-Chân Lý Islam | baiviet | GIÁO LÝ THỰC HÀNH | BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "SUNNAH MỘT PHẦN BA ĐOẠN ĐƯỜNG CÒN LẠI CỦA THÁNG RAMADAN"
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "SUNNAH MỘT PHẦN BA ĐOẠN ĐƯỜNG CÒN LẠI CỦA THÁNG RAMADAN"
28.05.2019 12:55 - đã xem : 1291
_VIEWIMG

Hỡi quí đồng đạo Muslim thân hữu, tháng thiêng liêng của chúng ta thực sự đã sắp ra đi, chỉ còn lại những thời khắc ít ỏi. Tháng thiêng liêng này sẽ làm chứng về các việc làm của chúng ta trong những chuỗi ngày của nó, bởi thế, chúng ta hãy tích cực nhiều hơn nữa trong thời gian ít ỏi còn lại của tháng vĩ đại này, vì biết đâu có thể chúng ta sẽ không gặp được lại nó ở năm tới.


Khi vào mười đêm cuối của Ramadan, Thiên sứ Muhammad (saw) thường làm sống lại những đêm này, Người đánh thức người nhà và tích cực hành đạo hơn bao giờ hết. Bởi vì, các đêm ân phúc nhất là những mười đêm cuối còn lại này đây, trong đó có một đêm vô cùng ân phúc, đó là đêm định mệnh Qadr, đêm tốt đẹp hơn cả một ngàn tháng, đêm mà nếu ai bị cấm sự tốt đẹp của nó thì coi như y đã bị cấm mọi điều tốt đẹp. Tuy nhiên, sự tốt đẹp của đêm định mệnh Qadr không cấm bất kỳ ai đến với nó trừ những ai tự cấm bản thân mình đến với nó cũng như không mong muốn những phúc lành của nó mà thôi.


Download file

BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO THỜI LƯỢNG 26 PHÚT

DO ABU ZAYTUNE USMAN IBRAHIM SOẠN THẢO

Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 1033 Tổng lượt truy cập 2632848