-Chân Lý Islam | baiviet
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI

         Chương trình "Nối Vòng Tay Chân Lý"  đầu năm 2016 là phần Zakat 2.5% hàng năm của một số hội viên. Với số tiền nho nhỏ này chúng tôi đã thống nhứt tổ chức phát quà cho hai địa điểm: Masjid cùng tên "Nourul Ehsan" nhưng khác địa điểm (Long Khánh và Tây Ninh).

CHƯƠNG TRÌNH "NỐI VÒNG TAY CHANLY": MỘT PHỤ NỮ VIỆT CÓ CHỒNG MUSLIM NƯỚC NGOÀI VÀ ĐANG MANG THAI CẦN GIÚP ĐỠ!!!

Quí đồng đạo thân mến, đây là một trong những trường hợp mà giáo lý Islam dạy bảo phải ưu tiên trợ giúp, đó là quan tâm giúp đỡ cho người mới vào đạo đang trong hoàn cảnh khó khăn, mà trường hợp này giống như "con dại cái mang" (một người muslim làm sai thì những người muslim khác nên có trách nhiệm)...

CHƯƠNG TRÌNH "NỐI VÒNG TAY CHANLY" THÁNG 8 & 9 NĂM 2015 1. Chương trình "CHIA SẼ TÌNH THƯƠNG" đến những gia đình Muslim nghèo và trẻ em mồ côi tại Masjid Mukminin (vùng kinh tế mới) xã Vĩnh Hanh, huyện Châu Thành, Tỉnh An Giang.
2. "80 PHẦN THỊT QURBAN 1436.H" của Chương trình "Nối Vòng Tay Chanly" phân phát cho người Muslim nghèo ở xã Phú Riềng Bình Phước và những Muslim Ninh Thuận đến Thành Phố Hồ chí Minh lập nghiệp - và khách Muslim vãng lai...
CHƯƠNG TRÌNH "NỐI VÒNG TAY CHANLY" HOẠT ĐỘNG SADAQAH THÁNG 02 NĂM 2015 Đây là "Chương trình trao học bổng cho học sinh Muslim nghèo vượt khó", có hoàn cảnh bất hạnh - những tấm gương hiếu học tiêu biểu trên những địa bàn của dân cư Muslim sinh sống. Và đồng thời cũng là chương trình chia sẽ tình thương đến những người Muslim nghèo - già neo đơn...
CHƯƠNG TRÌNH "NỐI VÒNG TAY CHANLY" HOẠT ĐỘNG SADAQAH THÁNG 10 VÀ 11 NĂM 2014 Alhamdulillah, trong tháng 10 và 11 năm 2014 vừa qua, anh em trong nhóm "Nối vòng tay Chanly" phụ trách vùng An Giang có nhận trách nhiệm đại diện cho một nhà tài trợ (yêu cầu không nêu tên) tại TPHCM với số tiền là 100 triệu đồng để làm Sadaqah với lời yêu cầu:
HÌNH ẢNH VÀ CLIP VIDEO: "CHƯƠNG TRÌNH NỐI VÒNG TAY CHÂN LÝ" THAM GIA LỄ GIẾT TẾ QURBAN 1435.H Alhamdulillah, những thành viên trong "Chương trình Nối Vòng Tay Chân Lý" xin chân thành tạ ơn Allah, Ngài đã ban cho chúng tôi hoàn thành tốt đẹp về việc tổ chức giết tế Qurb'an tại Quận 7 - TPHCM vào ngày 04.10.2014 vừa qua.
CHƯƠNG TRÌNH "NỐI VÒNG TAY CHÂN LÝ": ĐÃ VÀ ĐANG NỐI TIẾP Mong rằng quí vị đóng góp nhiều ý kiến xây dựng thiết thực nhằm nâng cao hiệu quả và cũng mong rằng đón nhận nhiều hơn nữa sự chia sẻ, hỗ trợ của bà con cộng đồng cho các hoạt động của qũy từ thiện Chương trình "Nối vòng tay Chanly" trong thời gian tới tốt đẹp hơn. InshaAllah.
CHƯƠNG TRÌNH NỐI VÒNG TAY CHANLY KHU VỰC VĂN LÂM VÀ PHƯỚC NHƠN TỈNH NINH THUẬN Chương trình Nối Vòng Tay Chanly đã nhận 10 triệu đồng VN của gia đình anh chị Shafi'y Rokoaigiah Mosa cư ngụ tại Thành Phố Hồ Chí Minh để giao phát tận tay những người nghèo ở hai thôn Văn Lâm và An Nhơn tỉnh Ninh Thuận.
HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH NỐI VÒNG TAY CHÂN LÝ 2009 - 2014 Chương trình "Nối Vòng Tay Chanly" trong những năm qua là do anh chị em trong BBT Chanlyislam âm thầm đóng góp (Shadakoh) theo khả năng có thể của mỗi người và một phần tiền Zakah của bạn bè để chia sẽ tình thương đến cộng đồng Muslim nghèo sinh sống tại Việt Nam.
CHƯƠNG TRÌNH "NỐI VÒNG TAY CHANLY" SECOURS ISLAMIC CHANLY Mục đích của Chương trình "Nối vòng tay chân lý" là vận động những nhà hão tâm đóng góp vào ngân quỹ (Shadakoh) để cưu mang kịp thời cho những bệnh nhân Muslim Việt Nam nghèo đang mang chứng bịnh nan giải nhưng không có tài chính để đến bịnh viện chửa trị. Đây là một đề án có thể xoa dịu nỗi đau bệnh tật và giúp bệnh nhân an tâm không lo lắng trong thời gian điều trị.
ý kiến độc giả

ý kiến độc giả

THUYẾT GIẢNG SONG NGỮ ANH-VIỆT

THUYẾT GIẢNG SONG NGỮ ANH-VIỆT

CHƯƠNG TRÌNH YOUTUBE TUỔI TRẺ ISLAM

CHƯƠNG TRÌNH YOUTUBE TUỔI TRẺ ISLAM

CACH DOC CHUAN (TAJWEED) QURAN

CACH DOC CHUAN (TAJWEED) QURAN

FLASH CHANLYISLAM

FLASH CHANLYISLAM

AUDIO - FATAWA

AUDIO - FATAWA

MASJID IN VIETNAM

MASJID IN VIETNAM

BẢO TỒN SUNNAH

BẢO TỒN SUNNAH

NỐI VÒNG TAY CHANLY

NỐI VÒNG TAY CHANLY

TU SACH CHANLYISLAM

TU SACH CHANLYISLAM

CLIPS ISLAM

CLIPS ISLAM

GIỜ HÀNH LỄ SOLAH

GIỜ HÀNH LỄ SOLAH

Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 521 Tổng lượt truy cập 2423201