-Chân Lý Islam | baiviet | LỜI HAY Ý ĐẸP | BÀI VIẾT VÀ BỐN BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO LIÊN QUAN ĐẾN ĐỀ TÀI: "HÃY BÁM LẤY SUNNAH CỦA THIÊN SỨ MUHAMMAD (SAW) ĐÃ GIÁO HUẤN"
Bismillah-ir Rohman-ir Rohim / Assalamu Alaikum Warohma tulloh wabarakatu
GIỚI THIỆU TÔN GIÁO ISLAM - CHÂN LÝ CỦA NHÂN LOẠI
BÀI VIẾT VÀ BỐN BÀI THUYẾT GIẢNG AUDIO LIÊN QUAN ĐẾN ĐỀ TÀI: "HÃY BÁM LẤY SUNNAH CỦA THIÊN SỨ MUHAMMAD (SAW) ĐÃ GIÁO HUẤN"
07.08.2014 11:57 - đã xem : 2782
_VIEWIMG

Bản chất và nhân cách của Thiên sứ Muhammad (saw) là bản chất đức hạnh của Qur’an, Người hài lòng những gì Nó hài lòng và sẽ không hài lòng những gì Nó không hài lòng. Người không thù hận hay tức giận cho bản thân mình mà chỉ khi nào có sự xúc phạm đến những điều cấm đoán của Allah khiến Ngài giận dữ và phẫn nộ.


“Quả thật, Ta đã để lại cho các người hai điều, nếu các người bám lấy hai điều đó thì các người sẽ không bao giờ bị lầm lạc, đó là Kinh sách của Allah (Thiên kinh Qur’an) và đường lối hành đạo của Ta (Sunnah của Thiên sứ Muhammad) (Hadith xác thực do Hakim ghi lại).


BÀI THUYẾT GIẢNG THỨ NHỨT
NHỮNG ĐIỀU NABI MUHAMMAD KHUYẾN CÁO
DO ABU HISAAN IBNU YSA GIẢNG THUYẾT (20 phút)BÀI THUYẾT GIẢNG THỨ HAI

HÀNH ĐẠO THEO SUNNAH HAY THEO ULAMA (9 phút)

ABU HISAAN IBNU YSA Phụ trách

BÀI THUYẾT GIẢNG THỨ BA
NHỮNG ĐỨC TÍNH CỦA NABI MUHAMMAD (SAW)
PHẦN I DO ABU HISAAN IBNU YSA PHỤ TRÁCH (56 phút)

BÀI THUYẾT GIẢNG THỨ TƯ
NHỮNG ĐỨC TÍNH CỦA NABI MUHAMMAD (SAW)
PHẦN II DO ABU ZAYTUNE USMAN IBRAHIM PHỤ TRÁCH (35 phút)

Ý kiến bạn đọc
chanlyislam | 2016-03-12 10:40:31 | chanlyislam@yahoo.com
Wa alaikum salam Um Ammar!
Alhamdulillah, BBT chanlyislam rất cám ơn những lời động viên của chi, mỗi ngày anh em chúng tôi cầu xin Allah ban cho chúng tôi hiểu biết kiến thức đúng thật về tôn giáo của nhân loại và chủ tâm để truyền bá lại cho cộng đồng Muslim nói tiếng Việt trên khắp thế giới, InshaAllah.
Và chúng tôi luôn luôn tìm những chương trình phần mềm theo sự tiến triển của môn thông tin học để đáp ứng dể hiểu và thực hành. Hôm nay chúng tôi đang thay đổi tuần tự tất cả những bài thuyết giảng Audio theo chương trình phần mềm mới rất dể thực hiện trong việc tải về ổ cứng USB cho các độc giả, alhamdulillah.
Khi nhận được tin nhắn của chị chúng tôi đã thay đổi phần mềm những bài liên quan mà chị muốn tải về, chị xem và tải về Usb của chị nha.
Barakallahu fikum
Wassalam
Um Ammar | 2016-03-12 00:48:46 | g-ava123@live.ca
Assalamu alaykum Waramatulahi Wabarakatuh Den ChanLyIslam Va Anh Chi Em Hoi Giao Than Men ! Alhamdullilah Allah ( SubanWa Ta'la ) Soi Sang Va Dan Duong Cho Toi Di Theo Con Duong Cua Ngai Chi Dan Va Theo Duong Loi Sunnah Cua Rasul Alhamdullilah . Toi Rat la Vui khi Co duoc Website ChanlyIslam va duoc Nghe Nhung Bai Thuyet Giang Rat Huu Ich Va Giai Nghia rat la Ro Rang MashaAllah , toi dang O Nuoc Ngoai Can Nhung Bai Thuyet Giang nhu the nay Rat La Co ich , cho Tat Ca Nguoi Muslim va Nhat la Nhung Nguoi Vo Dao Islam . Wa jazakalahukhayr Toi Brother Abu Zaytun Usman Ibrahim va Abu Hisaan Ibnu . BarakaAllahu Feekum SubhanaAllah Very good Lecture MashaAllah i had learned alot of fr0m here Alhamdullilah , Toi da Dowload Rat Nhieu Bai Thuyet Giang tu ChanlyIslam Va Islamhouse Vo trong USB De Nghe . Toi Muon hoi sao Bai Thuyet Giang Nay khong the Tai Ve May duoc Rat tiec . Xin Allah ( SubanWa Ta' la ) Ban Phuoc Lanh Den Cho Tat Ca Nguoi Anh Em Hoi Giao O Viet Nam va Nguoi Hoi giao Tren The Gioi Ai Di Theo Dung Duong Loi Allah Chi Day va Theo Duong Loi Sunnah cua Rasul Va Lam Cho De Dang Tranh Xa Fitnah . Ameen Ya Rabb.
Ý kiến của bạn :
Tên Người Gởi :
E-Mail :
Nội Dung :

Các bài viết khác
Mọi góp ý xin gởi về - Email: chanlyislam@yahoo.com hoặc banbientap@chanlyislam.net
Online trong ngày 374 Tổng lượt truy cập 2523084