MỘT TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT CẦN SỰ GIÚP ĐỠ Chân Lý Islam
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu

MỘT TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT CẦN SỰ GIÚP ĐỠ

10.09.2019 22:03 - đã xem : 3964

Do sự yêu cầu của bạn bè trên FB, Chanlyislam chỉ đăng lại những lời của cô Subaythah đăng trên trang FB để kiếm những nhà hảo tâm giúp đỡ cho một gia đình Muslim đông con sống trên sông nước đang bị nạn…

Assalamu alaikum...السلام عليكم ورحمة الله وبركته

Subaythah Salam đến tất cả các cô chú và anh chị em muslim ,

Hôm nay ngày 09/09/2019 Subaythah có nhận được tin một trường hợp của vợ chồng anh chị MUSA sinh năm 1954 ngụ tại ấp Hà bao 2, xã Đa phước, huyện An phú, Tỉnh An Giang. Vợ chồng anh chị MUSA có tất cả 10 đứa con và các con của anh chị MUSA cũng đều làm nghề chày cá tối ngày sống lênh đênh trên sông bằng chiếc thuyền, hiện tại vợ chồng anh chị MUSA sống cùng với vợ chồng cô con gái út và mấy đứa cháu, không may vào một đêm 06/09/2019 một chiếc thuyền cũng là ngôi nhà mà gia đình đang sinh sống hàng ngày nay đã bị cháy hết toàn bộ con thuyền và cũng như vật dụng cá nhân bên trong chiếc thuyền, nay gia đình vợ chồng anh chi MUSA rất khó khăn về mặt kinh tế, giờ gia đình anh chị MUSA rất cần sự giúp đở của các nhà hảo tâm và mạnh thường quân trong và ngoài nước, hãy mở lòng giúp đở vợ chồng anh chị MUSA trong lúc bế tắc để vợ chồng anh chị MUSA vượt qua rào cãn khó khăn trong lúc này, chúng ta hãy cầu xin ALLAH (SWT) cho gia đình anh chị MUSA sớm có một chiếc thuyền vừa làm nơi ở lành lặn như bao ngày để tránh mưa bảo, cả nhà Facebook mình ai có nhu cầu giúp đở cho gia đình vợ chồng anh chị MUSA thì xin liên hệ:

  • Số điện thoại 0355177909 xin gặp phó cả chùa (Haji ALY Dal)
  • SUBAYTHAH Sdt 0333835533 (số 1 Ngân hàng AgriBank. Tên Su Bay Thah A Sid, số tài khoản 67022950569942
  • Tên Abu zukipfaly, ngân hàng Sacombank, số tài khoản 060203702259

Lời cuối Subaythah cầu xin Allah (swt) cho tất cả các mạnh thường quân và nhà hảo tâm thật nhiều sức khỏe, Ameen.

Xin những nhà hảo tâm hãy liên lạc với cô Subaithah qua số điện thoại +84 (0)333835533

Ý kiến bạn đọc
Các bài viết khác
HỘI THIỆN NGUYỆN NHÂN ÁI - THỈNH CẦU RAMADAN 2024 - RAMADAN APPEAL 2024

HỘI THIỆN NGUYỆN NHÂN ÁI - THỈNH CẦU RAMADAN 2024 - RAMADAN APPEAL 2024

Với sự hào phóng của mình, Quý tín hữu sẽ cung cấp Iftar cho những người ghé thăm ngân hàng thực phẩm của chúng tôi để tìm kiếm bữa ăn tiếp theo của họ. Lòng tốt của Quý tín hữu sẽ mang lại niềm hy vọng cho các góa phụ, bà mẹ đơn thân, trẻ mồ côi, trẻ nhỏ, người già và người bệnh đang phải vật lộn với tình trạng suy dinh dưỡng.

LỜI KÊU GỌI HỖ TRỢ TRẺ MỒ CÔI MUSLIM Ở VIỆT NAM / AN APPEAL TO SUPPORT MUSLIM  ORPHANS IN VIETNAM

LỜI KÊU GỌI HỖ TRỢ TRẺ MỒ CÔI MUSLIM Ở VIỆT NAM / AN APPEAL TO...

Ngôi nhà tốt nhất đối với những người Muslim là ngôi nhà mà trẻ mồ côi được đối xử tốt, và ngôi nhà tồi tệ nhất đối với những người Muslim là ngôi nhà mà trẻ mồ côi bị đối xử tệ bạc.

