-Chân Lý Islam | baiviet | AL HADITH | ĐỨC TIN VỀ THIÊN SỨ CỦA ALLAH VÀ GIA QUYẾN CỦA NGƯỜI CŨNG NHƯ NHỮNG BẠN ĐẠO CỦA NGƯỜI
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
ĐỨC TIN VỀ THIÊN SỨ CỦA ALLAH VÀ GIA QUYẾN CỦA NGƯỜI CŨNG NHƯ NHỮNG BẠN ĐẠO CỦA NGƯỜI
27.04.2016 18:03 - đã xem : 1141
_VIEWIMG

Đặc biệt trong thời đại của chúng ta ngày nay, thời đại mà có đầy dẫy dòng lệch lạc, đầy dẫy trường phái dị giáo: dòng vô thần, dòng thần bí tu đạo khổ hạnh, dòng thờ mồ mả và thần tượng, dòng lệch lạc sai với đường lối Sunnah của Thiên sứ (saw).


Tất cả những dòng lệch lạc này đều trở nên nguy hiểm nếu như người Muslim không trang bị vũ khí từ giáo lý đức tin đúng đắn dựa sát theo Qur’an, Sunnah và giáo lý đức tin của những thế hệ tiền bối Salaf (Sahabah và Tabi’een). Quả thật, với vũ khí này người Muslim mới có thể bảo vệ được bản thân mình khỏi những dòng lệch lạc đó; và một trong những điều mà người Muslim cần phải có sự chăm sóc đầy đủ là phải giáo dục con cái giáo lý đức tin đúng đắn này theo các nguồn gốc thuần túy của nó.

Đây là một trong những tài liệu nói về kiến thức Tawhid mà tác giả đã cố gắng rút gọn lại với lối trình bày dễ hiểu. Tác giả đã thu thập từ nhiều nguồn tài liệu của các vị Imam lớn của chúng ta, đặc biệt là các sách của Sheikh Islam Ibnu Taymiyah, các sách của học giả Ibnu Al-Qayyim, các sách của Sheikh Islam Muhammad bin Abdul-Wahaab cùng với các học trò của ông thuộc các thành phần Imam lớn trong con đường Da’wah (tuyên truyền) ân phúc.


Download file

Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 667 Tổng lượt truy cập 2462586