THÔNG BÁO TUYỂN SINH Chân Lý Islam
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

19.03.2009 03:34 - đã xem : 3613

« Đi cho biết đó biết đây, ở nhà với mẹ biết ngày nào khôn », đây là câu ca dao Việt Nam muốn nói về sự tìm tòi học hỏi để mở mang kiến thức. Nhân dịp "Trường Đại Học Daw’ah Islamiyah, Tripoli, Libya" đang tuyển sinh cho niên khóa 2009-2010, chúng tôi mong rằng các bậc phụ huynh hãy khuyến khích hay động viên con em nên đăng ký khóa học này để nâng cao trình độ giáo lý Islam và tay nghề chuyên môn trong lãnh vực đời sống. Sau đây là những điều kiện đăng ký, những thủ tục giấy tờ và địa chỉ liên lạc để biết thêm chi tiết.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Assalamu Alaikum…

Alhamdulillah, để cho việc củng cố Đức Tin, bồi dưỡng kiến thức Islam, và phát triển đường lối Sunnah của Rosul (Saw) ngày một vững chắc và lâu bền, tôi đại diện cho "Trường Đại Học Daw’ah Islamiyah, Tripoli, Libya" tại Việt Nam, xin thông báo tuyển sinh du học tại Libya cho niên khóa 2009-2010 như sau:

1) Hồ Sơ gồm có:

    - Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học

    - Học bạ trung học phổ thông

    - Giấy khai sinh bản sao

    - Giấy khám sức khoẻ

    - Giấy xác nhận hạnh kiểm

(Những giấy tờ trên phải dịch ra tiếng Anh và có dấu chứng thực của cơ quan công chứng).

    - 10 ảnh cỡ 4x6

    - Hộ chiếu còn giá trị ít nhất là 3 năm (photocopy).

2) Đối tượng: Tất cả anh chị em tín đồ Hồi Giáo, dưới 25 tuổi, không bị bệnh truyền nhiễm, AIDS, bệnh viêm gan và bệnh viêm phổi.

3) Chế độ tài trợ: Nhà trường sẽ tài trợ toàn bộ như: “vé máy bay đi lại, ăn uống, khám bệnh, ký túc xá, tài liệu học tập và học bổng hàng tháng…”

4) Các ngành chuyên môn: Islam và kiến thức khoa học về Islam, Luật Islam (Sari’ah), Truyền Giáo Học (Daw’ah), Ngôn ngữ Ả rập, Kế Toán. Ngoài ra còn học thêm những nghề:  “Sửa chữa ôtô, điện xe ôtô, điện dân dụng, điện thoại, vi tính, nghề mộc và trồng trọt...”

5) Thời gian học: 4 năm Đại học + 2 năm dự bị = Tổng cộng là 6 năm.

6) Trường hợp sinh viên thi rớt hay không muốn tiếp tục theo học (bỏ nửa chừng), hay ẩu đả nhau hoặc vi phạm mục (2) nêu trên sẽ tự chịu trách nhiệm việc chi trả chi phí về nước hoặc người đại diện của sinh viên đó chịu thay.

7) Sau khi xét tuyển nhà trường sẽ thông báo đến Văn Phòng Nhân Dân Libya tại Hà Nội, danh sách thí sinh trúng tuyển và thí sinh đó tới Văn Phòng Nhân Dân để xin nhập cảnh.

8)- Địa Chỉ nộp hồ sơ:

Miêu Abbas

Số nhà 22A, Đường S, Thị trấn Trâu Quỳ,

Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Email: mieuabbas2001@yahoo.com

Số ĐTDĐ: 0084-1682827822

Số ĐT bàn: 0084-438766352

-         Ngày hết hạn nộp hồ sơ: Ngày 30 tháng 04 năm 2009

-         Muốn biết thêm chi tiết xin gửi email hoặc gọi điện trực tiếp theo số điện thoại ghi trên để được tư vấn làm thủ tục du học.

Xin gửi lời chào đến toàn thể Anh em trong Islam lời chúc Iman, Hồng Ân, Phúc Lộc Nhất. Xin phụ huynh hãy dìu dắt thế hệ con em của mình về với con đường học vấn, con đường dẫn đến Chân Lý Islam. Và xin quý Anh em Muslim hãy gửi thông báo tuyển sinh này đến với người thân của mình, hay đăng trên các Webside. Cầu mong Allah ban cho chúng ta đi đúng con đường của Ngài, Amin.

