TẬP THỂ TÍN ĐỒ MUSLIM XÃ PHAN HÒA - HUYỆN BẮC BÌNH - TỈNH BÌNH THUẬN CẦN CHỨNG NHẬN PHÁP LÝ ĐỂ CÓ NGÔI NHÀ SINH HOẠT TÔN GIÁO Chân Lý Islam
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu

TẬP THỂ TÍN ĐỒ MUSLIM XÃ PHAN HÒA - HUYỆN BẮC BÌNH - TỈNH BÌNH THUẬN CẦN CHỨNG NHẬN PHÁP LÝ ĐỂ CÓ NGÔI NHÀ SINH HOẠT TÔN GIÁO

17.01.2018 15:57 - đã xem : 3480

Sau quá trình phấn đấu và nỗ lực trong những năm vừa qua, tổng số lượng tín đồ hiện nay theo tôn giáo Islam tại xã Phan Hòa là 105 tín đồ gồm 45 hộ, nơi hành lễ thì tạm thời dùng ngôi nhà nhỏ chật hẹp của ông Nguyễn Phú Quang để làm nơi hành lễ chủ yếu vào những ngày thứ sáu hàng tuần lẫn các ngày lễ tết Islam (Eid Adha và Eid Fitri).

Đứng trên phương diện là những công dân Việt Nam, sống và làm việc theo Pháp luật là tiêu chí đặc thù của tập thể tín đồ Islam tại xã Phan hòa nói riêng lẫn cộng đồng Islam tại Việt nam nói chung, tập thể tín đồ Islam xã Phan hòa tha thiết khẩn cầu, kính mong các cấp lãnh đạo có thẩm quyền xem xét và giải quyết sớm có được nơi hành lễ chính thức đúng theo bản chất quyền tự do tín ngưỡng của người dân mà đã được quốc hội thông qua trong luật pháp lệnh tín ngưỡng tôn giáo gần đây vào ngày 18/11/2016 (đã chỉnh sữa bổ sung) và có hiệu lực vào ngày 01/01/2018.

Ý kiến bạn đọc
Nguyen thi nu | 2018-03-26 14:52:38 | nhuannutb68@gmail.com
Xalamalaykum. Kinh chao cap lanh dao xa phan hoa Huyen bac binh . Tinh binh thuan . Chao chan ly slam . Da . Chao tat ca quy Công dongslam tai vn . Mot lan nua toi va 105 Trai Tim cua xa phan hoa luon the hien tinh Yêu voi dang toan nang alah . Cậu mong dang toan nang soi sang ban an phuoc cho cac cap lanh dao xa phan hoa Huyen bac binh tinh binh thuan cung quy Dong dao . Da Kinh Thua cac cap lanh dao toi chua co dip ve tham quy ba con Công dong slam o xa phan hoa . Toi cau xin cac cap lanh dao tao Môi dieu kien phap ly cho ba con xa phan hoa Xdung nha cau nguyen . That dang Kham phuc gd bac Phụ quang . Thuong de ban an cho bac luon Mk de cung Xdung dan Dat ba con Di dung duong Lời slam do thuong de Mac cho nhắn Loai.
Nguyen thi nu | 2018-03-23 18:49:13 | nhuannutb68@gmail.com
Kinh gui: Chu tích UBNDXaPhan hoa . Chu tích mat Tran to quoc viet nam . Truong ban ruong dat . Lanh dao cac ban nghanh xa. Chu Tích UBND Huyen bac binh Chu tích mat Tran to quoc . Truong phong tai Nguyen Môi truong . Lanh dao cac phong ban Huyen Bac binh. Chu tích UBND Tinh binh Thuần Chu tích mat Tran to quoc . So tai Nguyen Môi truong .lanh dao cac ban nganh tinh binh thuan . Ten toi la Nguyen thi nu que Quan tinh Thai binh . Hien toi dang lao
Dong tai a Rập xe út . Xem bai bao
Tren . Toi Kinh de nghi Kinh mong lanh dao cap tinh Huyen xa Tao Môi dieu kien phap ly cho Công dong slam xa phan hoa Huyen bac binh tinh binh thuan de Xdung nha cho 105 tin do cau nguyen . Cau mong thuong de toan Nẵng Alah soi sang cho quy lanh dao . Cung ba con nhieu dieu tot dep. da 106
Các bài viết khác
BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO:

BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "NHÂN CÁCH ĐẠO ĐỨC ISLAM TRONG VẤN...

Ngày nay, khi mạng xã hội ngày càng trở nên phổ biến, người Muslim cũng tiếp xúc với những cuộc tranh luận nhiều hơn. Có những cuộc tranh luận văn minh, nhưng cũng có những cuộc tranh luận thì không như vậy. Liệu chúng ta có cần thiết phải tranh luận đến cùng để phân định đúng sai cho bằng được trong mọi trường hợp?

