-Chân Lý Islam | baiviet | GIÁO LÝ THỰC HÀNH | AQEEDAH ISLAM
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
AQEEDAH ISLAM
14.02.2017 10:53 - đã xem : 1946
_VIEWIMG

Việc giảng giải Aqeedah đúng đắn cũng như việc kêu gọi đến với nó là điều quan trọng nhất, bởi nó là nền tảng căn bản cho các giá trị của các việc làm và là yếu tố thiết yếu để các việc làm được chấp nhận thì việc quan tâm đến các vị Thiên sứ của Allah cũng như sự quan tâm đến việc đi theo họ với Aqeedah đúng đắn là điều được đặt lên hàng đầu.


Đây là một tài liệu chứa đựng một số thông tin gần gũi có thể được liên kết với thực tế ngày nay của con người, cũng như sự thực hành của họ về các thông tin đó mục đích làm rõ các giới luật của chúng, đồng thời phân tích, giải thích những cái sai trong sự thực hành đó của họ, mong rằng họ quay lại với điều đúng đắn; thêm nữa muốn làm thành lời khuyên răn cho những ai khác ngoài họ mong rằng tất cả sẽ được cảnh báo.

Một thời đại mọc lên rất nhiều người muốn làm công việc rao truyền nhưng phần đông họ lại không quan tâm đến những khía cạnh của môn học Aqeedah. Đây là sự vô tình hay cố ý mà họ bỏ qua các khía cạnh môn học Aqeedah trong khi mỗi ngày thiên hạ đã phạm vào tội đại Shirk và chìm đắm trong mê muội những việc làm Bid’ah và mê tín dị đoan. Một số những người rao truyền lệch lạc khác đã lợi dụng sự nghèo nàn kiến thức của dân chúng nên vô tình lôi kéo họ vào thực tiễn của sự hủy diệt và lệch lạc.

 


Download file

Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
AQEEDAH ISLAM 14.02.2017 10:53
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 771 Tổng lượt truy cập 2402613