TẬP THỂ TÍN ĐỒ MUSLIM XÃ PHAN HÒA - HUYỆN BẮC BÌNH - TỈNH BÌNH THUẬN CẦN CHỨNG NHẬN PHÁP LÝ ĐỂ CÓ NGÔI NHÀ SINH HOẠT TÔN GIÁO Chân Lý Islam
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu

TẬP THỂ TÍN ĐỒ MUSLIM XÃ PHAN HÒA - HUYỆN BẮC BÌNH - TỈNH BÌNH THUẬN CẦN CHỨNG NHẬN PHÁP LÝ ĐỂ CÓ NGÔI NHÀ SINH HOẠT TÔN GIÁO

17.01.2018 15:57 - đã xem : 3852

Sau quá trình phấn đấu và nỗ lực trong những năm vừa qua, tổng số lượng tín đồ hiện nay theo tôn giáo Islam tại xã Phan Hòa là 105 tín đồ gồm 45 hộ, nơi hành lễ thì tạm thời dùng ngôi nhà nhỏ chật hẹp của ông Nguyễn Phú Quang để làm nơi hành lễ chủ yếu vào những ngày thứ sáu hàng tuần lẫn các ngày lễ tết Islam (Eid Adha và Eid Fitri).

Đứng trên phương diện là những công dân Việt Nam, sống và làm việc theo Pháp luật là tiêu chí đặc thù của tập thể tín đồ Islam tại xã Phan hòa nói riêng lẫn cộng đồng Islam tại Việt nam nói chung, tập thể tín đồ Islam xã Phan hòa tha thiết khẩn cầu, kính mong các cấp lãnh đạo có thẩm quyền xem xét và giải quyết sớm có được nơi hành lễ chính thức đúng theo bản chất quyền tự do tín ngưỡng của người dân mà đã được quốc hội thông qua trong luật pháp lệnh tín ngưỡng tôn giáo gần đây vào ngày 18/11/2016 (đã chỉnh sữa bổ sung) và có hiệu lực vào ngày 01/01/2018.

Ý kiến bạn đọc
Nguyen thi nu | 2018-03-26 14:52:38 | nhuannutb68@gmail.com
Xalamalaykum. Kinh chao cap lanh dao xa phan hoa Huyen bac binh . Tinh binh thuan . Chao chan ly slam . Da . Chao tat ca quy Công dongslam tai vn . Mot lan nua toi va 105 Trai Tim cua xa phan hoa luon the hien tinh Yêu voi dang toan nang alah . Cậu mong dang toan nang soi sang ban an phuoc cho cac cap lanh dao xa phan hoa Huyen bac binh tinh binh thuan cung quy Dong dao . Da Kinh Thua cac cap lanh dao toi chua co dip ve tham quy ba con Công dong slam o xa phan hoa . Toi cau xin cac cap lanh dao tao Môi dieu kien phap ly cho ba con xa phan hoa Xdung nha cau nguyen . That dang Kham phuc gd bac Phụ quang . Thuong de ban an cho bac luon Mk de cung Xdung dan Dat ba con Di dung duong Lời slam do thuong de Mac cho nhắn Loai.
Nguyen thi nu | 2018-03-23 18:49:13 | nhuannutb68@gmail.com
Kinh gui: Chu tích UBNDXaPhan hoa . Chu tích mat Tran to quoc viet nam . Truong ban ruong dat . Lanh dao cac ban nghanh xa. Chu Tích UBND Huyen bac binh Chu tích mat Tran to quoc . Truong phong tai Nguyen Môi truong . Lanh dao cac phong ban Huyen Bac binh. Chu tích UBND Tinh binh Thuần Chu tích mat Tran to quoc . So tai Nguyen Môi truong .lanh dao cac ban nganh tinh binh thuan . Ten toi la Nguyen thi nu que Quan tinh Thai binh . Hien toi dang lao
Dong tai a Rập xe út . Xem bai bao
Tren . Toi Kinh de nghi Kinh mong lanh dao cap tinh Huyen xa Tao Môi dieu kien phap ly cho Công dong slam xa phan hoa Huyen bac binh tinh binh thuan de Xdung nha cho 105 tin do cau nguyen . Cau mong thuong de toan Nẵng Alah soi sang cho quy lanh dao . Cung ba con nhieu dieu tot dep. da 106
Các bài viết khác
HỘI THIỆN NGUYỆN NHÂN ÁI - THỈNH CẦU RAMADAN 2024 - RAMADAN APPEAL 2024

HỘI THIỆN NGUYỆN NHÂN ÁI - THỈNH CẦU RAMADAN 2024 - RAMADAN APPEAL 2024

Với sự hào phóng của mình, Quý tín hữu sẽ cung cấp Iftar cho những người ghé thăm ngân hàng thực phẩm của chúng tôi để tìm kiếm bữa ăn tiếp theo của họ. Lòng tốt của Quý tín hữu sẽ mang lại niềm hy vọng cho các góa phụ, bà mẹ đơn thân, trẻ mồ côi, trẻ nhỏ, người già và người bệnh đang phải vật lộn với tình trạng suy dinh dưỡng.