THƯ NGỎ CHUNG TAY ĐÓNG GÓP XÂY DỰNG MỞ RỘNG MASJID MUHAMMADIYAH PHŨM SOÀI - CHÂU PHONG - AN GIANG

THƯ NGỎ CHUNG TAY ĐÓNG GÓP XÂY DỰNG MỞ RỘNG MASJID MUHAMMADIYAH PHŨM...

Kính thưa quí anh chị em Muslim, Masjid là ngôi nhà của Allah, là nơi nương náu của những bề tôi của Ngài để hành lễ Salah hằng ngày, là nơi che nắng che mưa để những bề tôi của Ngài sinh hoạt cộng đồng mỗi khi lễ hội đến hay cũng có thể là nơi hoạt động trong ngành giáo dục giáo lý Islam cho con em...  

THƯ NGỎ CHUNG TAY ĐÓNG GÓP IN SÁCH - OPEN LETTER CALLING FOR CONTRIBUTIONS FOR BOOK PRINTING

THƯ NGỎ CHUNG TAY ĐÓNG GÓP IN SÁCH - OPEN LETTER CALLING FOR CONTRIBUTIONS...

Sách là một kho tàng quý báu cất giữ di sản tinh thần của nhân loại. Sách là nguồn tri thức vô giá, cung cấp cho con người những điều họ đang cần trong cuộc sống của họ. Sách sẽ lưu truyền tri thức từ thế hệ này sang thế hệ khác, giúp con người tiếp tục khám phá và mở rộng tầm nhìn.

GIỚI THIỆU NHÓM THIỆN NGUYỆN NHÂN ÁI

GIỚI THIỆU NHÓM THIỆN NGUYỆN NHÂN ÁI

Nhóm Thiện Nguyện Nhân Ái (Al-Barr ch@rity Group) được thành lập tại khu vực Masjid Muhammadiyah Châu Phong nhằm tạo ra sự nhận thức trong mỗi cá nhân để phục vụ cộng đồng. 

THƯ NGỎ ĐẾN NHỮNG NHÀ HẢO TÂM XIN GIÚP ĐỠ NHỮNG GIA ĐÌNH MUSLIM ĐANG BỊ GIẢN CÁCH THEO CHỈ THỊ 16

THƯ NGỎ ĐẾN NHỮNG NHÀ HẢO TÂM XIN GIÚP ĐỠ NHỮNG GIA ĐÌNH MUSLIM...

Kính thưa anh chị em đồng đạo gần xa, như chúng ta đã biết, vì tình hình Covid-19 bùng phát tại Việt Nam từ hơn hai tháng qua, cho nên xã hội đã bị giản cách theo chỉ thị 16 làm người dân tạm ngưng công ăn việc làm, từ đó nãy sinh những gia đình bỏ quê lên thành thị kiếm sống ngày kiếm hai bửa cơm nay đã cạn kiệt...  

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN GIẢN CÁCH XÃ HỘI COVID-19 TẠI ẤP PHŨM SOÀI - XÃ CHÂU PHONG - THỊ XÃ TÂN CHÂU - AN GIANG

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN GIẢN CÁCH XÃ HỘI COVID-19 TẠI ẤP PHŨM...

“Chương trình cung cấp thực phẩm và các nhu cầu thiết yếu cho người Muslim gặp khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại Ấp Phũm Soài, Xã Châu Phong, Thị xã Tân Châu, Tỉnh An Giang” do Ustaz Ilyah và các Cộng sự kết hợp với Ban Nhân Dân Ấp Phũm Soài thực hiện vận động các nhà hảo tâm trong nước và ngoài nước đóng góp, ủng hộ kinh phí và vật chất.

ĐẠI TRÙNG TU MASJID JAMIUL MUSLIMIN XÃ TÂN BỬU - HUYỆN BẾN LỨC - TỈNH LONG AN

ĐẠI TRÙNG TU MASJID JAMIUL MUSLIMIN XÃ TÂN BỬU - HUYỆN BẾN LỨC -...

Theo như được biết, Masjid (Thánh đường) Jamiul Muslimin xă Tân bửu đã trải qua nhiều lần trùng tu do tình trạng xuống cấp. Lần trùng tu toàn diện lần này được khởi công vào đầu tháng 03/2021 và hoàn thành ngày 27/03/2021 do Hội Từ Thiện al-Insan vận động và tài trợ toàn phần đúng theo nguyện vọng của cộng đồng nơi đây.

LỜI CẢM ƠN ĐẾN NHỮNG MẠNH THƯỜNG QUÂN ĐÓNG GÓP SỬA CHỬA NƠI HÀNH LỄ TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN AN PHÚ

LỜI CẢM ƠN ĐẾN NHỮNG MẠNH THƯỜNG QUÂN ĐÓNG GÓP SỬA CHỬA NƠI...

Tháng vừa qua, có lẽ những người Muslim vùng miền tây nam bộ, nhứt là những anh chị em Muslim tại huyện An phú tỉnh An Giang có nghe thông tin ban lãnh đạo trung tâm y tế huyện An phú cho phép và cấp một phòng nho nhỏ dành cho những người Muslim đến điều trị có nơi hành lễ (Salah).