THƯ NGÕ KẾT NỐI YÊU THƯƠNG ĐẾN EM MO HA MÁCH KA RIÊM XUÂN LỘC ĐỒNG NAI

THƯ NGÕ KẾT NỐI YÊU THƯƠNG ĐẾN EM MO HA MÁCH KA RIÊM XUÂN LỘC...

Hôm nay Nối Vòng Tay Chân lý xin gửi đến những nhà hảo tâm trong và ngoài nước về một trường hợp em Chàm Mo ha mách Ka riêm 17 tuôi, cư ngụ tại Xuân lộc tỉnh Đồng nai rất đáng thương tâm vì mang chứng bịnh tim cần phải mổ khẩn cấp,

CLIPS VIDEO: LỜI CẢM TẠ CỦA VỢ CHỒNG MU TA PHA - PHATIMAH ĐÃ GIÚP ĐỠ XÂY NGÔI NHÀ TÌNH THƯƠNG

CLIPS VIDEO: LỜI CẢM TẠ CỦA VỢ CHỒNG MU TA PHA - PHATIMAH ĐÃ GIÚP...

Lời cảm tạ đến những nhà hảo tâm đã giúp đỡ xây ngôi nhà tình thương cho vợ chồng anh MU TA PHA và chị PHATIMAH cư ngụ tại tổ 6 ấp Châu Giang xã Châu Phong Huyện Tân Châu Tỉnh An Giang đã nhờ Chanlyislam đăng ngày 25 tháng 7 năm 2023.

THƯ NGÕ CỦA MỘT CẶP VỢ CHỒNG CÓ BA CON NHỎ CẦU CỨU GIÚP ĐỠ

THƯ NGÕ CỦA MỘT CẶP VỢ CHỒNG CÓ BA CON NHỎ CẦU CỨU GIÚP ĐỠ

Chanlyislam xin chia sẻ với các nhà hảo tâm trong và ngoài nước về một cặp vợ chồng có ba con nhỏ sống trong gia cảnh nghèo khổ tại Tổ 6 - Ấp Châu Giang, Xã Châu Phong, Huyện Tân Châu, Tỉnh An Giang.

LỊCH TRÌNH TỔ CHỨC CẮT DA BAO QUI ĐẦU MIỄN PHÍ CHO TRẺ EM MUSLIM TỪ 6 ĐẾN 15 TUỔI

LỊCH TRÌNH TỔ CHỨC CẮT DA BAO QUI ĐẦU MIỄN PHÍ CHO TRẺ EM MUSLIM...

Nhân dịp “Eid Al-Adha của đồng bào Chăm Muslim An giang”. Nhóm Thiện Nguyện Nhân Ái (Al-Barr ch@rity Group) kết hợp với nhóm Bác sĩ Muslim Bệnh viện Đa khoa huyện An Phú xây dựng kế hoạch tổ chức cắt da bao qui đầu cho trẻ Muslim từ 06 tuổi đến 15 tuổi.

JAMA'AH AL MUBARAK / THƯ NGỎ KÊU GỌI TÀI TRỢ KINH PHÍ XÂY DỰNG MẶT TIỀN NGÔI NHÀ CỦA ALLAH

JAMA'AH AL MUBARAK / THƯ NGỎ KÊU GỌI TÀI TRỢ KINH PHÍ XÂY DỰNG...

Như quí anh chị cô bác đã biết, Jama’ah Muslim Al-Mubarak tọa lạc tại thôn Bình Minh - xã Phan Hòa - huyện Bắc Bình - tỉnh Bình Thuận có nguồn gốc là dân tộc Chăm theo tôn giáo Bàni của ông bà tổ tiên truyền lại từ bao đời…

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO:

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "NHÂN CÁCH ĐẠO ĐỨC ISLAM TRONG VẤN...

Ngày nay, khi mạng xã hội ngày càng trở nên phổ biến, người Muslim cũng tiếp xúc với những cuộc tranh luận nhiều hơn. Có những cuộc tranh luận văn minh, nhưng cũng có những cuộc tranh luận thì không như vậy. Liệu chúng ta có cần thiết phải tranh luận đến cùng để phân định đúng sai cho bằng được trong mọi trường hợp?