QUYỂN CẨM NANG VÀ NĂM BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO: "TỔNG QUÁT VỀ CÁC NIÊM TIN (IMAN) CỦA TÔN GIÁO ISLAM" Chân Lý Islam
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu

QUYỂN CẨM NANG VÀ NĂM BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO: "TỔNG QUÁT VỀ CÁC NIÊM TIN (IMAN) CỦA TÔN GIÁO ISLAM"

01.10.2015 13:48 - đã xem : 2899

Quả thật, kiến thức "Niềm tin trong Islam" là kiến thức thiêng liêng và quí giá mà mỗi tín đồ có đức tin nơi Allah có bổn phận phải học và tìm hiểu, vì đó là kiến thức về Allah - Đấng Tối Cao và Ân Phúc, kiến thức về các tên gọi, các thuộc tính của Ngài cũng như kiến thức về bổn phận và nghĩa vụ của người bề tôi đối với Ngài.

Và kiến thức "Niềm Tin Trong Islam" còn là chiếc chìa khóa mở đường đến với Allah, Đấng Tối Cao và Ân Phúc, cũng như là nền tảng giáo lý cơ bản của tôn giáo mà Ngài đã ban hành. Và nếu đây là nội dung của Tawhid thì bắt buộc mỗi tín đồ Muslim có bổn phận phải hiểu ý nghĩa của nó bằng cách học hỏi và truyền đạt lẫn nhau, phải suy ngẫm và tin tưởng để gầy dựng tôn giáo của mình trên một nền tảng vững chắc và ngay chính, giúp tâm hồn thanh thản an lòng cũng như sẽ nhận được niềm hạnh phúc từ trái quả ngọt ngào của nó.

Chúng tôi giới thiệu quyển "Cẩm Nang Tìm Hiểu Tổng Quát về các Niềm tin (Iman) của Tôn giáo Islam" dày 85 trang và "5 bài thuyết giảng Audio" liên quan đến đề tài:

NĂM BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO LIÊN QUAN ĐẾN ĐỨC TIN (IMAN)

DO ABU HISAAN IBNU YSA & ABU ZAYTUNE USMAN IBRAHIM PHỤ TRÁCH

BÀI THUYẾT GIẢNG THỨ NHỨT THỜI LƯỢNG 60 PHÚT

"ĐỨC TIN TRONG ISLAM"


Check this out on Chirbit

BÀI THUYẾT GIẢNG THỨ HAI THỜI LƯỢNG 58 PHÚT

"ĐỨC TIN VÀO NHỮNG THIÊN THẦN"


Check this out on Chirbit

BÀI THUYẾT GIẢNG THỨ BA THỜI LƯỢNG 63 PHÚT

"ĐỨC TIN VÀO KINH SÁCH VÀ NGÀY TẬN THẾ"


Check this out on Chirbit

BÀI THUYẾT GIẢNG THỨ BA THỜI LƯỢNG 50 PHÚT

"ĐỨC TIN VÀO SỰ TIỀN ĐỊNH"


Check this out on Chirbit

BÀI THUYẾT GIẢNG THỨ NĂM THỜI LƯỢNG 57 PHÚT

"ĐỨC TIN VÀO SỰ THÀNH TÂM"


Check this out on Chirbit

Ý kiến bạn đọc
Các bài viết khác
BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO "THIÊN CHÚA TRONG TÔN GIÁO ISLAM"

Trong lời chứng ngôn đức tin của Islam, hay còn gọi là Shahadah, “La ilaha illa Allah” – “Không có chúa hay thượng đế nào ngoài Allah”. Người Muslim tin rằng Allah là Đấng đã tạo ra thế giới và gửi các Sứ Giả đến hướng dẫn nhân loại.

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG CLIPS VIDEO:

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG CLIPS VIDEO: "NHỮNG HIỆN TƯỢNG BÁO TRƯỚC...

Ngày Phán Xét Cuối Cùng, hay Ngày Phục Sinh hoặc Ngày Tận Thế đều là tên gọi của một Ngày mà thế giới này sẽ kết thúc để chuyển sang một thế giới vĩnh hằng. Và đó là Ngày chắc chắc sẽ diễn ra theo mệnh lệnh của Allah.

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO:

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "ALLAH VẪN LUÔN MONG ĐỢI CHÚNG TA...

Nhiều người không thể vượt qua được ham muốn của bản thân, nên mắc phải những sai lầm, phạm phải những tội lỗi, nhưng đó không phải là rơi vào bước đường cùng, không còn lối đi.

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO:

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "ALLAH SẼ ĐÁP LẠI LỜI CẦU XIN...

Lời cầu xin Du’a là công cụ mạnh mẽ nhất mà tín đồ Muslim có được, nhưng nó lại là một trong những hành vi thờ phượng bị hiểu lầm nhiều nhất. Đôi khi chúng ta trở nên khao khát một câu trả lời và không thể biết được câu trả lời sẽ đến như thế nào và khi nào sau khi chúng ta đã Du’a cầu xin Allah.

BÀI THUYẾT GIẢNG VIDEO:

BÀI THUYẾT GIẢNG VIDEO: "HÃY LÀ CHÌA KHÓA CỦA ĐIỀU TỐT ĐẸP"

Thiên sứ của Allah (saw) nói: {Trong thiên hạ có người là chìa khóa của điều tốt đẹp và là ổ khóa điều xấu xa, và có người là chìa khóa của điều xấu xa và là ổ khóa của điều tốt đẹp. Vì vậy, xin chúc phúc cho những ai được Allah biến mình thành những chìa khóa của điều tốt đẹp, và thật khốn khổ cho những kẻ bị Allah biến hắn mình thành chìa khóa của điều xấu xa.} (Ibnu Mãjah ghi lại).

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG VIDEO:

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG VIDEO: "HÃY TUÂN LỆNH ALLAH VÀ THIÊN SỨ...

Tuân lệnh Allah và Thiên sứ của Ngài là một nền tảng trong các nền tảng giáo lý của tôn giáo Islam. Một người bề tôi sẽ không thể là người Muslim cho tới khi nào y tuân thủ và chấp hành các mệnh lệnh của Allah và Thiên sứ của Ngài.

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO:

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "LÀM THẾ NÀO CHÚNG TA NHẬN BIẾT...

Có câu hỏi: "Làm thế nào để chúng ta nhận biết Allah?", trả lời cho câu hỏi này chúng tôi chỉ liệt kê theo bốn cách có tính logic nhất như sau:

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO:

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "BẠN SẼ HẾT CĂNG THẲNG KHI ĐỌC...

Nếu bạn nhìn vào cuộc đời của Thiên Sứ Muhammad (saw), Người đã phải đối mặt với những cuộc thử thách lớn hơn rất nhiều so với chúng ta. Sự lo lắng của Người lớn hơn nhiều so với bất cứ điều gì chúng ta có thể tưởng tượng.