thực phẩm và các nhu cầu thiết yếu cho người Muslim gặp khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại Ấp Phũm Soài, Xã Châu Phong, Thị xã Tân Châu, Tỉnh An Giang” do Ustaz Ilyah và các Cộng sự kết hợp với Ban Nhân Dân Ấp Phũm Soài thực hiện vận động các nhà hảo tâm trong nước và ngoài nước đóng góp, ủng hộ kinh phí và vật chất.

ĐẠI TRÙNG TU MASJID JAMIUL MUSLIMIN XÃ TÂN BỬU - HUYỆN BẾN LỨC - TỈNH LONG AN

ĐẠI TRÙNG TU MASJID JAMIUL MUSLIMIN XÃ TÂN BỬU - HUYỆN BẾN LỨC -...

Theo như được biết, Masjid (Thánh đường) Jamiul Muslimin xă Tân bửu đã trải qua nhiều lần trùng tu do tình trạng xuống cấp. Lần trùng tu toàn diện lần này được khởi công vào đầu tháng 03/2021 và hoàn thành ngày 27/03/2021 do Hội Từ Thiện al-Insan vận động và tài trợ toàn phần đúng theo nguyện vọng của cộng đồng nơi đây.