-Chân Lý Islam | baiviet | GIÁO LÝ THỰC HÀNH | BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "VÀI LỜI NHẮC NHỞ TRƯỚC KHI CHIA TAY THÁNG RAMADAN"
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "VÀI LỜI NHẮC NHỞ TRƯỚC KHI CHIA TAY THÁNG RAMADAN"
10.06.2018 16:18 - đã xem : 1219
_VIEWIMG

Hỡi quí đồng đạo thân mến! hôm nay là một trong vài ngày cuối cùng của tháng Ramadan ân phúc, là phần ít ỏi còn lại của khoảng thời gian phúc lành mà Allah đã thương xót ban tặng cho đám bề tôi có đức tin của Ngài vào mỗi năm như một món quà vĩ đại.


Chỉ vài ngày nữa thôi, một thời khắc ít ỏi nữa thôi thì tháng Ramadan thực sự sẽ kết thúc, thực sự sẽ chia tay với chúng ta và hẹn gặp lại chúng ta trong năm tới. Trong chúng ta, những ai là người thực sự có đức tin, những người mà họ đã nỗ lực và cố gắng tìm kiếm ân phước trong những ngày Ramadan vừa qua, chắc chắn sẽ có những bùi ngùi, những luyến tiếc trong lòng của họ, vì họ e rằng không biết năm tới mình có còn gặp lại Ramadan ân phúc nữa không hay đây là Ramadan cuối cùng, mặc dù họ vẫn hy vọng, vẫn cầu mong Allah cho họ được gặp lại Ramadan năm tới và nhiều Ramadan khác nữa để họ có được sự thương xót và sự tha thứ của Allah nhiều hơn và nhiều hơn.


Download file

BÀI THUYẾT GIẢNG THỜI LƯỢNG 21 PHÚT

DO ABU ZAYTUNE USMAN IBRAHIM SOẠN THẢO

Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 783 Tổng lượt truy cập 2635663