-Chân Lý Islam | baiviet | CỘNG ĐỒNG ĐÓ ĐÂY | TRƯỜNG HỌC QUR'AN VÀ GIÁO LÝ HÀ BAO 2 CÓ NGUY CƠ SỤP ĐỔ
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
TRƯỜNG HỌC QUR'AN VÀ GIÁO LÝ HÀ BAO 2 CÓ NGUY CƠ SỤP ĐỔ
27.02.2008 04:03 - đã xem : 2463
_VIEWIMG
« Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại thành hòn núi cao »
Chanlyislam.net vừa nhận được tin từ ViệtNam gửi qua cho biết. Trường dạy « Giáo lý và Qur’an » cho các em tại Hà Bao 2, Đa Phước, An Phú, tỉnh An Giang, Việt Nam đang có nguy cơ sụp « Nền móng ».

Do đó, Ban quản trị và cộng đồng Muslim tại đây đã dùng biện pháp tạm thời (lấy gỗ chêm nền) trong khi chờ đợi quyên góp tiền để xây «nền móng» lại.

Ban quản trị cho biết, theo ước định của những nhà chuyên môn xây cất cho biết số tiền sửa chữa khoảng 30.000$ US, thời gian qua được sự ủng hộ của bà con gần xa đã được 10.000$ US, vậy đang còn thiếu khoảng 20.000$US.

 

Chanlyislam.net xin thông báo với toàn thể anh chị em Muslim gần xa, vì con em chúng ta đang cần mái nhà để « che nắng che mưa » trong việc học tập « Qur’an và giáo lý ». Chúng tôi mong mỏi anh chị em Muslim khắp nơi, mỗi người hưởng ứng (Sadakoh) chút đỉnh để tạo điều kiện dễ dàng cho anh chị em ở quê nhà sửa chữa lại ngôi trường.

 

Xin liên lạc trực tiếp với ông: Abdul Hakim Jaohary bin Muhammad Batari (tức con của ông Na-ep Mad) qua số điện thoại như sau: gọi từ Việtnam: 076 860 253 - từ nước ngoài: 0084 76 860 253.

 

Địa chỉ email : hakimah16@yahoo.com

 

Đây là bức thư nguyên bản bằng Anh ngữ từ Việtnam gửi cho chúng tôi như sau:

 

To our Muslim brothers and sisters,

 

All praise due to Allah (swt) whom blesses us (the Muslims) united as One Ummah even we are from different cultures and countries. May peace and blessing of Allah (swt) to our last and greatest messenger Muhammad (saw) and his family and the people whom following him to the Day of Judgment.

 

 We, JAMI US SUNNAH, Ha Bao 2, An Phu, An Giang.(community of Muslims living in Vietnam) need help to raise Ansarus Sunnah School again the  every years flood season. The project cost around $30,000 U.S dollar. Ahamdulillah we have raised $10,000 and we need $20,000 to complete. We as you (our Muslim brothers and sisters) to help us for the sake of Allah (swt) because we have around 120 students whom studying in this school and the majority of the student parents came from Masjid Al Ihsan (we have two Masjids, one is Masjid Al Ihsan and the other is Masjid As Sunnah) they send their children to our school even we have different understanding of practicing Islam. We try to practice according to Quran and Sunnah with the understanding of the Salaf. By helping the school you have help we united as One in the future.

 

May Allah bless us Iman and guide us to the straight path, Amin.

 

Abu Qadriyah Abdul Azim bin Ashary bin Muhammad

 

Send your donation to this address:

 

Mu ha mách (Hakeam)

 

JAMIUS SUNNAH

 

Hà bao 2, Ða phuoc, An Phú, An Giang, Việtnam

 

Tạm dịch ra việt ngữ :

 

Bismillah hirrohman nirrohim.

 

Mọi sự ca ngợi đều dâng lên Allah (SWT), bởi chính Ngài đã ban cho chúng ta trở thành một cộng đồng Muslim mặc dù chúng ta không cùng văn hóa và chủng tộc.

 

Cầu xin Allah (SWT) ban sự bình an và phước đức cho Nabi Muhammad (SAW) vị Thiên Sứ cuối cùng và cao quí nhất, và xin ban cho gia đình của Người, và cho những ai nối gót theo Người đến Ngày Phán Xét.

 

Assalam mualaykum wa Rahma Tullahi Wa  barakatou,

 

Các tín hữu thân mến,

 

Chúng tôi, cộng đồng Muslim sinh sống tại Hà Bao 2, An phú, An giang, Viet Nam. Chúng tôi cần sự giúp đỡ của tất cả các tín hữu để nâng trường học Ansar-Us-Sunnah lên cao hầu tránh cảnh lụt lội vào mùa nước lũ hằng năm (vả lại những chân cột chống đỡ ngôi trường đã bị mục rất nhiều, sẽ làm sụp đổ ngôi trường).

 

Dự án của chương trình tái thiết này theo ước tính khoảng 30.000 $ US. Tạ ơn Allah (swt), chúng tôi đã có 10.000 $US, nay chỉ cần xin thêm 20.000 $ US để đủ tiền sửa chữa. Vinh Quang Allah (swt), chúng ta cùng là người Muslim, xin các anh chị em tín hữu hãy giúp chúng tôi. Bởi ngôi trường này có khoảng 120 học sinh mà đa số phụ huynh học sinh này ở vùng masjid Al Ihsan (làng chúng tôi có 2 masjid, masjid Al Ihsan và masjid As Sunnah). Họ gửi con em của họ đến học tại trường này và chúng tôi cố gắng giảng dạy theo Qur'an và Sunnah với sự hướng dẫn của các vị tiền nhân. Các tín hữu giúp đỡ trường học giống như giúp đỡ chúng tôi có nơi giảng dạy giáo lý Islam.

 

Cầu xin Allah (swt) ban cho chúng ta có nhiều iman và hướng dẫn chúng ta đi vào con đường chân thiện mỹ của Allah (swt).  Amin.

 

Wassalam,

 

Abu Qabriyah Abdul Azim bin Ashary bin Muhammad.

 

 

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về địa chỉ dưới đây:

 

Mu ha mach (Hakim)

 

Jamius Sunnah

 

Hà bao 2, Đa phuoc, An phú, An Giang,
Vietnam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 547 Tổng lượt truy cập 3016911