-Chân Lý Islam | baiviet | LỜI HAY Ý ĐẸP | BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO "CHỈ CẦN MỞ ĐÔI MẮT TRÁI TIM VÀ TÂM TRÍ THÌ SẼ NHẬN THỨC ĐƯỢC SỰ THẬT"
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
BÀI VIẾT VÀ THUYẾT GIẢNG AUDIO "CHỈ CẦN MỞ ĐÔI MẮT TRÁI TIM VÀ TÂM TRÍ THÌ SẼ NHẬN THỨC ĐƯỢC SỰ THẬT"
05.01.2024 17:23 - đã xem : 885

Chắc chắn, do sự khác biệt về ý thức hệ và nhận thức luận, cách nhìn của mọi người về thực tế cuộc sống trong thế giới này rất khác nhau, thường dẫn đến việc tạo ra các nền văn hóa và văn minh không chỉ khác biệt không thể hòa giải mà còn xung đột.


Bạn hãy nhìn xung quanh bạn, hãy quan sát thế giới xung quanh bạn, chắc chắn bạn sẽ thấy điều kỳ diệu trải ra trước mắt bạn, từ những đám mây trôi qua, bầu trời trong xanh, các hành tinh trong quỹ đạo của chúng, mặt trăng và mặt trời, sự hài hòa hoàn hảo. Rồi bạn hãy nhìn vào bên trong bản thân bạn, một trật tự hoàn hảo ẩn trong các tế bào của cơ thể bạn, chạy trong tĩnh mạch của bạn.. Rồi bạn hãy nhìn vào một đứa bé, khi nó chào đời thật bất lực và yếu đuối và hãy quan sát nó xem nó phát triển từng ngày.. Chẳng lẽ những bằng chứng rõ ràng này không đủ cho bạn sao? Hay bạn mù quáng đẩy tất cả sang một bên. Thật ra bạn chỉ cần mở đôi mắt, trái tim và tâm trí của bạn, chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy sự thật ...

CHỈ CẦN MỞ ĐÔI MẮT TRÁI TIM VÀ TÂM TRÍ THÌ SẼ NHẬN THỨC ĐƯỢC SỰ THẬT

BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO 15 PHÚT

ABU ZAYTUNE USMAN BIN IBRAHIM


Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 208 Tổng lượt truy cập 3035648