-Chân Lý Islam | baiviet | GIÁO LUẬT | BÀI VIẾT VÀ CLIPS VIDEO: "GIÁ TRỊ CỦA VIỆC XƯỚNG ĐỌC VÀ PHÂN TÍCH THỂ LOẠI THIÊN KINH QUR'AN"
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
BÀI VIẾT VÀ CLIPS VIDEO: "GIÁ TRỊ CỦA VIỆC XƯỚNG ĐỌC VÀ PHÂN TÍCH THỂ LOẠI THIÊN KINH QUR'AN"
03.07.2015 21:59 - đã xem : 2721
_VIEWIMG
Thiên sứ Muhammad (saw) có nói: “Bất cứ nhóm nào ngồi tập trung lại trong ngôi nhà của Allah (tức Masjid) để xướng đọc Kinh Sách của Ngài và học hỏi nhau về Islam đều được ban cho bằng an, được bao trùm bởi lòng đoái hoài, được giới Thiên Thần xòe cánh bao lấy họ và được Allah khoe với tất cả Thiên Thần bên cạnh Ngài.” Hadith do Muslim ghi lại.

Một Hadith khác thuật lại Thiên sứ Muhammad (saw) cũng đã nói: “Quả thật, Qur’an là buổi tiệc trang trọng của Allah, các ngươi hãy chấp nhận buổi tiệc đó bằng khả năng có thể. Qur’an còn là sợi dây vững chắc của Allah, là ánh hào quang chói lòa, là lời biện hộ hữu ích, là vật hộ mệnh cho ai biết bám lấy, là sự cứu rỗi cho ai biết noi theo, khi mệt sẽ được tăng lực, khi lệch hướng sẽ được chỉ đường, trong Nó không bao giờ chấm dứt điều kỳ diệu, trong Nó không có sự trùng lập ngẫu nhiên. Các ngươi hãy xướng đọc nó thì sẽ được Allah ban thưởng trên mỗi từ là mười ân phước. Ta không bảo “الم” alif lam mim là một từ mà alif là một từ, lam là một từ và mim là một từ.” Hadith do Al-Haakim ghi lại. 


CLIPS VIDEO THỜI LƯỢNG 7 PHÚT

"HÃY ĐỌC THIÊN KINH QUR'AN"

Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
LÒNG TAQWA SAU RAMADAN 25.05.2020 10:51
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 226 Tổng lượt truy cập 2615647