MỘT TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT CẦN SỰ GIÚP ĐỠ Chân Lý Islam
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu

MỘT TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT CẦN SỰ GIÚP ĐỠ

10.09.2019 22:03 - đã xem : 2834

Do sự yêu cầu của bạn bè trên FB, Chanlyislam chỉ đăng lại những lời của cô Subaythah đăng trên trang FB để kiếm những nhà hảo tâm giúp đỡ cho một gia đình Muslim đông con sống trên sông nước đang bị nạn…

Assalamu alaikum...السلام عليكم ورحمة الله وبركته

Subaythah Salam đến tất cả các cô chú và anh chị em muslim ,

Hôm nay ngày 09/09/2019 Subaythah có nhận được tin một trường hợp của vợ chồng anh chị MUSA sinh năm 1954 ngụ tại ấp Hà bao 2, xã Đa phước, huyện An phú, Tỉnh An Giang. Vợ chồng anh chị MUSA có tất cả 10 đứa con và các con của anh chị MUSA cũng đều làm nghề chày cá tối ngày sống lênh đênh trên sông bằng chiếc thuyền, hiện tại vợ chồng anh chị MUSA sống cùng với vợ chồng cô con gái út và mấy đứa cháu, không may vào một đêm 06/09/2019 một chiếc thuyền cũng là ngôi nhà mà gia đình đang sinh sống hàng ngày nay đã bị cháy hết toàn bộ con thuyền và cũng như vật dụng cá nhân bên trong chiếc thuyền, nay gia đình vợ chồng anh chi MUSA rất khó khăn về mặt kinh tế, giờ gia đình anh chị MUSA rất cần sự giúp đở của các nhà hảo tâm và mạnh thường quân trong và ngoài nước, hãy mở lòng giúp đở vợ chồng anh chị MUSA trong lúc bế tắc để vợ chồng anh chị MUSA vượt qua rào cãn khó khăn trong lúc này, chúng ta hãy cầu xin ALLAH (SWT) cho gia đình anh chị MUSA sớm có một chiếc thuyền vừa làm nơi ở lành lặn như bao ngày để tránh mưa bảo, cả nhà Facebook mình ai có nhu cầu giúp đở cho gia đình vợ chồng anh chị MUSA thì xin liên hệ:

  • Số điện thoại 0355177909 xin gặp phó cả chùa (Haji ALY Dal)
  • SUBAYTHAH Sdt 0333835533 (số 1 Ngân hàng AgriBank. Tên Su Bay Thah A Sid, số tài khoản 67022950569942
  • Tên Abu zukipfaly, ngân hàng Sacombank, số tài khoản 060203702259

Lời cuối Subaythah cầu xin Allah (swt) cho tất cả các mạnh thường quân và nhà hảo tâm thật nhiều sức khỏe, Ameen.

Xin những nhà hảo tâm hãy liên lạc với cô Subaithah qua số điện thoại +84 (0)333835533

Ý kiến bạn đọc
Các bài viết khác
CỘNG ĐỒNG KHU VỰC MASJID JAMIUL MUMININ VĨNH HANH TỈNH AN GIANG CẦN SỰ GIÚP ĐỠ

CỘNG ĐỒNG KHU VỰC MASJID JAMIUL MUMININ VĨNH HANH TỈNH AN GIANG CẦN SỰ...

Trên đường về Châu Đốc từ Thành phố Hồ chí Minh (Sài Gòn), khi qua khỏi Thành phố Long Xuyên từ ngã ba Lộ Tẻ đi thêm mười ba cây số nữa là đến khu vực của cộng đồng Masjid Jamiul Muminin hay những tên thường gọi khác như: Masjid Kinh tế Mới Long Xuyên hoặc Masjid Vĩnh Hanh.

THƯ CẢM ƠN CỦA NHÓM Y BÁC SĨ HUYỆN AN PHÚ PHỤ TRÁCH CẮT DA BAO QUI ĐẦU TRẺ EM MUSLIM

THƯ CẢM ƠN CỦA NHÓM Y BÁC SĨ HUYỆN AN PHÚ PHỤ TRÁCH CẮT DA BAO QUI...

Trong tuần lễ thứ nhứt của tháng 8 năm 2020, nhóm Y – Bác sĩ Muslim Trung Tâm y tế Huyện An phú đã thực hiện thành công cắt da bao qui đầu (khitan) cho cả trăm trẻ em Muslim của năm khu vực trong tỉnh An Giang.