Hà Nội ngày 23 tháng 02 năm 2009

الداعي في فيتنام

Miêu Abbas

NHỮNG HÌNH ẢNH TẠI THÀNH PHỐ TRIPOLI (LYBIA)

Phi trường mới Tripoli (Lybia)

Intercontinental Tripoli

Masjid Shrine

Al Fateh University Library, Libya

Libyan Studies, Tripoli, Libya.

NEW UNIVERSITIES IN LIBYA

 

Thành phố Tripoli ban ngày

Ý kiến bạn đọc
Các bài viết khác
BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG VIDEO:

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG VIDEO: "QUAN ĐIỂM SỬ DỤNG HẠT CHUỔI...

Một số Học giả cho rằng được phép sử dụng tràng hạt (Masbahah), nhưng họ nói rằng tốt hơn là sử dụng các ngón tay để đếm số lần tasbeh, và cũng có nhiều Học giả cho rằng sử dụng Masbahah để đếm số lần tasbeh là Bid'ah (đổi mới trong tôn giáo.)

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG VIDEO: KHUTHBAH

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG VIDEO: KHUTHBAH "HÃY THỜ PHƯỢNG ALLAH ĐẾN...

Sau khi tháng Ramadan qua đi cộng đồng Islam được chia ra thành hai nhóm người rõ rệt: Một nhóm rất hoan hỉ, rất vui mừng vì họ được ăn uống tự do trở lại; họ vui mừng vì đã trút bỏ được gánh nặng hành đạo mệt mỏi trong Ramadan. 

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG VIDEO:

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG VIDEO: "HÃY TÌM ÂN PHƯỚC CỦA VIỆC HÀNH...

Hãy biết rằng trong tháng Ramadan, người có đức tin sẽ phải cùng đối mặt với hai cuộc Jihad (chiến đấu): Jihad với bản thân vào ban ngày trong sự nhịn chay và Jihad với bản thân vào ban đêm trong việc dâng lễ nguyện Salah. Do đó, người nào vượt qua được hai cuộc Jihad này một cách tốt đẹp bằng sự quyết tâm và lòng kiên nhẫn thì sẽ được ban thưởng một cách không tính toán.  

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO:

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM GÌ TRONG THÁNG...

Chúng ta đang ở trong tháng Sha’ban của năm 1444 Hijri. Chúng ta có biết điều gì quan trọng trong tháng này hay không? Chúng ta có biết những điều mà chúng ta nên làm trong tháng này là gì và những điều mà chúng ta không nên làm trong tháng này là gì hay không?

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO:

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "ISLAM PHÙ HỢP VỚI BẢN NĂNG - PHẢN...

Một số tôn giáo ngoài Islam tin rằng con người được sinh ra theo nghiệp báo, tức do những việc làm xấu và không tốt của họ ở kiếp trước. Theo niềm tin này, ai là người hư hỏng, là kẻ xấu, thường làm điều ác trong cuộc sống hiện tại, sau khi chết, sẽ được sinh vào một kiếp sống mới trong tầng lớp thấp kém hơn hoặc chịu nhiều đau khổ trong cuộc đời. Và đây chính là sự luân hồi chuyển kiếp theo niềm tin của họ.

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO:

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "NHỮNG CHIẾC PHAO DÀNH CHO NGƯỜI TIN...

Kiên định trên tôn giáo của Allah là điều căn bản hết sức quan trọng đối với mỗi người Muslim có đức tin thực sự nơi Allah và nơi cuộc sống Đời Sau. Ai thực sự mong muốn trở về với Allah trên con đường chân lý của Ngài một cách vững chắc phải luôn củng cố tinh thần và trái tim trong sự kiên định trên tôn giáo của Ngài.

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG CLIPS VIDEO:

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG CLIPS VIDEO: "GIÁ TRỊ CỦA SỰ KIÊN NHẪN"

Allah đảm bảo cho những ai kiên nhẫn rằng Ngài sẽ ban thưởng cho họ mà không cần tính toán. Ngài thông báo với họ rằng Ngài ở với họ bằng cách hướng dẫn và hỗ trợ và ban cho họ một chiến thắng rõ ràng.

BÀI VIẾT VÀ BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO:

BÀI VIẾT VÀ BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO: "THẾ NÀO MỚI LÀ TÌNH YÊU ĐÍCH...

Yêu mến Thiên Sứ Muhammad (saw) là một hành động tuân theo Allah và là một phương tiện để đến gần Ngài hơn. Yêu mến Thiên Sứ của Allah (saw) là một trong những nghĩa vụ bắt buộc trong Islam. Và tình yêu thương này được coi là một đức tính tốt và là điều kiện cho mọi tín đồ.