THƯ CẢM TẠ CỦA ANH CHỊ ALY - MARIGIAH ĐẾN NHỮNG TẤM LÒNG HẢO TÂM Chân Lý Islam
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu

THƯ CẢM TẠ CỦA ANH CHỊ ALY - MARIGIAH ĐẾN NHỮNG TẤM LÒNG HẢO TÂM

04.04.2014 23:03 - đã xem : 2249

Sau một tháng đăng bài "Cần sự giúp đỡ của anh chị em Muslim hảo tâm", anh chị Aly - MariGiah có đôi lời cảm tạ những thân nhân đã giúp đỡ (xem danh sách). Và anh chị cũng không quên cám ơn tất cả những anh chị em Muslim bè bạn gần xa đã quan tâm và động viên tinh thần cho anh chị những ngày tháng vừa qua.THƯ CẢM TẠ


Ngày 21/02/2014, BBT chanlyislam có đăng bài thông tin cần sự giúp đỡ chị Mariyah bint Abdul Qadeer 54 tuổi hiện cư ngụ tại ấp Hà Bao 2, xã Đa Phước, Huyện An Phú, Tỉnh An Giang đã bị té từ trên gác nhà cao khoảng 2 mét xuống sàn nhà và rủi thay phần kín của chị va chạm vào cái ghế rồi bị ngất xỉu, sau khi gia đình sơ cứu kéo dài một tiếng đồng hồ sau mới tỉnh lại rồi chuyển đến bệnh viện Châu Đốc thì bác sĩ khám chuẩn đón là đã bị lúng cột sống, bí đường tiểu và liệt cả hai chân...


Qua xét nghiệm Bác sỉ Chỉnh hình Sùng Chính cho biết là nên mổ ngay để tránh tê liệt hai chân vĩnh viển, nhưng ít nhất phải có 35 triệu (chi phí ca mổ và thuốc men)…  Trong hoàn cảnh đau thương này, anh chị Aly – MariGiah không biết phải tìm đâu ra số tiền 35 triệu đồng (1750$US) để chửa trị cho vợ nên đã lên tiếng nhờ BBT chanlyislam thông báo cần sự giúp đỡ của những nhà hảo tâm trong và ngoài nước…


Được tin chị MariGiah đã về thành phố HCM nhập viện thì Cô Geleha Beevi (Zaytune) - Ủy viên Mặt trận tổ quốc Việt Nam – Quận 7 TPHCM đã cấp tốc đến bịnh viện gặp trực tiếp thăm hỏi động viên và sẽ tìm cách vận động những nhà hảo tâm để giúp đỡ cho anh chị.Ngày 25/03/2014, chúng tôi có liên lạc với Anh Aly (chồng bệnh nhân Marigiah) và anh đã cho biết danh sách những nhà hảo tâm đã đóng góp trực tiếp cho anh chị như sau: 


