VIDEO HƯỚNG DẨN CÁCH THỨC THI HÀNH HAJJ Chân Lý Islam
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu

VIDEO HƯỚNG DẨN CÁCH THỨC THI HÀNH HAJJ

06.03.2012 03:37 - đã xem : 1965

Cộng Tác viên Abu Zaytune Usman bin Ibrahim sẽ hướng dẫn những người làm Hajj thật chi tiết các nghi thức thi hành Hajj đúng theo Qur’an và Sunnah, sau đó đưa mọi người đến thăm một vài địa danh ở Madinah: Trước tiên là Masjid Nabi (saw), kế tiếp là nghịa trang nơi chôn cất các vị Sahabah, Masjid Quba, núi Uhud.

Ý kiến bạn đọc
Các bài viết khác
CLIPS VIDEO: PHÂN TÍCH

CLIPS VIDEO: PHÂN TÍCH "HỒI GIÁO VÀ KHỦNG BỐ..."

Saleem Hammad sinh năm 1993 là một trong những sinh viên Palestine đầu tiên đến Việt Nam học tập theo diện học bổng nhà nước Palestine. Hơn 9 năm sinh sống tại Việt Nam, Saleem được nhiều người biết đến không chỉ bởi khả năng nói tiếng Việt như người bản địa, mà còn bởi tài năng của anh. 

RAMADAN VÀ EID AL FITR THỜI CÔ-VÍT 2020 TẠI ARAB SAUDI

RAMADAN VÀ EID AL FITR THỜI CÔ-VÍT 2020 TẠI ARAB SAUDI

Mình là Nancy, yêu thích và "duyên nợ" với tiếng Ảrập, đất nước Ảrập và con người Ảrập. Mình không phải là người Hồi giáo, nhưng tôn trọng những nét đẹp mà đạo Hồi có. Mình muốn chia sẻ về tháng Ramadan và tết Al-Fitr năm 2020 có vị khách cô-Vi không mời mà đến, khiến con em tại ả rập xê út không đi chơi, không đi làm...  

HÃY PHÂN TÍCH HỒI GIÁO LÀ KHỦNG BỐ?

HÃY PHÂN TÍCH HỒI GIÁO LÀ KHỦNG BỐ?

Thật là ấu trỉ khi ai đó luôn nghĩ rằng nếu là "Hồi giáo là Khủng bố", tại sao đầu óc họ luôn có tư tưởng thiển cận, bây giờ chúng ta xem giới trí thức phân tích danh từ đó xuất phát từ đâu...?

VIDEO HƯỚNG DẨN LẤY NƯỚC TẨY RỬA (WUDU) VÀ HÀNH LỄ (SALAH) THEO CÁCH THỨC CỦA THIÊN SỨ MUHAMMAD (SAW) CHỈ DẠY CHO CÁC BẠN ĐẠO CỦA NGƯỜI

VIDEO HƯỚNG DẨN LẤY NƯỚC TẨY RỬA (WUDU) VÀ HÀNH LỄ...

Hai Clips Vidéo "Hướng dẩn lấy nước (wudu) và hành lễ (Salah) đúng theo Thiên sứ Muhammad (saw)" đã hướng dẩn cho các bạn đạo của Người. Đoạn phim này hướng dẩn rất rõ ràng từng chi tiết bằng Việt ngữ, từng động tác và tư thế của tứ chi... 

CLIP VIDEO: ĐẠI LỄ "EIDUL ADHA"TẠI 66 ĐÔNG DU VÀ "EID KABIR" TẠI TÂN QUI QUẬN 7 - TPHCM

CLIP VIDEO: ĐẠI LỄ "EIDUL ADHA"TẠI 66 ĐÔNG DU VÀ "EID...

Đoạn Clip Video 40 phút Chào mừng ngày đại lễ Eidul Adha 1435H tại Masjid Catina 66 Đông Du, phường bến Nghé, Quận 1 và Đại lễ Qurb'an (giết tế con vật vì Allah) tại phường Tân Qui, Quận 7, TPHCM vào ngày 04.10.2014

PHÁT MINH KHOA HỌC CỦA THẾ GIỚI ISLAM!!!

PHÁT MINH KHOA HỌC CỦA THẾ GIỚI ISLAM!!!

Một cuộc triển lãm những phát minh khoa học trong thế giới Islam đã khai mạc tại Los Angeles, và một nhà hoạt động tranh đấu hàng đầu của Ai Cập đã đến đây để mở màn.

NÓN ĐỘI CHO NỮ VẬN ĐỘNG VIÊN HỒI GIÁO

NÓN ĐỘI CHO NỮ VẬN ĐỘNG VIÊN HỒI GIÁO

Đạo Hồi là tôn giáo có những quy định rõ ràng về trang phục. Trước đây, các nữ vận động viên theo đạo Hồi thường gặp khó khăn khi tham gia các cuộc tranh tài thể thao không cho họ đội khăn phủ đầu như tôn giáo của họ đòi hỏi. Bây giờ, một phụ nữ Canada gốc Iran đã thiết kế được một loại trang phục để giải quyết chuyện đó. Trang phục này vừa phù hợp với các yêu cầu của nhiều môn thể thao, vừa có vẻ thời trang, an toàn và thoải mái, vừa đáp ứng yêu cầu của Hồi giáo.

DU LỊCH ĐẾN MALAYSIA VÀ SINGAPORE

DU LỊCH ĐẾN MALAYSIA VÀ SINGAPORE

Chanlyislam mượn CLIP VIDEO này để giới thiệu các bạn đến khám phá những điểm du lịch nổi tiếng của Singapore - Malaysia, khám phá vườn chim Jurong Singapore, Khu du lịch Sentosa Singapore, Những Thánh đườn Hồi giáo tại Malaysia và Động Batu... Do Cty Du Lịch ANZ phát hành.