-Chân Lý Islam | baiviet | SERIE CLIPS VIDEO TÔN GIÁO ISLAM | BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG CLIPS VIDEO: “ĐỊNH TÂM VÀ HÀNH VI CON TIM _ NIYYAH WA AMAL AL QALB"
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG CLIPS VIDEO: “ĐỊNH TÂM VÀ HÀNH VI CON TIM _ NIYYAH WA AMAL AL QALB"
22.11.2021 03:44 - đã xem : 1645

Ý định là một trạng thái tinh thần thể hiện cam kết thực hiện một hành động hoặc hành vi trong tương lai. Ý định là sự suy nghĩ trước cho một kế hoạch hay một hành động nào đó. Ý định do trái tim hình thành, nó nằm bên trong và được gọi là ‘Amal Al-Qalb tức hành vi của trái tim. Và hành vi của trái tim chính là tâm được gọi là Niyyah.


Trong Islam, Niyyah là một khái niệm về ý định trong trái tim của một người khi thực hiện bất kỳ hành động nào vì tuân theo mệnh lệnh của Allah để tìm kiếm sự hài lòng của Ngài. Niyyah có ý nghĩa rất quan trọng đối với mỗi tín đồ Muslim. Bởi vì không có hành động nào của một tín đồ Muslim được chấp nhận trước Allah mà không có ý định thuần túy của trái tim (Niyyah). Có rất nhiều bằng chứng trong Qur’an và Sunnah chứng minh rằng tất cả những việc làm và hành động của chúng ta đều phụ thuộc vào Niyyah (sự định tâm) của chúng ta.

NIYYAH WA AMAL AL QALB _ DINH TAM VA HANH VI CON TIM

CLIPS VIDEO 22 PHÚT

 

 


Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 245 Tổng lượt truy cập 3035440