-Chân Lý Islam | baiviet | RIYAD AS-SALIHIN | RIYAD AS SALIHIN - NHỮNG NGÔI VƯỜN NGOAN ĐẠO - CHƯƠNG 1 - IKHLAS / SỰ THÀNH TÂM
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
RIYAD AS SALIHIN - NHỮNG NGÔI VƯỜN NGOAN ĐẠO - CHƯƠNG 1 - IKHLAS / SỰ THÀNH TÂM
08.11.2014 03:42 - đã xem : 1507
_VIEWIMG

"Riyad As-Salihin" (Những ngôi vườn ngoan đạo) là một trong những tài liệu tham khảo những Hadith, nó là một trong những tác phẩm phổ biến nhất được những người Muslim trên toàn thế giới thành tâm đón nhận sau Qur'an và Hadith của Thiên sứ Muhammad (saw).


"Riyad As-Salihin" là một tác phẫm có ý nhắc nhở tín đồ Muslim củng cố các tín điều để thanh lọc tâm hồn, nó có chứa những câu trả lời về vấn đề đức tin và cách sống hài hòa của người tín hữu theo giới luật Islam, và nó cũng là nguồn kiến thức tạo điều kiện cho việc thành lập một liên kết giữa truyền thống của Thiên sứ Muhammad (saw) và sự thực tiễn đời sống hàng ngày của người Muslim.

"Riyad As-Salihin" là quyển sách tiêu đề xoay quanh một chủ đề có thể được tóm gọn trong ý tưởng của sự đức hạnh. "Chúng ta nên làm gì để trở thành một người ngoan đạo?" Đây là câu hỏi cấp bách cần thiết nhất cho tất cả các tín hữu Muslim có đức tin. Bởi vì, nếu chúng ta đọc Qur'an và Hadith mà không hiểu rõ ràng căn nguyên về cơ sở lý thuyết và nguyên tắc chung về đạo đức thì chúng ta sẽ không đưa vào thực hiện trong đời sống. Đây chính là khuôn khổ chung của cuốn sách này, trong đó là một nguồn hướng dẫn thực sự của đạo đức thực tế.


BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO CHƯƠNG 1 - IKHLAS / SỰ THÀNH TÂM
DO ABU ZAYTUNE USMAN IBRAHIM GIẢNG THUYẾT 86 PHÚT

Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 151 Tổng lượt truy cập 2653734