DANH SÁCH NHỮNG NHÀ HẢO TÂM GIÚP ĐỠ CHO CHỊ MARIGIAH


1.      Anh chị ALY – HASINA nguyên quán Tây Ninh hiện cư ngụ tại Mỹ gởi trực tiếp cho anh Aly 10 triệu đồng VN (gần 500 đôla Mỹ).2.      Con ông Haji Abu Bakar nguyên quán Phú Nhuận hiện cư ngụ tại Mỹ đóng góp 500US$ (500 đôla Mỹ).3.      Anh Grosaly cư trú tại Malaisia đóng góp 600US$ (600 đôla Mỹ).4.      Chị Falahiyah con của Haji Talo bên Mỹ đóng góp 400US$ (400 đôla Mỹ).5.      Haji Ya Masjid Ehsan – Habao2 Đa phước – Châu đốc gởi tặng 200US$ (200 đôla Mỹ)6.      Những anh chị em không cho biết tên bên Mỹ gởi cho anh Aly 200US$ (200 đôla Mỹ).7.      Những anh chị em cũng không cho biết tên đến đưa anh Aly tại bịnh viện Sùng Chính là 230US$ (230 đôla Mỹ).8.      Chị Nguyễn Thị Bích Hằng (convert Islam) ngụ tại Bình Dương gởi giúp 2 triệu đồng VN.9.      Một số anh chị em Muslim Văn Lâm – Ninh Thuận gởi giúp 1 triệu 200 ngàn đồng VN.  10.  Cộng đồng Muslim bên Pháp gồm có:- Anh chị Nguyễn Ngọc Hiêm (Abdul Karim) 200€- Anh Azis Abdoul Hamid 50€- Vợ chồng cô Azis Farida (Tuan) 50€- Vợ chồng anh Aziz Quí 80€- Và một người không cho biết tên 10€Số tiền cộng đồng bên Pháp thu được là 390€. Cô Zaytune chuyển lại cho anh Aly 3 lần tổng cộng là 12 triệu đồng VN (Hai lần 5 triệu và một lần 2 triệu, trong đó có 600 ngàn của một thành viên trong BBT chanlyislam để chẳn 12 triệu). Tổng cộng là 410€ = 12 triệu đồng)11.  BBT chanlyislam gởi 2 triệu nhờ anh Abu Zaytune Usman bin Ibrahim chuyển cho anh Aly vào ngày đầu khi vừa biết tin vợ chồng anh Aly cần sự giúp đỡ.Alhamdulillah, chỉ chưa đầy một tháng số tiền đóng góp của những nhà hảo tâm đã vượt gắp đôi số tiền dự định mà bác sỉ cho biết chi phí ca mỗ. Đây là điều đáng mừng của vợ chồng anh Aly, bởi sau khi phẩu thuật có thể còn có những chi phí khác phát sinh.BBT chanlyislam và cô Zaytune xin cảm tạ Allah và thành thật biết ơn tất cả các anh chị em đã thương tình giúp đỡ cho anh chị Aly để chi phí trong việc phẩu thuật và chửa trị thuốc men cho chị MariGiah.Anh chị Aly – MariGiah gởi lời nhờ BBT chanlyislam chuyển lời cảm tạ lòng hảo tâm của anh chị em Muslim gần xa đã thương tình giúp đỡ cho anh chị trong lúc tưởng như tuyệt vọng. Anh chị đu’a cầu xin Allah ban bổng lộc và ân phước đến tất cả những nhà hảo tâm đã giúp đỡ anh chị, amin.*Hiện chị MariGiah đang dưỡng sức để chờ ngày phẩu thuật.* Nếu danh sách trên đây có sai sót, đó là sự quên lãng không cố ý của anh Aly, mong thông cảm cho.* Số điện thoại của anh Aly chồng của bệnh nhân: 01655904801 Wassalam,


Ý kiến bạn đọc
Các bài viết khác
THƯ NGỎ ĐẾN NHỮNG NHÀ HẢO TÂM XIN GIÚP ĐỠ NHỮNG GIA ĐÌNH MUSLIM ĐANG BỊ GIẢN CÁCH THEO CHỈ THỊ 16

THƯ NGỎ ĐẾN NHỮNG NHÀ HẢO TÂM XIN GIÚP ĐỠ NHỮNG GIA ĐÌNH MUSLIM...

Kính thưa anh chị em đồng đạo gần xa, như chúng ta đã biết, vì tình hình Covid-19 bùng phát tại Việt Nam từ hơn hai tháng qua, cho nên xã hội đã bị giản cách theo chỉ thị 16 làm người dân tạm ngưng công ăn việc làm, từ đó nãy sinh những gia đình bỏ quê lên thành thị kiếm sống ngày kiếm hai bửa cơm nay đã cạn kiệt...  

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN GIẢN CÁCH XÃ HỘI COVID-19 TẠI ẤP PHŨM SOÀI - XÃ CHÂU PHONG - THỊ XÃ TÂN CHÂU - AN GIANG

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN GIẢN CÁCH XÃ HỘI COVID-19 TẠI ẤP PHŨM...

“Chương trình cung cấp thực phẩm và các nhu cầu thiết yếu cho người Muslim gặp khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại Ấp Phũm Soài, Xã Châu Phong, Thị xã Tân Châu, Tỉnh An Giang” do Ustaz Ilyah và các Cộng sự kết hợp với Ban Nhân Dân Ấp Phũm Soài thực hiện vận động các nhà hảo tâm trong nước và ngoài nước đóng góp, ủng hộ kinh phí và vật chất.

