-Chân Lý Islam | baiviet | LỜI HAY Ý ĐẸP | BÀI VIẾT VÀ BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO: "THẾ NÀO MỚI LÀ TÌNH YÊU ĐÍCH THỰC VÀ CHÂN THÀNH DÀNH CHO THIÊN SỨ MUHAMMAD (SAW)"
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
BÀI VIẾT VÀ BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO: "THẾ NÀO MỚI LÀ TÌNH YÊU ĐÍCH THỰC VÀ CHÂN THÀNH DÀNH CHO THIÊN SỨ MUHAMMAD (SAW)"
12.10.2022 21:01 - đã xem : 918

Yêu mến Thiên Sứ Muhammad (saw) là một hành động tuân theo Allah và là một phương tiện để đến gần Ngài hơn. Yêu mến Thiên Sứ của Allah (saw) là một trong những nghĩa vụ bắt buộc trong Islam. Và tình yêu thương này được coi là một đức tính tốt và là điều kiện cho mọi tín đồ.


Sheikh Islam Ibn Taimiyah nói: “Lý do bắt buộc phải yêu mến Thiên Sứ Muhammad (saw) và tôn kính Người hơn bất kỳ người nào khác là bởi vì chúng ta không thể đạt được điều tốt đẹp nhất trên thế giới này hoặc trong tương lai ngoại trừ dưới bàn tay của Thiên Sứ (saw), bằng cách tin tưởng Người và đi theo Người. Không ai có thể được cứu khỏi sự trừng phạt của Allah, và lòng thương xót của Allah không thể đến với một người ngoại trừ bằng cách tin nơi Thiên Sứ (saw), yêu mến Người, trung thành với Người và đi theo đường lối của Người. Đây là phương tiện mà Allah sẽ cứu một người khỏi sự trừng phạt trong thế giới này và ở Đời Sau. Đây là phương tiện mà một người sẽ đạt được những gì tốt đẹp trong thế giới này và ở Đời Sau.” [Xem Majmu’a Al-Fatawa, tập 27, trang 246]

THE NAO MOI LA TINH YEU DICH THUC VA CHAN THANH DANH CHO TS MUHAMMAD

BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO 22 PHÚT 

DO USMAN BIN IBRAHIM SOẠN THẢO


Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 567 Tổng lượt truy cập 3001585