LỜI KÊU GỌI HỖ TRỢ TRẺ MỒ CÔI MUSLIM Ở VIỆT NAM / AN APPEAL TO SUPPORT MUSLIM  ORPHANS IN VIETNAM

LỜI KÊU GỌI HỖ TRỢ TRẺ MỒ CÔI MUSLIM Ở VIỆT NAM / AN APPEAL TO...

Ngôi nhà tốt nhất đối với những người Muslim là ngôi nhà mà trẻ mồ côi được đối xử tốt, và ngôi nhà tồi tệ nhất đối với những người Muslim là ngôi nhà mà trẻ mồ côi bị đối xử tệ bạc.

THƯ NGÕ KẾT NỐI YÊU THƯƠNG ĐẾN EM MO HA MÁCH KA RIÊM XUÂN LỘC ĐỒNG NAI

THƯ NGÕ KẾT NỐI YÊU THƯƠNG ĐẾN EM MO HA MÁCH KA RIÊM XUÂN LỘC...

Hôm nay Nối Vòng Tay Chân lý xin gửi đến những nhà hảo tâm trong và ngoài nước về một trường hợp em Chàm Mo ha mách Ka riêm 17 tuôi, cư ngụ tại Xuân lộc tỉnh Đồng nai rất đáng thương tâm vì mang chứng bịnh tim cần phải mổ khẩn cấp,

CLIPS VIDEO: LỜI CẢM TẠ CỦA VỢ CHỒNG MU TA PHA - PHATIMAH ĐÃ GIÚP ĐỠ XÂY NGÔI NHÀ TÌNH THƯƠNG

CLIPS VIDEO: LỜI CẢM TẠ CỦA VỢ CHỒNG MU TA PHA - PHATIMAH ĐÃ GIÚP...

Lời cảm tạ đến những nhà hảo tâm đã giúp đỡ xây ngôi nhà tình thương cho vợ chồng anh MU TA PHA và chị PHATIMAH cư ngụ tại tổ 6 ấp Châu Giang xã Châu Phong Huyện Tân Châu Tỉnh An Giang đã nhờ Chanlyislam đăng ngày 25 tháng 7 năm 2023.

THƯ NGÕ CỦA MỘT CẶP VỢ CHỒNG CÓ BA CON NHỎ CẦU CỨU GIÚP ĐỠ

THƯ NGÕ CỦA MỘT CẶP VỢ CHỒNG CÓ BA CON NHỎ CẦU CỨU GIÚP ĐỠ

Chanlyislam xin chia sẻ với các nhà hảo tâm trong và ngoài nước về một cặp vợ chồng có ba con nhỏ sống trong gia cảnh nghèo khổ tại Tổ 6 - Ấp Châu Giang, Xã Châu Phong, Huyện Tân Châu, Tỉnh An Giang.

LỊCH TRÌNH TỔ CHỨC CẮT DA BAO QUI ĐẦU MIỄN PHÍ CHO TRẺ EM MUSLIM TỪ 6 ĐẾN 15 TUỔI

LỊCH TRÌNH TỔ CHỨC CẮT DA BAO QUI ĐẦU MIỄN PHÍ CHO TRẺ EM MUSLIM...

Nhân dịp “Eid Al-Adha của đồng bào Chăm Muslim An giang”. Nhóm Thiện Nguyện Nhân Ái (Al-Barr ch@rity Group) kết hợp với nhóm Bác sĩ Muslim Bệnh viện Đa khoa huyện An Phú xây dựng kế hoạch tổ chức cắt da bao qui đầu cho trẻ Muslim từ 06 tuổi đến 15 tuổi.

JAMA'AH AL MUBARAK / THƯ NGỎ KÊU GỌI TÀI TRỢ KINH PHÍ XÂY DỰNG MẶT TIỀN NGÔI NHÀ CỦA ALLAH

JAMA'AH AL MUBARAK / THƯ NGỎ KÊU GỌI TÀI TRỢ KINH PHÍ XÂY DỰNG...

Như quí anh chị cô bác đã biết, Jama’ah Muslim Al-Mubarak tọa lạc tại thôn Bình Minh - xã Phan Hòa - huyện Bắc Bình - tỉnh Bình Thuận có nguồn gốc là dân tộc Chăm theo tôn giáo Bàni của ông bà tổ tiên truyền lại từ bao đời…

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO:

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "NHÂN CÁCH ĐẠO ĐỨC ISLAM TRONG VẤN...

Ngày nay, khi mạng xã hội ngày càng trở nên phổ biến, người Muslim cũng tiếp xúc với những cuộc tranh luận nhiều hơn. Có những cuộc tranh luận văn minh, nhưng cũng có những cuộc tranh luận thì không như vậy. Liệu chúng ta có cần thiết phải tranh luận đến cùng để phân định đúng sai cho bằng được trong mọi trường hợp?