-Chân Lý Islam | baiviet | AL HADITH | BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "YAJOOJ - MAJOOJ VÀ NHỮNG DẤU HIỆU KHÁC BÁO HIỆU NGÀY TẬN THẾ"
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO: "YAJOOJ - MAJOOJ VÀ NHỮNG DẤU HIỆU KHÁC BÁO HIỆU NGÀY TẬN THẾ"
15.09.2014 00:59 - đã xem : 2520
_VIEWIMG

Các nguồn Hadith nói về mười dấu hiệu lớn báo hiệu gần đến Ngày tận thế thường không theo một thứ tự nhất định. Tuy nhiên, qua sự nghiên cứu và phân tích của học giả thì chúng ta có thể biết được thứ tự diễn biến của mười dấu hiệu lớn này một cách tương đối, và đương nhiên Allah mới là Đấng biết rõ hơn ai hết.


Nhưng trong mười dấu hiệu đó sẽ có sự xuất hiện hai nhân vật "Ya’jooj và Ma’jooj". Vậy "Ya’jooj và Ma’jooj là loài gì? chúng ta cùng nhau tham khảo:


 
BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO
DO ABU ZAYTUNE USMAN IBRAHIM PHỤ TRÁCH
THỜI LƯỢNG 34 PHÚT

Ý kiến bạn đọc
aly | 2014-12-14 22:08:05 | tucongkaly@gmail.com
Assalamualaikum wrt Chao cac anh chi trong chanlyislam Cho em hoi TRUNG VIT LON an dc kg? 1: trung vit lon da hinh thanh day du (dau+chan+canh +co long....noi Chung da hinh thanh 1con vit) . 2: TRung vit lon nho ( chua hinh thanh gi ca,,chi thay co dang giong nhu thit bam ra roi,noi Chung chua hinh thanh ra con vit) Xin hoi so 1 va 2 cai nao an kg dc? Co the gui tra loi vao email inbox em kg? Chan thanh cam on Jazakallahukhair
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 839 Tổng lượt truy cập 2397786