ĐẠI TRÙNG TU MASJID JAMIUL MUSLIMIN XÃ TÂN BỬU - HUYỆN BẾN LỨC - TỈNH LONG AN

ĐẠI TRÙNG TU MASJID JAMIUL MUSLIMIN XÃ TÂN BỬU - HUYỆN BẾN LỨC -...

Theo như được biết, Masjid (Thánh đường) Jamiul Muslimin xă Tân bửu đã trải qua nhiều lần trùng tu do tình trạng xuống cấp. Lần trùng tu toàn diện lần này được khởi công vào đầu tháng 03/2021 và hoàn thành ngày 27/03/2021 do Hội Từ Thiện al-Insan vận động và tài trợ toàn phần đúng theo nguyện vọng của cộng đồng nơi đây.

LỜI CẢM ƠN ĐẾN NHỮNG MẠNH THƯỜNG QUÂN ĐÓNG GÓP SỬA CHỬA NƠI HÀNH LỄ TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN AN PHÚ

LỜI CẢM ƠN ĐẾN NHỮNG MẠNH THƯỜNG QUÂN ĐÓNG GÓP SỬA CHỬA NƠI...

Tháng vừa qua, có lẽ những người Muslim vùng miền tây nam bộ, nhứt là những anh chị em Muslim tại huyện An phú tỉnh An Giang có nghe thông tin ban lãnh đạo trung tâm y tế huyện An phú cho phép và cấp một phòng nho nhỏ dành cho những người Muslim đến điều trị có nơi hành lễ (Salah).  

CỘNG ĐỒNG KHU VỰC MASJID JAMIUL MUMININ VĨNH HANH TỈNH AN GIANG CẦN SỰ GIÚP ĐỠ

CỘNG ĐỒNG KHU VỰC MASJID JAMIUL MUMININ VĨNH HANH TỈNH AN GIANG CẦN SỰ...

Trên đường về Châu Đốc từ Thành phố Hồ chí Minh (Sài Gòn), khi qua khỏi Thành phố Long Xuyên từ ngã ba Lộ Tẻ đi thêm mười ba cây số nữa là đến khu vực của cộng đồng Masjid Jamiul Muminin hay những tên thường gọi khác như: Masjid Kinh tế Mới Long Xuyên hoặc Masjid Vĩnh Hanh.

THƯ CẢM ƠN CỦA NHÓM Y BÁC SĨ HUYỆN AN PHÚ PHỤ TRÁCH CẮT DA BAO QUI ĐẦU TRẺ EM MUSLIM

THƯ CẢM ƠN CỦA NHÓM Y BÁC SĨ HUYỆN AN PHÚ PHỤ TRÁCH CẮT DA BAO QUI...

Trong tuần lễ thứ nhứt của tháng 8 năm 2020, nhóm Y – Bác sĩ Muslim Trung Tâm y tế Huyện An phú đã thực hiện thành công cắt da bao qui đầu (khitan) cho cả trăm trẻ em Muslim của năm khu vực trong tỉnh An Giang.

ĐỘI NGỦ Y - BÁC SĨ MUSLIM BỊNH VIỆN AN PHÚ - AN GIANG CẦN SỰ CHUNG TAY ĐÓNG GÓP

ĐỘI NGỦ Y - BÁC SĨ MUSLIM BỊNH VIỆN AN PHÚ - AN GIANG CẦN SỰ CHUNG...

Được sự thống nhất của các cấp lãnh đạo, năm nay Đoàn Y, Bác sĩ dân tộc Chăm Bệnh viện An Phú tỉnh An Giang tổ chức cắt da bao quy đầu cho các cháu từ 6 đến 15 tuổi trực thuộc 3 xã: Châu phong, Đa phước, Vĩnh hanh.

HAI TÍN ĐỒ ISLAM SỐ 61 VÀ 67 TỈNH NINH THUẬN ĐƯỢC CÔNG BỐ ÂM TÍNH VỚI VIRUS SARS-CoV-2

HAI TÍN ĐỒ ISLAM SỐ 61 VÀ 67 TỈNH NINH THUẬN ĐƯỢC CÔNG BỐ ÂM...

Ngày 1/4, Bệnh viện đa khoa Ninh Thuận đã trao giấy xuất viện cho 2 bệnh nhân 61 và 67 sau 15 ngày điều trị. Các bệnh nhân được đưa về cách ly thêm 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế. Hai bệnh nhân này đã được công bố kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 liên tiếp 3 lần.