-Chân Lý Islam | baiviet | GIẢI ĐÁP GIÁO LÝ | BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "NGƯỜI MUSLIM KHÔNG THAM GIA CÁC NGÀY LỄ KHÔNG THUỘC VỀ ISLAM"
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "NGƯỜI MUSLIM KHÔNG THAM GIA CÁC NGÀY LỄ KHÔNG THUỘC VỀ ISLAM"
03.11.2022 23:01 - đã xem : 1382

Islam là tôn giáo đến từ Allah, Đấng Tạo Hóa vũ trụ và vạn vật, Thượng Đế của nhân loại và muôn loài. Vì vậy, người Muslim hãy nên tự hào và kiêu hãnh với tôn giáo Islam của mình, vô can với những người ngoại đạo, thể hiện sự khác biệt với họ.


Lễ phục sinh, lễ tình nhân, lễ mừng sinh nhật (của từng cá nhân), lễ giáng sinh, ngày của mẹ, tết nguyên đán, ngày Halloween cũng như các ngày lễ khác của những người ngoại đạo là những lễ hội mang tín ngưỡng và phong tục truyền thống đặc trưng riêng của họ. Tín đồ Muslim cần tránh xa những lễ hội của họ bằng cách không tổ chức, không tham gia và không hưởng ứng bất cứ điều gì liên quan đến ngày lễ của họ. Bởi vì bất cứ ai tổ chức hoặc tham gia hưởng ứng, dù chỉ với mục đích vui chơi cũng đều nằm trong lời cảnh báo của Thiên Sứ (saw): “Ai bắt chước một nhóm người nào đó thì y là người cùng hội cùng thuyền với nhóm người đó.”

MUSLIM KHONG THAM GIA CAC NGAY LE KHONG THUOC VE ISLAM

BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO 12 PHÚT

DO USMAN BIN IBRAHIM SOẠN THẢO


Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 244 Tổng lượt truy cập 3035439