-Chân Lý Islam | baiviet | PHỤ NỮ ISLAM | BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "PHÂN TÍCH VẤN ĐỀ GIÁO LÝ ĐA THÊ CỦA TÔN GIÁO ISLAM"
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "PHÂN TÍCH VẤN ĐỀ GIÁO LÝ ĐA THÊ CỦA TÔN GIÁO ISLAM"
08.05.2016 18:58 - đã xem : 2809
_VIEWIMG

Có một vấn đề trong giáo lý rất nhạy cảm cho những chị em phụ nữ Muslim mà những người ngoại đạo đã lợi dụng lấy nó làm một đề tài để bêu xấu chỉ trích tôn giáo Islam, đó là vấn đề giáo lý Islam cho phép người đàn ông cưới nhiều hơn một vợ (tối đa bốn vợ)...


Người Muslim ngày nay khi đề cập đến vấn đề đa thê thì hầu hết đều có cái nhìn sai lệch và ác cảm với nó, nhiều lúc họ nhìn nhận vấn đề này cũng giống như cái nhìn của những người ngoại đạo, thậm chí có lúc họ còn xem vấn đề đa thê này như một hành vi tội lỗi trong xã hội cần phải được lên án mặc dù họ vẫn luôn biết và khẳng định rằng việc người đàn ông cưới nhiều hơn một vợ là điều mà Allah, Đấng Toàn Năng, Đấng Sáng Suốt cho phép.

Tại sao lại như vậy? Có phải giáo lý mà Allah ban xuống cho Thiên sứ Muhammad (cầu xin Allah ban hồng phúc và bình an đến với Người) là sai trái, là không hợp lý với đời sống xã hội loài người, là bất công với phụ nữ chăng?

BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO 42 PHÚT

DO ABU ZAYTUNE USMAN IBRAHIM PHỤ TRÁCH


Download file

Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 432 Tổng lượt truy cập 2980080