-Chân Lý Islam | baiviet | PHỤ NỮ ISLAM | ALLAH LUÔN BÊN CẠNH NGƯỜI NÀO LUÔN TƯỞNG NHỚ ĐẾN NGÀI
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
ALLAH LUÔN BÊN CẠNH NGƯỜI NÀO LUÔN TƯỞNG NHỚ ĐẾN NGÀI
29.01.2017 17:48 - đã xem : 1802
_VIEWIMG

Thiên sứ của Allah (saw) nói:Allah, Đấng Tối Cao phán: TA ở ngay bên suy nghĩ người bề tôi của TA và TA luôn bên cạnh y khi y luôn nhớ đến TA; nếu y nhớ đến TA trong lòng của y TA sẽ nhớ đến y trong lòng của TA và nếu y nhớ đến TA bao nhiêu TA sẽ nhớ đến ý nhiều hơn thế.” (Albukhari, Muslim).


Allah nói: “TA ở ngay bên suy nghĩ người bề tôi của TA” có nghĩa là chỉ cần người bề tôi nghĩ tốt về Allah tức hy vọng sự thương xót và tha thứ nơi Ngài thì Ngài sẽ thương xót và tha thứ cho y. Còn lời: “TA luôn bên cạnh y khi y nhớ đến TA” có nghĩa là chỉ cần người bề tôi luôn nhớ đến Allah thì Ngài luôn ở bên cạnh y, phù hộ và che chở cho y, đáp lại lời cầu xin của y. 

Subha-nallah, Allahu-Akb’ar... ai trong chúng ta không muốn được điều này, ai trong chúng ta không muốn được Allah luôn bên cạnh phù hộ và che chở, ai trong chúng ta không muốn được Allah đáp lại mỗi khi chúng ta cầu xin Ngài?


Download file

Ý kiến bạn đọc
Toi ten OISHA 43 tuoi | 2017-07-19 09:00:25 |
Asalamu aleykum toi dao lslam duoc 3 thang roi hien nay toi dang song tay han quac .toi khong hieu ve dao lslam.alloh ban cho toi mot nguoi dang ong lslam cung toi den matsit .toi duoc uon nuoc ramram va an chai tra la kho tu matca dem ve.toi rat tu hao .gi minh la nguoi lslam.3 thang troi qua toi kg co ban dao nao ben canh toi.toi rat khao khat duoc nguoi thay hai nguoi anh chi nao do vay cho toi hieu ve dao.bay gio toi song bo do lac long .cau xin alloh phu ho cho toi som gap duoc nguoi ma toi mong doi toi viet thu nay mong som duoc hoi am xin cam on
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 1610 Tổng lượt truy cập 2467284