-Chân Lý Islam | baiviet | GIÁO LÝ THỰC HÀNH | BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO:"NHỮNG NGƯỜI CỦA LỄ NGUYỆN SOLAH AL FAJR (HỪNG ĐÔNG)"
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO:"NHỮNG NGƯỜI CỦA LỄ NGUYỆN SOLAH AL FAJR (HỪNG ĐÔNG)"
20.12.2015 08:13 - đã xem : 2282
_VIEWIMG

Hỡi những ai chỉ biết cuộn mình trong chăn êm nệm ấm, hãy thức dậy trước hừng đông mà đến với Allah để được Ngài hài lòng và yêu thương, chớ đừng trốn mình trong chăn nệm vì giấc ngủ để rồi phải chịu phẩn nộ và giận dữ của Allah. Nên biết rằng, mỗi buổi sáng sớm trước lúc hừng đông là khoảnh khắc mà Shaytan cố sức làm cho chúng ta mê say trong giấc ngủ, bởi vì nó muốn ngăn chúng ta đến với lễ nguyện Salah Fajar, nó muốn ngăn chúng ta đến với sự hài lòng và yêu thương của Allah...


Có một người Israel (Do Thái giáo) nói rằng: "Hầu như các Thánh đường của người Muslim chỉ đông đúc vào buổi lễ nguyện Salah Jumu’ah của ngày thứ sáu, còn những buổi lễ nguyện Salah bắt buộc hàng ngày trong những ngày bình thường khác thì hầu như chỉ thấy lát đát vài người đến Masjid mà thôi, nếu nói nhiều thì cũng chỉ khoảng một hai hàng, Tình trạng này còn đáng buồn hơn đối với lễ nguyện Salah Fajar vào lúc mọi người đang chìm trong giấc ngủ mê say..." Thật vậy, nó đúng với thực trạng của người Muslim chúng ta ngày nay.


BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO THỜI LƯỢNG 37 PHÚT

DO ABU ZAYTUNE USMAN IBRAHIM PHỤ TRÁCH

Ý kiến bạn đọc
chanlyislam | 2017-10-06 22:49:56 | chanlyislam@yahoo.com
wa alaikum salam, nếu trường hợp ngủ quên qua giờ Salah Fajr khi thức dậy giờ nào là lấy nước wudu Salah liền lập tức và vẫn định tâm Salah Fajr fardu như thường lệ mà không cần định tâm Salah trả (Qodor). Nhưng nhớ là ngủ quên thực sự (đồng hồ báo thức mà không nghe...) và lâu lâu một lần chứ không phải ngày nào cũng vậy thì không được... wallohu alam.
wassalam
Sakinah | 2017-10-06 07:34:31 | huynhkieunu@gmail.com
Salammualaykum. Cho xin ý kiến với ạ. Nếu solat Fajr là 4h30 mà mình lỡ ngủ Quên đến 7-8h sáng.. thế mình phải làm sao ạ
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
AQEEDAH ISLAM 14.02.2017 10:53
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 631 Tổng lượt truy cập 2643799