ĐỘI NGỦ Y - BÁC SĨ MUSLIM BỊNH VIỆN AN PHÚ - AN GIANG CẦN SỰ CHUNG TAY ĐÓNG GÓP

ĐỘI NGỦ Y - BÁC SĨ MUSLIM BỊNH VIỆN AN PHÚ - AN GIANG CẦN SỰ CHUNG...

Được sự thống nhất của các cấp lãnh đạo, năm nay Đoàn Y, Bác sĩ dân tộc Chăm Bệnh viện An Phú tỉnh An Giang tổ chức cắt da bao quy đầu cho các cháu từ 6 đến 15 tuổi trực thuộc 3 xã: Châu phong, Đa phước, Vĩnh hanh.

HAI TÍN ĐỒ ISLAM SỐ 61 VÀ 67 TỈNH NINH THUẬN ĐƯỢC CÔNG BỐ ÂM TÍNH VỚI VIRUS SARS-CoV-2

HAI TÍN ĐỒ ISLAM SỐ 61 VÀ 67 TỈNH NINH THUẬN ĐƯỢC CÔNG BỐ ÂM...

Ngày 1/4, Bệnh viện đa khoa Ninh Thuận đã trao giấy xuất viện cho 2 bệnh nhân 61 và 67 sau 15 ngày điều trị. Các bệnh nhân được đưa về cách ly thêm 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế. Hai bệnh nhân này đã được công bố kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 liên tiếp 3 lần.

MỘT TÍN ĐỒ ISLAM Ở THÔN VĂN LÂM 3 XÃ PHƯỚC NAM HUYỆN THUẬN NAM TỈNH NINH THUẬN BỊ NHIỄM nCoV

MỘT TÍN ĐỒ ISLAM Ở THÔN VĂN LÂM 3 XÃ PHƯỚC NAM HUYỆN THUẬN NAM...

Báo cáo với UBND Ninh Thuận trong cuộc họp tối 16/3, ngành chức năng cho biết, "bệnh nhân 61" - người nhiễm nCov đầu tiên ở tỉnh là một chức sắc trong cộng đồng Hồi giáo (Islam) tại thôn Văn Lâm 3, xã Phước Nam, huyện Thuận Nam tên là B.T.Th. – bệnh nhân số 61 (SN 1978) đang được cách ly, điều trị tại BV Đa khoa tỉnh Ninh Thuận. Chính quyền xã Phước Nam vả huyện Thuận Nam cho biết, trước khi nhập viện, bệnh nhân Th. đã dự 1 đám cưới và buổi sinh hoạt cộng đồng tại địa phương.

CLIPS VIDEO TÌM HIỂU ĐÔI NÉT VỀ TÔN GIÁO ISLAM CỦA DÂN TỘC CHĂM TẠI VIỆT NAM

CLIPS VIDEO TÌM HIỂU ĐÔI NÉT VỀ TÔN GIÁO ISLAM CỦA DÂN TỘC CHĂM...

CLI: “Hồi Giáo” là một danh từ mà những người Việt Nam ám chỉ cho những người đi theo tôn giáo Islam, riêng cộng đồng “Hồi giáo” việt nam càng ngày cũng có nhiều người quan tâm đến. Chúng tôi xin đăng lại một ClipsVideo của anh Quang nhân dịp đến làng Chăm Châu Phong tham quan và gặp gở một vị giáo cả Masjid (Thánh đường) Niekmak...

MỘT TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT CẦN SỰ GIÚP ĐỠ

MỘT TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT CẦN SỰ GIÚP ĐỠ

Do sự yêu cầu của bạn bè trên FB, Chanlyislam chỉ đăng lại những lời của cô Subaythah đăng trên trang FB để kiếm những nhà hảo tâm giúp đỡ cho một gia đình Muslim đông con sống trên sông nước đang bị nạn…

THI XƯỚNG KINH QUR’AN  TRONG THÁNG RAMADAN NĂM 2019  TẠI CỘNG ĐỒNG ISLAM "AL-MUBARAK"

THI XƯỚNG KINH QUR’AN TRONG THÁNG RAMADAN NĂM 2019 TẠI CỘNG ĐỒNG...

Cứ mỗi năm vào tháng Ramadan, Cộng đồng Islam Al-Mubarak lại tổ chức thi xướng kinh Qur’an cho các em nhỏ tại thôn Bình Minh – Phan Hòa – Bắc Bình – Bình Thuận.